Mẹo Đào tạo Tiếp thị Mạng - Mẹo Đào tạo MLM 2

Mẹo đào tạo tiếp thị theo mạng – Cách nâng hạng nếu bạn chưa thành công

Leah Rae và tôi đã vật lộn gần 2 năm trong công việc Kinh doanh theo mạng trước khi chúng tôi bắt đầu đạt được bất kỳ thành công thực sự nào. Và nó không chỉ là 2 năm ồn ào xung quanh. Đó là 2 năm đổ 20.000 đô la vào công việc kinh doanh của chúng tôi và dành hơn 40 giờ mỗi tuần để cố gắng tìm ra cách thành công.

Chúng tôi đã trải qua tất cả Đào tạo Kinh doanh theo mạng chúng tôi có thể tìm thấy… blog, YouTube, các khóa đào tạo Tiếp thị mạng trả phí…

Và cuối cùng, sau tất cả những công việc đó và tất cả khóa đào tạo Kinh doanh theo mạng mà bạn có thể tham gia, chúng tôi đã học được rằng thành công trong ngành này chỉ yêu cầu bạn làm được 2 điều CÓ THẬT KHÔNG tốt.

Và bạn làm 2 điều này như thế nào không quan trọng, miễn là bạn đang làm cả…

https://www.youtube.com/watch?v=CR0N6spHTyg

Mẹo tiếp thị theo mạng - Mẹo thành công tiếp thị theo mạng - Mẹo đào tạo tiếp thị theo mạng
Tham gia Học viện Khách hàng tiềm năng Autopilot MIỄN PHÍ tại đây

Mẹo Đào tạo Tiếp thị Mạng – 2 Chìa khóa để Nâng cao Thứ hạng

Nhiều người nghĩ rằng việc đạt được nhiều doanh thu và lượt đăng ký phụ thuộc vào việc có đúng kịch bản tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kết thúc khiến mọi người muốn mua và tham gia một cách kỳ diệu … rằng bằng cách nào đó bạn chỉ cần nói những từ phù hợp, mọi người sẽ ngay lập tức thay đổi suy nghĩ của họ. và muốn mua.

Nhưng cuối cùng, thực sự chỉ có 2 điều bạn cần làm để thăng hạng và đạt vị trí cao nhất trong kế hoạch lương thưởng trong công ty Kinh doanh theo mạng của bạn… và không, đó không phải là một kịch bản ma thuật nào đó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng tốt các mối quan hệ.

Kinh doanh theo mạng đã, đang và sẽ luôn là mối quan hệ kinh doanh, và mọi người không tham gia công ty, mọi người tham gia mọi người. Cụ thể, mọi người CHỈ tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng. Vì vậy, bạn cần phải trải qua khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng cụ thể để học cách xây dựng lòng tin và mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của mình.

Đôi khi điều này mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để tạo đủ niềm tin và mối quan hệ với ai đó trước khi họ sẵn sàng lắng nghe về cơ hội của bạn. Những lần khác, bạn có thể thực hiện trong 2 phút.

Điều thứ hai bạn cần làm đơn giản là đưa ra những con số lớn. Họ nói rằng Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số, và điều đó rất đúng. Bạn cần giới thiệu cơ hội của mình cho hàng trăm người, nếu không phải là một nghìn người trở lên, để đạt được những thứ hạng cao nhất trong công ty của bạn.

Vì vậy, loại hình đào tạo Kinh doanh theo mạng khác mà bạn sẽ cần là đào tạo tạo khách hàng tiềm năng và đào tạo khách hàng tiềm năng.

Nhưng cuối cùng, đó là tất cả những gì bạn thực sự cần để thành công… các mối quan hệ và các con số.

Mẹo Đào tạo Tiếp thị Mạng – Cái nào Quan trọng hơn?

Bạn chắc chắn cần tập trung vào CẢ khía cạnh mối quan hệ cũng như trò chơi con số để có được những thứ hạng cao nhất trong công ty của bạn, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể cống hiến nhiều hơn Đào tạo Kinh doanh theo mạng cho một và bỏ bê cái kia…

Nhưng điều đó đang được nói…

Có thể xây dựng lòng tin và mối quan hệ với mọi người quan trọng hơn là chỉ cần đưa ra những con số lớn.

Và đây là lý do tại sao…

Bạn sẽ nhận được ít nhất một vài lần bán hàng và đăng ký từ gia đình và bạn bè của mình nếu mối quan hệ đủ tốt. Nói cách khác, bạn có thể có một số mức độ thành công, mặc dù bạn đang làm việc với số lượng nhỏ… miễn là bạn có mối quan hệ tốt với mọi người.

Nhưng mặt khác, có bao nhiêu người xem bản trình bày của bạn không quan trọng, bạn sẽ không bao giờ bán hàng hoặc đăng ký nếu mọi người không cảm thấy như họ biết, thích và tin tưởng bạn. Không quan trọng nếu bạn đặt cơ hội của mình trước hàng triệu người; không ai mua hoặc đăng ký với một người mà họ không biết, thích và tin tưởng… thời gian!

Con số LỚN mà không có sự tin tưởng và ủng hộ = Vấn đề LỚN

Mẹo đào tạo tiếp thị mạng - Mẹo đào tạo MLMĐây có lẽ là sai lầm phổ biến nhất mà tôi thấy với những người đang thực hiện hành động lớn trong công việc kinh doanh của họ. Tất cả họ đều hào hứng tham gia một đợt tuyển dụng lớn, họ “không cần” và tìm kiếm hàng tấn người mỗi ngày, nhận được 20 “không” hoặc thậm chí 50 hoặc 100 “không” mỗi ngày…

… Nhưng họ không nhận được một lần bán hoặc đăng ký nào.

Khi điều đó xảy ra – khi bạn nhận được rất nhiều lần tiếp xúc và đặt 100 người mỗi ngày trước bài thuyết trình của bạn – và bạn không nhận được một lần bán hàng hoặc đăng ký nào từ nó, thì vấn đề gần như 100% là bạn không có đủ niềm tin và mối quan hệ được xây dựng trước khi bạn giới thiệu cho họ thỏa thuận của mình.

Giả sử rằng bạn đang làm mọi thứ khác đúng – sử dụng các tập lệnh phù hợp, lên lịch theo dõi, v.v. – nếu bạn giới thiệu cơ hội của mình cho 100 người và không có một người nào tham gia, thì vấn đề chỉ đơn giản là không có đủ tin tưởng và mối quan hệ được xây dựng để họ nói “có”.

Con đường đòn bẩy so với con đường UN cách đòn bẩy

Vì vậy, có rất nhiều Đào tạo Kinh doanh theo mạng các khóa học sẽ dạy bạn cách xây dựng mối quan hệ và những người có triển vọng và tạo ra khách hàng tiềm năng, v.v.

Một số người sẽ dạy bạn cách tận dụng để tạo niềm tin và mối quan hệ với nhiều người cùng một lúc… những người khác sẽ dạy bạn cách tạo niềm tin và mối quan hệ với mọi người tại một thời điểm, vẫn hiệu quả nhưng cũng rất tốn thời gian -tăng thêm.

Rõ ràng, khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng có tính đòn bẩy nhiều hơn có tiềm năng mang lại cho bạn kết quả lớn hơn nhiều, vì vậy nếu bạn giống tôi và bạn thích càng có nhiều đòn bẩy trong công việc kinh doanh của mình thì đó chính là khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng mà bạn muốn.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng cho những ai thích LEVERAGE!

Trong thời gian giới hạn, bạn có thể tham gia Học viện dẫn đầu lái xe tự động hoàn toàn mới của chúng tôi để miễn phí. Nó mới nhất của chúng tôi Khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng không chỉ cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về cách tạo ra những khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng cho doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của bạn mà còn cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thiết lập mọi thứ sao cho tất cả đều hoạt động cho bạn trên chế độ lái tự động hoàn toàn.

Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị trong số này Mẹo đào tạo tiếp thị mạng về cách thăng hạng khi bạn chưa đạt được thành công nào. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích những điều này Mẹo Đào tạo Tiếp thị Mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!



LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac




Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)