Cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyếnLàm thế nào để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến

Có ích gì khi có “Home Business” nếu bạn phải đi ra ngoài trung tâm mua sắm hàng ngày để gặp gỡ những người mới và tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng cho doanh nghiệp của bạn, phải không?

Tin hay không thì tùy, nhưng chúng tôi đã mất một lúc để tự hỏi mình câu hỏi đó. Chúng tôi đã dành nhiều tháng lái xe đến trung tâm mua sắm, cửa hàng sách, cửa hàng nội thất và bất kỳ nơi nào khác mà chúng tôi có thể nghĩ đến để tích cực tìm kiếm mọi người cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Và sau đó, chúng tôi nhận ra rằng một thực tế kinh doanh gia đình nên là một cái gì đó mà chúng ta có thể thực sự xây dựng từ nhà.

Những gì không làm…

Thành thật mà nói, một trong những lý do ban đầu chúng tôi chống lại việc cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến là vì những gì chúng tôi thấy mọi người khác đang làm…

Không ngừng gửi thư rác trên mạng xã hội với các liên kết đến cơ hội của họ… ”Cơ hội cấp độ cơ bản”, “Tiền mặt nhanh chóng! Tham gia miễn phí! Bạn phải trả phí KHÔNG GÌ! ”,“ Tôi đang tìm 5 người muốn kiếm $ 300- $ 1500 dễ dàng HÀNG NGÀY !!! ”, blah, blah, blah…

Chúng tôi không muốn trở thành một trong “những người” bị mọi người chặn, bỏ qua và hủy kết bạn vì mọi người đều cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy các bài đăng spam của họ ở khắp nơi.

Không chỉ vậy, chúng tôi không thực sự là những người “quá khích”. Chúng tôi không muốn thu hút nhiều người bằng cách hứa hẹn “tiền miễn phí”, vì biết rằng để thành công sẽ cần rất nhiều công việc khó khăn.

Thu hút đúng loại khách hàng tiềm năng

làm thế nào để tiếp thị mạng dẫn đầu thư rác trực tuyếnMột mối quan tâm khác của chúng tôi là kiểu người mà chúng tôi sẽ thu hút vào doanh nghiệp của mình bằng cách hứa hẹn kiếm tiền nhanh, dễ dàng, miễn phí. Bạn có nghĩ rằng ai đó trả lời một bài đăng như vậy sẽ muốn làm bất kỳ công việc nào không? Không.

Thêm vào đó, chúng tôi đã kinh doanh đủ lâu để biết rằng không có thứ gì gọi là kiếm tiền nhanh, dễ dàng, miễn phí. Xây dựng một doanh nghiệp thực sự (thậm chí là kinh doanh tại nhà) có lợi nhuận cần có thời gian, làm việc chăm chỉ và cống hiến.

Vì vậy, câu hỏi mà chúng tôi thực sự cần được trả lời là, “làm cách nào để tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng chất lượng cao? ”

Nói cách khác, làm cách nào để chúng tôi tìm thấy những người trực tuyến hiểu được những gì cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp gia đình có lãi và sẵn sàng tham gia với chúng tôi?

Tạo khách hàng tiềm năng so với quảng cáo chiêu hàng và bán hàng

Điều đầu tiên chúng tôi phải hiểu là có một sự khác biệt LỚN giữa những gì chúng tôi thấy mọi người khác đang làm (tức là gửi thư rác cơ hội của họ ở khắp mọi nơi) và tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến.

Spam phương tiện truyền thông xã hội với cơ hội của bạn KHÔNG phải là thế hệ dẫn đầu. Đó là quảng cáo chiêu hàng và bán hàng. Và lý do nó không hiệu quả là vì mọi người ghét bị bán. Họ yêu và quý để mua những thứ, nhưng họ ghét đang được bán.

Mọi người không đăng nhập vào mạng xã hội để quảng cáo chiêu hàng và bán đồ. Họ sử dụng mạng xã hội để xã hội hóa và sử dụng nội dung.

Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là những người thực sự thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của họ không bao giờ giới thiệu sản phẩm hoặc cơ hội của họ trước. Điều duy nhất họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và internet là tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị trên mạng. Và bạn không tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách quảng cáo chiêu hàng và bán người trả trước.

Thu hút khách hàng tiềm năng với giá trị

Cho dù bạn đang tích cực tìm kiếm mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội hay tạo khách hàng tiềm năng trên chế độ lái tự động bằng một số công cụ tận dụng, một điều luôn đúng… cách tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến là cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị mà họ muốn và đang tìm kiếm.

Ví dụ: có một sự khác biệt lớn giữa việc đánh vào đầu ai đó bằng một quảng cáo spam về món protein lắc so với việc cung cấp cho họ một cuốn sách điện tử miễn phí về công thức protein lắc. Bạn sẽ nhận được nhiều người cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ để nhận sách điện tử miễn phí đó hơn là bạn sẽ gửi thư rác cho họ bằng các quảng cáo MLM.

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng trực tuyến – Chiến lược của chúng tôi

Vậy chính xác thì làm cách nào để bạn tạo ra khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến bằng cách cung cấp giá trị thay vì thư rác? Khóa đào tạo miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua chiến lược mà chúng tôi sử dụng để tạo ra hơn 30 khách hàng tiềm năng / ngày.

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về Cách Nhận Khách hàng tiềm năng Tiếp thị Mạng Trực tuyến. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)