Tiếp thị theo mạng - Tạo khách hàng tiềm năng MLMLàm thế nào để có được nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn bạn có thể xử lý

Tạo khách hàng tiềm năng Kinh doanh theo mạng là một vấn đề đối với cả người mới và chuyên gia. Người mới gặp vấn đề trong việc tạo đủ khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng, trong khi những người Ưu điểm thường gặp vấn đề với việc tạo ra quá nhiều Tiếp thị theo mạng dẫn đầu mà họ không thể theo kịp chúng.

Rõ ràng, một vấn đề tốt hơn nên có hơn vấn đề khác.

Nếu bạn muốn trở thành một người có vấn đề với quá nhiều khách hàng tiềm năng về Tiếp thị theo mạng, sau đó đọc tiếp…

Tập trung vào một chiến lược để có thêm khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng

Cần rất nhiều thời gian, nỗ lực và học hỏi để nắm vững bất kỳ một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM nào. Nếu bạn đang cố gắng áp dụng nhiều hơn một hoặc hai chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM cùng một lúc mà chưa hoàn toàn thành thạo một chiến lược trước, thì bạn sẽ luôn gặp khó khăn trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng MLM.

Cho đến khi bạn đang tạo ra ít nhất 10 khách hàng tiềm năng / ngày với một chiến lược, bạn không nên thêm một chiến lược khác vào hỗn hợp. Tất cả những điều đó sẽ làm bạn mất tập trung, làm bạn chậm lại và ngăn bạn tạo khách hàng tiềm năng MLM một cách dễ dàng như những người chuyên nghiệp vẫn làm.

Thay vì có một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM tạo ra 10 khách hàng tiềm năng / ngày, bạn sẽ kết thúc với hai chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM mà mỗi chiến lược tạo ra khoảng 2-3 khách hàng tiềm năng / ngày, nhưng mất gấp đôi thời gian và nỗ lực để duy trì.

Dẫn đầu bằng giá trị, không đuổi theo chiêu trò

Mọi người tham gia cùng các nhà lãnh đạo, và các nhà lãnh đạo không đuổi theo. Họ thu hút mọi người đến với họ và họ dạy người khác cách trở thành nhà lãnh đạo.

Xu hướng của mọi người khi Kinh doanh theo mạng trực tuyến là đăng hình ảnh và thông tin về sản phẩm và cơ hội của họ ở khắp mọi nơi. Khi ai đó theo dõi họ hoặc thích một bài đăng hoặc thực hiện bất kỳ hình thức “giao tiếp bằng mắt” kỹ thuật số nào, họ ngay lập tức nhắn tin hỏi họ có quan tâm đến việc mua sản phẩm khi tham gia cơ hội của họ hay không.

Điều này đang theo đuổi với một sân. Đó là thứ có thể phù hợp với thị trường ấm áp của bạn, nhưng sẽ không bao giờ là cách hiệu quả để tạo ra các khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng với thị trường lạnh giá của bạn. Bài báo này giải thích tại sao.

Thay vì chạy theo những người có sản phẩm và cơ hội của bạn, bạn cần thu hút đúng người đến với mình bằng cách cung cấp cho họ thông tin có giá trị mà họ muốn và đang tìm kiếm. Thực sự không có đủ không gian để đi sâu vào chủ đề trong bài viết này, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về chiến lược tiếp thị MLM cực kỳ hiệu quả này ngay tại đây.

Đòn bẩy = Một loạt khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng

Sự thật đơn giản là nếu bạn đang làm việc cho mọi khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng mà bạn tạo ra, bạn sẽ luôn theo đuổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để tạo ra một loạt các khách hàng tiềm năng về Kinh doanh theo mạng mà bạn phải vật lộn để theo kịp, bạn sẽ cần đòn bẩy. Và để có được đòn bẩy, bạn cần sử dụng các công cụ.

Hãy tưởng tượng rằng bạn có một căn phòng đầy ruồi. Làm việc cho mỗi người trong số các khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng của bạn cũng giống như bạn đang cố gắng tiêu diệt từng con ruồi bằng một cái vợt ruồi. Bạn phải đuổi theo từng người, và bạn bỏ lỡ rất nhiều người mà bạn đánh bại.

Nó có hoạt động không? Đúng.

Tôi có nên giới thiệu nó không? Chỉ khi một chiếc đĩa bay là thứ duy nhất bạn có thể mua được.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn có một căn phòng đầy ruồi và bạn đặt một con bọ xít ở giữa phòng. Bạn có thể bỏ đi và quay lại vào ngày hôm sau để phát hiện ra rằng con bọ hung đã thu hút hàng chục con ruồi và bắt tất cả chúng cho bạn.

Điều này tương đương với việc sử dụng một số công cụ chụp chì rất đơn giản để tạo khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng cho bạn 24/7 trên chế độ lái tự động. Sau khi bạn thiết lập chúng, bạn chỉ cần mất một hoặc hai giờ làm việc mỗi ngày để duy trì hoạt động.

Các công cụ chúng tôi sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng

Chúng tôi thường tạo ra khoảng 17-24 Tiếp thị theo mạng dẫn đầu mỗi ngày chỉ từ hai nguồn dẫn. Nếu chúng ta thực sự hối hả, nó có thể nhận được hơn 35 khách hàng tiềm năng mỗi ngày… tất cả đều không có quảng cáo trả tiền.

Trong quá khứ, chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều quảng cáo trả phí. Chúng tôi vẫn thực hiện một quảng cáo không thường xuyên để quảng bá hội thảo trên web và các sự kiện đặc biệt, nhưng đối với việc chạy quảng cáo trả phí cho các khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng, chúng tôi hầu như không có đủ thời gian để theo kịp các khách hàng tiềm năng Tiếp thị mạng mà chúng tôi đang tạo bằng các chiến lược miễn phí, vì vậy nó thực sự không một cái gì đó chúng tôi đang làm ngay bây giờ.

Và có, đó là một vấn đề khá thú vị.

Nếu bạn muốn gặp vấn đề tương tự với việc tạo quá nhiều khách hàng tiềm năng về Tiếp thị theo mạng, bạn có thể tìm hiểu tất cả về các công cụ chúng tôi sử dụng để có được đòn bẩy bằng cách tải xuống hướng dẫn PDF 15 trang miễn phí của chúng tôi ngay tại đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng các công cụ này trên mạng xã hội, bạn có thể tham khảo khóa đào tạo này ngay qua cách này.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Làm thế nào để có được nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn bạn có thể xử lý. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Làm thế nào để có được nhiều khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng hơn bạn có thể xử lý, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)