Tiếp thị thu hút MLMLàm thế nào để có thêm doanh số bán hàng và đăng ký mà không bị “bán hàng”

Đó là một trong những điểm bắt đầu lớn nhất trong kinh doanh… thực tế là mọi người thích mua mọi thứ, nhưng họ ghét bị bán. Trên thực tế, bạn càng cố gắng bán cho ai đó về thứ gì đó, thì ít hơn có khả năng họ sẽ thực sự mua.

Vấn đề mà nhiều doanh nhân gặp phải khi quảng bá doanh nghiệp của họ trực tuyến là những thứ họ suy nghĩ sẽ thuyết phục mọi người mua và tham gia thực sự là những thứ khiến mọi người cảm thấy như họ đang được “bán”.

Vì vậy, với tư cách là chủ doanh nghiệp (đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp mới), làm thế nào để bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc cơ hội của mình mà không khiến khán giả cảm thấy như bạn đang cố gắng “bán” họ trên đó?

Xem trên YouTube Tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=vpDJ3OTIVIM

Hãy ngừng đuổi theo mọi người và học cách thu hút những khách hàng trực tuyến tốt nhất với chuỗi đào tạo miễn phí này.

Cung cấp thông tin so với Bán hàng

Câu trả lời là một chiến lược tiếp thị được gọi là “Tiếp thị thu hút“. Ngày càng nhiều, các doanh nghiệp thành công đang hướng tới các chiến lược tiếp thị dựa trên giá trị nhằm thu hút khách hàng đến với họ.

Lý do tại sao nó hoạt động là vì nó làm cho khách hàng cảm thấy như họ đang nắm được tin tức hơn là bán. Và người tiêu dùng có nhiều khả năng đưa ra quyết định mua khi họ cảm thấy họ được cung cấp đầy đủ thông tin.

Lý do cho điều này là vì khi bạn thông báo cho khách hàng, họ cảm thấy như quyết định mua là của họ, trong khi mặt khác, khi bạn cố gắng bán cho họ một thứ gì đó, họ có nhiều khả năng cảm thấy như quyết định không nhất thiết phải như vậy. của họ – đó là thứ mà bạn đang cố gắng ép buộc họ.

Biết, Thích, Tin tưởng

Tiếp thị thu hút cũng là một chiến lược đi một chặng đường dài trong việc tạo niềm tin và mối quan hệ, những yếu tố cần thiết trong việc bán hàng và đăng ký.

Trên thực tế, mọi người sẽ CHỈ mua và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng. Nếu yếu tố “biết, thích, tin tưởng” đó không có, mọi người sẽ đi nơi khác để mua thứ họ muốn.

Đây là lý do tại sao Amazon sẽ bán nhiều sản phẩm giống hệt nhau hơn các nhà bán lẻ trực tuyến khác, ngay cả khi họ không có giá thấp nhất. Mọi người đã quen thuộc với Amazon, rất có thể họ đã mua hàng từ Amazon trước đây và họ tin tưởng dịch vụ của Amazon.

Và đó là lỗi lớn mà mọi người mắc phải khi họ chỉ tung những lời rao bán hàng về sản phẩm và cơ hội của họ. Nó làm cho mọi người cảm thấy như họ đang bị bán khi họ không nhất thiết phải biết, thích hoặc tin tưởng họ.

Chiến lược tiếp thị thu hút truyền thông xã hội

Có nhiều cách để bạn có thể triển khai Tiếp thị thu hút vào chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình và đây là điều có thể được thực hiện trên thực tế trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Nếu bạn muốn có một trong những khóa đào tạo chuyên sâu, chi tiết, từng bước về chủ đề này miễn phí, thì đây là chuỗi khóa đào tạo bạn sẽ muốn xem.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tiếp thị thu hút. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Tiếp thị thu hút, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)