Mẹo thành công MLMMẹo thành công MLM: Tại sao bạn không có mặt trên sân khấu tại các sự kiện của công ty bạn

Bạn biết cảm giác… bạn nhìn thấy tất cả những người này bước lên sân khấu tại các sự kiện của công ty bạn. Họ mỉm cười, họ hạnh phúc, họ giới thiệu bản thân và nói với bạn rằng họ mới chỉ làm việc với công ty được một tháng và họ đã đăng ký 50 người đầu tiên họ nói chuyện. Họ đang ở thứ hạng ba sao vàng và kiếm được 1500 đô la trong tuần đầu tiên và 5000 đô la trong tháng đầu tiên. Họ đang trên đường vươn tới những thứ hạng cao nhất.

Và sau đó một cặp đôi khác bước lên sân khấu. Cùng một câu chuyện. Và cái khác, và cái khác…

Và sau đó là bạn. Bạn đã làm việc với công ty của mình được một hoặc hai năm. Bạn chưa bao giờ lên sân khấu. 100 người đầu tiên bạn nói chuyện đều nói không. Bạn đang làm việc chăm chỉ, nhưng không đi đến đâu. Về cơ bản, bạn chỉ xoay bánh xe của mình suốt thời gian qua.

Bạn biết rôi bạn có những gì cần thiết để có mặt trên sân khấu, nhưng vì một số lý do, bạn thậm chí không thể vượt qua vạch xuất phát. Họ có gì mà bạn không có? Họ không hoàn toàn thông minh hơn bạn. Họ đã tìm ra điều gì mà bạn chưa?

Chà, tôi cũng biết cảm giác. Tôi đã từng có cảm giác bứt rứt, bồn chồn trong ruột khi nghe những câu chuyện thành công của mọi người, biết rằng tôi phải ở trên đó để nói với mọi người rằng tôi đã thành công. Tất cả những gì nó đã làm là khiến tôi muốn ngay rời khỏi sự kiện và trở lại làm việc. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi sẽ ở lại và giả vờ hạnh phúc và giả vờ có một khoảng thời gian vui vẻ… nhưng bí mật, bên trong, tôi đang nghĩ “cái quái gì vậy? Điều này không đúng. Tôi nên ở trên đó ”. Và nó chỉ ăn thịt bạn bên trong.

Vì vậy, đây là những gì chúng tôi sẽ làm trong việc này Bài đăng trên blog thủ thuật thành công MLM. tôi muôn bạn đưa ra quyết định rằng bạn sẽ ở trên sân khấu đó. Bạn biết bạn có những gì nó cần. Thực tế là bạn đang ở ngay đây, ngay bây giờ đọc bài viết này cho tôi biết rằng bạn sẵn sàng học hỏi và làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều đó, và làm theo các mẹo thành công MLM này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bây giờ, hãy nghĩ về điều này… từ “quyết định” xuất phát từ một thuật ngữ Latinh có nghĩa là “cắt bỏ hoặc giết chết”… cũng như để loại bỏ tất cả các lựa chọn khác. Vì vậy, hãy làm một thực tế quyết định thành công, bởi vì đây không phải là một trò chơi may rủi. Thành công trong lĩnh vực kinh doanh này không ngẫu nhiên xảy ra. Bạn cần có tâm lý rằng bạn sẽ tìm ra cách hoặc bạn sẽ làm một cách.

Bây giờ, với suy nghĩ đó, đây là 3 mẹo thành công MLM bạn cần làm theo để đưa mình lên trên giai đoạn đó:

Mẹo thành công MLM # 1 – Cam kết với một chiến lược

Tìm ra CÁCH bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình… tìm MỘT chiến lược tuyển dụng / tạo khách hàng tiềm năng phù hợp với bạn và cam kết thực hiện nó. Cho dù đó là tuyển dụng nhân sự tại trung tâm thương mại và cửa hàng tạp hóa, tuyển dụng chuyên gia, sử dụng khách hàng tiềm năng đã mua, tuyển dụng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tuyển dụng thông qua quảng cáo trả phí trên internet, bất cứ điều gì… hãy chọn một người để tập trung và gắn bó với nó.

Nếu bạn dàn trải bản thân quá mỏng, bạn sẽ rất khó đạt được sức hút đối với bất kỳ chiến lược nào mà bạn đang áp dụng. Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định chiến lược tạo khách hàng tiềm năng, khóa đào tạo MIỄN PHÍ này sẽ chỉ cho bạn một trong những cách yêu thích của chúng tôi để tạo khách hàng tiềm năng MLM.

Mẹo thành công MLM # 2 – Nhất quán

Một khi bạn tìm thấy một chiến lược để cam kết, hãy kiên định với nó. Nếu bạn đối xử với điều này như một sở thích, nó sẽ CHI PHÍ bạn giống như một sở thích. Nhưng nếu bạn đối xử với nó như một doanh nghiệp, nó sẽ TRẢ TIỀN như một doanh nghiệp. Vì vậy, đừng chỉ làm điều này chỉ 1-3 ngày một tuần.

Cam kết với điều này và nhất quán với ít nhất 2-3 giờ một ngày trong 5-6 ngày một tuần. Cái đó là cam kết 6 con số trông như thế nào.

Đây là những gì Leah Rae và tôi đã có thể đạt được trong 12 tháng đầu tiên với công việc kinh doanh của chúng tôi trước chúng tôi đã cam kết với một chiến lược và nhất quán với chiến lược đó trong 5-6 ngày một tuần: Không có gì.

Sau khi chúng tôi cam kết với một chiến lược và nhất quán với chiến lược đó trong 5-6 ngày một tuần, đây là những gì đã xảy ra chỉ trong 3 tuần đầu tiên:

Tuần 1 = rất nhiều công việc và không có kết quả

Tuần 2 = Chúng tôi bắt đầu mang lại 2-3 khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Tuần 3 = Vào cuối tuần, chúng tôi đã mang lại hơn 30 khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Mẹo thành công MLM # 3 – Sự bền bỉ về tinh thần

Nhận được hơn 30 khách hàng tiềm năng mỗi ngày chỉ sau 3 tuần sẽ không xảy ra đối với hầu hết mọi người. Leah Rae và tôi đã có thể làm điều đó với sự huấn luyện chuyên nghiệp, rất nhiều thử nghiệm không hiệu quả (và chi tiêu $ 500 + trong quá trình này), và cuối cùng đã có một bước đột phá vào cuối tuần thứ 3 của chúng tôi.

Tùy thuộc vào chiến lược tạo khách hàng tiềm năng mà bạn đang sử dụng, bạn có thể mất 6 tháng để đạt được điểm mà bạn liên tục mang lại hàng chục khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Nhưng ngay cả đối với Leah Rae và tôi, việc chi hơn 500 đô la cho những ý tưởng tiếp thị không thành công cũng gây căng thẳng và thất vọng. Thật hấp dẫn khi chỉ đưa ra kết luận rằng chúng tôi sẽ không thể làm cho mọi thứ hoạt động và chuyển đổi chiến lược.

Rất may, chúng tôi đã mắc kẹt với nó. Bước đột phá của chúng tôi xảy ra vào một buổi tối giữa tuần thứ 3 của chúng tôi. Chúng tôi đã bật một quảng cáo ngay trước khi chạy ra khỏi cửa cho bữa tối gia đình. Vào thời điểm chúng tôi trở về nhà, chúng tôi có 10 khách hàng tiềm năng đang ngồi trong hộp thư email của chúng tôi. Vào cuối ngày, danh sách đã tăng lên gần 20. Đó là thời điểm chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tìm ra thứ gì đó sẽ hoạt động tốt, vì vậy chúng tôi đã mở rộng danh sách và khách hàng tiềm năng bắt đầu đổ vào.

Bây giờ, chúng tôi rất muốn thay đổi mọi thứ chỉ sau 2 tuần. Nếu có, có lẽ chúng ta đã không có được như ngày hôm nay. Bạn cần có một tinh thần dẻo dai để tiếp tục công việc ngay cả khi bạn bị dụ dỗ bỏ việc. Bạn cần phải sẵn sàng tiến về phía trước khi người khác mất niềm tin và quay lưng lại.

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng Hành động bây giờáp dụng các mẹo thành công MLM này vào thực tế, hãy nhấp vào đây để thực hiện bước tiếp theo và đăng ký khóa đào tạo MIỄN PHÍ của chúng tôi và tìm hiểu quy trình từng bước của chúng tôi để tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ việc này Mẹo thành công MLM bài đăng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Mẹo thành công MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)