Những đứa trẻ la hét ở nhàLàm thế nào để gọi cho khách hàng tiềm năng khi bạn có con ồn ào, la hét ở nhà

Im lặng là vàng. Nhưng do một đứa trẻ 2 tuổi thích tìm kiếm sự chú ý nhất định, chúng tôi không nhận được nhiều điều đó trong gia đình của chúng tôi.

Thật không may, một công cụ bạn không thể xây dựng doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của bạn mà không cần điện thoại. Gia tài đang theo dõi, phải không? Đó là nơi tất cả các hoạt động bán hàng và đăng ký diễn ra.

Và nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn là nhận được một khách hàng tiềm năng trên điện thoại và thể hiện mình là một doanh nhân nghiêm túc, tự tin, thành đạt và đột nhiên, đứa trẻ 2 tuổi của bạn bị rối loạn và không thể thoát khỏi sự ồn ào.

Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn có thể liên quan đến tình huống này.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có một văn phòng đẹp, yên tĩnh để làm việc và vợ / chồng, thành viên trong gia đình hoặc bạn bè quản lý các munchkins ít nhất vài giờ mỗi ngày trong khi bạn gọi điện thoại, nhưng điều này không phải lúc nào cũng khả thi.

Bạn có thể cố gắng sắp xếp các cuộc gọi của mình vào khoảng thời gian ngủ trưa, nhưng thường dễ dự đoán thị trường chứng khoán sẽ làm gì hơn là dự đoán thời gian một đứa trẻ 2 tuổi sẽ ngủ và thức dậy.

Ngay cả khi con bạn đang chơi ngoan, có vẻ như món đồ chơi yêu thích của chúng luôn là một trong những đồ chơi VTech ồn ào.

Vậy Bạn Phải Làm Gì Khi Sự Bất Khả Kháng Xảy Ra?

Trước hết, đừng hoảng sợ. Đừng để khách hàng tiềm năng của bạn cảm thấy như bạn đang cố gắng che giấu sự thật rằng bạn làm việc ở nhà và có con.

Tôi nghĩ rằng mọi người sợ hãi là nếu bạn giống như một ông bố bà mẹ ở nhà với những đứa trẻ chạy xung quanh la hét, mọi người sẽ không coi trọng bạn hoặc họ sẽ nghĩ rằng bạn không thành công.

Và thành thật mà nói, có thể có một số người SẼ nghĩ như vậy. Nhưng mặt trái của điều đó là cũng sẽ có rất nhiều người yêu và quý để có thể làm việc tại nhà và dành thời gian cho con cái của họ.

Vì vậy, đây là một số điều bạn cần lưu ý về tình trạng của mình.

1) Bạn Muốn Làm Việc Với Ai?

Bạn có thực sự muốn trở thành đối tác kinh doanh với một người luôn coi thường bạn vì đã dành thời gian cho con bạn khi bạn làm việc tại nhà?

Bạn có thực sự muốn phải thực hiện một hành động cả ngày, hàng ngày và giả vờ như bạn không làm việc ở nhà và có con không?

Hay bạn muốn làm việc với một nhóm người khác giống như bạn, những người hiểu hoàn cảnh của bạn, những người có thể liên quan đến những cuộc đấu tranh của bạn và những người CÓ THỂ làm việc ở nhà với những đứa trẻ đang la hét chạy xung quanh giống như bạn?

2) Bạn Tiếp Thị Cho Ai?

Bây giờ, bạn có thể tự nghĩ rằng bạn muốn tuyển dụng càng nhiều người càng tốt và bạn không muốn loại trừ bất kỳ ai.

Nhưng có một câu nói nổi tiếng trong tiếp thị diễn ra như thế này… Nếu bạn tiếp thị cho tất cả mọi người, bạn đang tiếp thị cho không ai cả.

Và đây là một phép loại suy để minh họa quan điểm của tôi…

Giả sử Leah chuẩn bị phát biểu trên sân khấu và cô ấy muốn trông đẹp nhất. Vì vậy, cô ấy bắt đầu tìm kiếm một nơi để cắt tóc, tạo kiểu và nhuộm màu theo một cách rất riêng.

Cô ấy có hai lựa chọn. Một là đến tiệm cắt tóc cho mọi người trong thị trấn. Họ thậm chí còn chải lông cho vật nuôi, cắt lông cừu và alpacas, và giá của chúng rất hợp lý. Nếu nó có lông hoặc lông, họ sẽ cắt nó.

The second option is to go to the hip new hair salon 40 miles away that specializes in the newest women’s hair styles. Giá của họ đắt gấp đôi so với salon trong nước, nhưng tóc của nhà tạo mẫu nào cũng rất thời thượng và hợp thời. Một người thậm chí có diện mạo chính xác mà Leah muốn làm cho chính mình.

Bây giờ, rõ ràng, tiệm đầu tiên đang đúc một mạng lưới rất rộng. Họ sẽ có được một số công việc kinh doanh, nhưng khách hàng của họ có thể đi bất cứ đâu để nhận được những gì họ đang cung cấp. Bất cứ ai nghiêm túc với kiểu tóc của họ có thể sẽ đi nơi khác.

Tiệm thứ 2 sẽ khai thác hầu hết công việc kinh doanh của họ từ một thị trường ngách rất cụ thể. Nhưng tất cả mọi người trong niche đó sẽ biết rằng ĐÂY là nơi để đến. Thị trường mục tiêu của họ rất cụ thể và khách hàng của họ rất trung thành.

Thấy sự khác biệt? Tiệm đầu tiên đang cố gắng tiếp thị cho mọi người, và khi làm như vậy, họ đang tiếp thị cho không ai cả. Tiệm thứ hai có một thị trường cụ thể mà họ đang cố gắng thu hút, và nhờ đó, họ sẽ kinh doanh được nhiều hơn.

3) Để thu hút, bạn cần phải đẩy lùi

Câu nói nhỏ này âm thanh phân cực, nhưng đây là cách bạn cần nghĩ về nó…

Như thu hút như. Bằng cách là chính mình, bạn sẽ thu hút những người khác giống như bạn. Và đây là những người tốt nhất để bạn làm việc cùng. Họ có quan hệ tốt với bạn, họ có những cuộc đấu tranh tương tự, họ có cùng mục tiêu và bạn đều có thể đi một con đường tương tự để đạt được những mục tiêu đó. Và do đó, đây là lý tưởng tương lai.

Nhưng bằng cách này, bạn cũng sẽ có xu hướng đẩy lùi những người rất khác với bạn. Bạn có thể xua đuổi những người không thích trẻ con. Bạn cũng có thể đẩy lùi những người không nghĩ nhiều đến cha mẹ ở nhà. Nhưng tin tốt là những người này sẽ là những đối tác kinh doanh tồi tệ khi bắt đầu.

Vì vậy, khi tôi nói rằng để thu hút, bạn phải đẩy lùi, tôi nói rằng để thu hút những khách hàng tiềm năng tốt nhất (những người giống bạn nhất), bạn cũng phải sẵn sàng đẩy lùi những người rất khác biệt với bạn.

Nếu bạn cố gắng trở thành tất cả mọi thứ đối với mọi người, bạn sẽ không thu hút hay đẩy lùi bất kỳ ai.

Lời khuyên cuối cùng dành cho cha mẹ có con la hét ở nhà

Vì sự tỉnh táo của bạn, hãy cố gắng hết sức để giảm thiểu tình hình. Cố gắng thực hiện các cuộc gọi của bạn trong thời gian ngủ trưa hoặc nếu có thể, sau giờ đi ngủ. Xem liệu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình có thể giúp đỡ bọn trẻ trong vài giờ mỗi ngày. Lấy pin ra khỏi đồ chơi ồn ào nhất.

Nhưng khi điều không thể tránh khỏi xảy ra và con bạn trải qua một sự thất vọng cấp độ 10 khi đang gọi một khách hàng tiềm năng, hãy cứ tiếp tục. Đừng tỏ ra xấu hổ, thất vọng hay tức giận về điều đó. Hãy biến lối sống làm việc tại nhà của bạn trở thành một phần của cuộc trò chuyện.

Hãy biến nó thành cơ hội để thảo luận về việc bạn thích ở nhà với con như thế nào mặc dù bạn phải đối mặt với những cơn giận dữ không thường xuyên (hoặc thậm chí thường xuyên).

Nó sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng tốt nhất đến với bạn và đẩy lùi những người không phù hợp với nhóm của bạn. Và đó là một điều tốt!

Nếu bạn muốn biết cách chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình ngay tại nhà mà không cần phải theo đuổi bạn bè hoặc gia đình, hãy nói chuyện với một loạt các khách hàng tiềm năng không có hứng thú và những người không biết mệt mỏi, hoặc thậm chí không cần phải rời khỏi nhà của chúng tôi, hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin.

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này Cách Gọi Cho Trẻ Triển vọng Khi Bạn Có Trẻ Con Ồn ào, La hét Ở nhà. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Cách gọi trẻ có triển vọng khi bạn ồn ào, la hét ở nhà, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)