Ghét sẽ ghétLàm thế nào để đối phó với những kẻ thù ghét trên mạng xã hội

Nếu bạn đang xây dựng hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của mình trực tuyến, bạn chắc chắn phải tạo nội dung và phân phối nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Và nếu đúng như vậy, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một kẻ lừa đảo trên internet xuất hiện và đưa ra một bình luận khó chịu xuống một trong những bài đăng của bạn. Nó có thể không thường xuyên xảy ra, nhưng đến một lúc nào đó, nó sẽ xảy ra.

Bạn làm nghề gì? Làm thế nào để bạn trả lời những người ghét trên mạng xã hội?

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn

Tất cả chúng ta đều có nỗi sợ hãi tự nhiên về những gì người khác nghĩ về chúng ta. Ban đầu, việc đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng có thể rất đáng sợ. Một khi thứ gì đó xuất hiện trên internet, nó sẽ tồn tại mãi mãi cho tất cả các thế hệ tương lai trên toàn thế giới có thể nhìn thấy.

“Mọi người sẽ thích các bài đăng trên blog của tôi chứ?”

“Mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một trò lừa đảo hay kế hoạch kim tự tháp?”

“Tôi trông có béo trong video này không?”

“Tôi nghe có vẻ như một thằng ngốc?”

Vì vậy, khi một con troll trên internet xuất hiện, gọi chúng ta ra và xác thực những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của chúng ta, nó có thể cảm thấy tàn khốc.

Và có lẽ không đến nỗi bạn lo lắng về những gì họ nghĩ, bạn có thể lo lắng hơn rằng người khác sẽ đồng ý với anh ta hoặc người khác sẽ nhìn thấy bình luận của anh ta và bạn sẽ mất tất cả khách hàng tiềm năng.

Cách bạn có thể trả lời

Khi bạn nhận được một nhận xét tiêu cực (thậm chí chỉ là một nhận xét nhẹ), rất có thể bạn sẽ có mong muốn phản hồi mạnh mẽ theo một cách nào đó.

Bạn có thể phòng thủ và nói với anh ấy rằng anh ấy là một kẻ ngốc đến mức nào, hoặc có thể bạn sẽ cố gắng đáp lại một cách lịch sự hơn bằng một lời biện minh hợp lý, được suy nghĩ thấu đáo về những gì bạn đã đăng nhằm thuyết phục anh ấy và bất kỳ ai khác quan sát cuộc trò chuyện đó.

Cho dù bạn phản ứng với những kẻ thù ghét trên mạng xã hội theo cách nào, bạn đã thua.

Câu hỏi lớn – ‘Tại sao?’

Vì vậy, bạn phải tự hỏi mình, tại sao bạn cảm thấy cần phải trả lời?

Thực tế của vấn đề là lý do họ làm những gì họ làm là cùng một lý do tại sao bạn muốn đáp lại… cái tôi.

Bạn có cảm thấy cần phải đúng không? Bạn có cần phải chứng minh họ sai không? Bạn có cần phải thắng trong một cuộc tranh cãi? Bạn có tìm kiếm sự chấp thuận hoặc đồng ý của họ không?

Những gì bạn cần biết là bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng trong một cuộc tranh luận với một kẻ troll hoặc kẻ thù ghét. Bất kể lý lẽ của bạn thuyết phục đến đâu, chúng sẽ không bao giờ nói, “Ồ, tôi rất xin lỗi. Bây giờ bạn đã giải thích điều đó cho tôi, tôi nhận ra rằng tôi đã sai và bạn đã đúng. ”

Điều duy nhất phản hồi sẽ làm là cho troll ăn. Nói một cách đơn giản, “kẻ ghét sẽ ghét”.

Chơi lớn

Bạn sẽ không chỉ cho bọn troll ăn mà còn lôi kéo bạn vào một cuộc tranh cãi nhỏ nhặt, nhỏ nhặt nên ở dưới bạn.

Bạn cần phải chơi lớn hơn thế.

Đừng để họ hạ thấp bạn về kích thước. Đừng để chúng làm bạn xao nhãng khỏi tầm nhìn và ước mơ của mình. Đừng để họ lấy đi bất kỳ thứ gì trong số đó khỏi bạn.

Theo dõi điểm đến của bạn

Hãy nghĩ về nó theo cách này… bạn đang lái xe đến điểm nghỉ mát yêu thích của mình. Bạn muốn đến đó nhanh nhất có thể, vì vậy bạn đang ở làn bên trái và vượt quá tốc độ cho phép một chút.

Người điều khiển làn đường bên trái chậmBạn đi lên trên một chiếc ô tô khác ở làn đường bên trái, đi 5 dặm / giờ phía dưới tốc độ giới hạn. Không có ai ở làn bên phải, nhưng anh ta sẽ không di chuyển qua. Bạn làm nghề gì?

Nhiều người sẽ ngồi đó và bám đuôi người lái xe ở làn đường bên trái chậm chạp, nháy đèn và bấm còi cho đến khi anh ta chuyển qua cho họ.

Và người điều khiển làn đường bên trái chậm phải làm gì? Anh ta vẫn ở làn bên trái và có thể kiểm tra phanh. Nếu anh ta gặp một bán hàng ở làn đường bên phải, cách đó 10 dặm / giờ, anh ta sẽ giảm tốc độ để phù hợp với tốc độ của tài xế xe tải để bạn không thể nào vượt qua được anh ta. Anh ấy sẽ làm mọi cách để khiến bạn tức giận hơn nữa.

Và toàn bộ cuộc gặp gỡ trở thành một cuộc đấu tay đôi ngớ ngẩn của những cái tôi. Không ai thắng và bạn mất thời gian nghỉ dưỡng quý giá.

Những người này đã mất dấu điểm đến của họ. Họ để người lái xe chạy chậm ở làn đường bên trái làm họ phân tâm và không cho họ đến nơi họ muốn.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn giao tiếp với những kẻ thù ghét.

Những người để ý đến điểm đến của họ chỉ cần vượt qua những người lái xe chạy chậm ở làn bên trái ở làn bên phải mà không cần suy nghĩ kỹ. Họ có sự tập trung và quyết tâm giống như tia laser để đến đích và họ sẽ không để ai đó ở trong không vội vàng để đến bất cứ đâu trong cuộc sống làm họ chậm lại và làm họ phân tâm.

Ray Higdon sẽ làm gì?

Đây là một câu hỏi hay mà tôi thường tự hỏi mình khi không biết phải làm gì trong một tình huống… “Ray Higdon sẽ làm gì?” Hoặc BẤT KỲ nhà lãnh đạo Kinh doanh theo mạng nào sẽ làm gì?

Bạn có thấy Ray Higdon tranh luận trong hộp bình luận trên Facebook không?

Bạn có thấy Adam Chandler đang cố bảo vệ mình trước những bình luận tiêu cực trên Twitter không?

Bạn có thấy Mark Harbert phản hồi bất kỳ tiêu cực nào đối với video của anh ấy trên YouTube không?

Không.

Bởi vì họ chơi lớn. Và bạn cũng vậy.

Cách tốt nhất để phản hồi

Cách tốt nhất để phản hồi lại những bình luận tiêu cực chỉ đơn giản là không.

Thực tế của vấn đề là một số người sẽ yêu thích những gì bạn làm và giá trị mà bạn cung cấp trên mạng xã hội.

Những người khác sẽ ghét những gì bạn đang làm. Và những người khác sẽ không quan tâm đến những gì bạn đang làm theo cách này theo cách khác.

Bạn cần phải dành thời gian và năng lượng của mình cho những người đánh giá cao những gì bạn đang làm và quên đi những người khác.

Đến điểm đến của bạn nhanh hơn

Một cách để làm cho troll và những kẻ thù ghét trên mạng xã hội ngày càng ít quan trọng hơn là bằng cách xây dựng một lượng khán giả khổng lồ, những người yêu và quý Bạn đang làm gì vậy.

Chúng tôi đã có thể làm điều này trong một khoảng thời gian tương đối ngắn nhờ vào khóa đào tạo này ngay tại đây. Đối với chúng tôi, nó được chứng minh là cách nhanh nhất, dễ nhất để phát triển một lượng lớn khán giả trực tuyến miễn phí.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Làm thế nào để đối phó với những kẻ thù ghét trên mạng xã hội. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

(và vâng, tôi lớn lên ở Wisconsin và tôi là một người hâm mộ Packers suốt đời 🙂)

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Cách đối phó với những kẻ thù ghét trên mạng xã hội, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)