Mẹo tài trợ MLMMẹo tài trợ MLM – Tầm quan trọng của sự tự tin và tư thế

Khi bạn trình bày cơ hội của mình với mọi người, về cơ bản bạn đang yêu cầu họ tiến hành một liên doanh kinh doanh lâu dài với bạn. Vì vậy, sự tự tin và tư thế là hai thứ bạn cần có với tư cách là Nhà tiếp thị mạng, bởi vì mọi người có nhiều khả năng bắt tay vào kinh doanh với những nhà lãnh đạo tự tin. Ngược lại, mọi người sẽ không muốn tham gia cùng những nhân viên bán hàng tuyệt vọng, đeo bám.

Nhưng cái gì chính xác nó trông như thế nào? Trong bài đăng mẹo tài trợ MLM này, tôi sẽ cung cấp cho bạn hai ví dụ về cách hai nhà tài trợ Kinh doanh theo mạng rất khác nhau có thể hành động. Cuối cùng thì cả hai đều được nói ‘không’, nhưng mỗi người xử lý lời từ chối đó theo một cách hoàn toàn khác.

Và ngay cả khi không ai đăng ký, bạn sẽ có thể thấy rằng một Nhà tiếp thị mạng đang thể hiện bản thân theo cách sẽ tạo ra nhiều thành công hơn về lâu dài.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu…Mẹo tài trợ MLM – Câu chuyện về hai nhà tài trợ

Mẹo tài trợ MLM – Kịch bản số 1

Nhà tài trợ MLM tiềm năng số 1 gọi cho bạn để yêu cầu lời mời và nói rằng anh ấy vừa gia nhập công ty Kinh doanh theo mạng tốt nhất với sản phẩm tốt nhất, kế hoạch trả công tốt nhất và tuyến trên tuyệt vời thực sự muốn bạn thành công.

Bạn nói với anh ấy rằng bạn không quan tâm, nhưng anh ấy xin bạn chỉ để anh ấy làm một bài thuyết trình cho bạn vì anh ấy là người mới và cần thực hành. Bạn cảm thấy có lỗi với anh ta, vì vậy bạn nhượng bộ và nói đồng ý.

Trong buổi thuyết trình, anh ấy chôn vùi bạn trong các mẫu sản phẩm và dành hơn một giờ để thổi phồng mọi thứ, lặp đi lặp lại về mức độ tuyệt vời của các sản phẩm tốt nhất trên thị trường và về mức độ tuyệt vời của công ty.

Anh ấy giải thích chi tiết cách thức hoạt động của kế hoạch trả thưởng và việc kiếm tiền dễ dàng như thế nào. Và sau đó cho bạn biết tất cả về tuyến trên của anh ấy tuyệt vời như thế nào, và họ thực sự quan tâm đến thành công của bạn như thế nào.

Mẹo tài trợ MLM 1Cuối cùng, anh ấy đề nghị bạn tham gia.

Bạn nói với anh ấy không và anh ấy hoảng sợ… anh ấy tiếp tục cố gắng thuyết phục bạn tham gia. Một lần nữa, bạn nói với anh ấy lời cảm ơn, nhưng không cần cảm ơn. Cuộc trò chuyện kéo dài thêm một thời gian nữa và cuối cùng bạn cũng tìm được lý do để rời đi.

Nhà tài trợ tiềm năng kết thúc buổi thuyết trình, nhưng không để bạn đi mà không có một đống sách, nhiều mẫu sản phẩm hơn, sách mỏng về sản phẩm và một đĩa CD âm thanh quảng cáo.

Ngay ngày hôm sau, anh ấy bắt đầu để lại thư thoại và tin nhắn văn bản hỏi bạn đã xem tài liệu mà anh ấy đưa cho bạn chưa. Anh ấy nhắc bạn rằng họ đã có MLM tốt nhất với các sản phẩm tốt nhất, kế hoạch trả công tốt nhất và tuyến trên rất quan tâm đến thành công của bạn và rằng bạn thực sự nên xem xét lại và tham gia.

Mẹo tài trợ MLM – Kịch bản # 2

Nhà tài trợ MLM tiềm năng # 2 gọi cho bạn và chỉ nói rằng anh ấy muốn nói chuyện với bạn về điều gì đó thú vị mà anh ấy vừa tham gia. Anh ấy không cho bạn biết đó là gì, nhưng anh ấy đang vội và chỉ muốn sắp xếp thời gian để ngồi xuống và nói chuyện với bạn về điều đó. Bạn tò mò xem bạn mình đang làm gì, vì vậy bạn nói có.

Trong buổi thuyết trình, anh ấy rất ít nói. Anh ấy chỉ pha nước tăng lực, phát video cho bạn và sau đó gọi điện cho bạn với tuyến trên của anh ấy.

Bạn hỏi một vài câu hỏi mà anh ấy trả lời, nhưng cuối cùng, bạn nói với anh ấy rằng bạn không quan tâm.

Mẹo tài trợ MLM 2Không có một dấu hiệu tuyệt vọng nào, anh ấy chỉ mỉm cười và nói, “Được rồi, thật tuyệt. Điều này rõ ràng là không phù hợp với bạn, nhưng bạn biết ai muốn kiếm thêm tiền ngay bây giờ? ”

Bạn hơi ngạc nhiên trước câu trả lời của anh ấy vì bạn mong đợi anh ấy sẽ hành động giống như nhà tài trợ tiềm năng số 1 đã làm. Bạn cung cấp cho anh ấy thông tin liên lạc của một vài người bạn của bạn, những người có thể giỏi về những thứ này. Nhà tài trợ tiềm năng số 2 sau đó cảm ơn bạn đã dành thời gian và rời đi.

Bạn không nghe thấy từ anh ấy một lần nữa, nhưng bạn đã nghe thông qua vườn nho rằng một trong những người giới thiệu bạn đã đăng ký cho anh ấy. Bạn bắt đầu nghĩ rằng nếu bạn tham gia, bạn của bạn sẽ ở tuyến dưới của bạn và bạn có thể kiếm được một số tiền ngay bây giờ.

Mẹo tài trợ MLM – Bạn muốn trở thành nhà tài trợ tiềm năng nào?

Dựa vào Mẹo tài trợ MLM các tình huống trên, bạn nghĩ nhà tài trợ tiềm năng nào đang thể hiện mình là một nhà lãnh đạo tự tin sẽ thành công cho dù bạn quyết định tham gia cùng họ hay không? Nhà tài trợ tiềm năng nào là kiểu người mà mọi người sẽ muốn hợp tác kinh doanh?

Đạo đức của câu chuyện = Mọi người tham gia và kinh doanh với những nhà lãnh đạo tự tin. Không ai muốn hợp tác kinh doanh với một số người hành động yếu ớt, tuyệt vọng, đeo bám và bán hàng.

Mẹo tài trợ MLM – Phần khó

Phần khó khăn nhất để hành động như một nhà lãnh đạo tự tin, có tư cách là những kỹ năng đó không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức đúng về cách hành động mà còn đòi hỏi nhiều thực hành để phát triển các hành vi đúng đắn trong bản thân bạn đến mức nó trở thành. tự nhiên.

Trong chừng mực thực hành, chỉ có bạn mới có thể phát triển được điều đó. Nhưng về kiến ​​thức, hội thảo trên web miễn phí này của Ray Higdon là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ các Mẹo tài trợ MLM này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo tài trợ MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)