Tiếp thị mạng lưới thành côngBạn có bao giờ tự hỏi cái gì bí quyết thành công của Kinh doanh theo mạng là?… đó là một thành phần kỳ diệu? Đó có phải là một kỹ thuật tìm kiếm tiềm năng bí mật hay một kịch bản bán hàng siêu hiệu quả nào đó? Đó có phải là sản phẩm phù hợp hay kế hoạch bồi thường phù hợp? Nó có được nhận vào đúng công ty vào đúng thời điểm không? Có lẽ chỉ là biết đúng người? Hoặc có thể đó chỉ là sự may rủi ngu ngốc, mù quáng, ngu ngốc?

Tốt, Tôi biết nó là gì. Chắc chắn có MỘT bí mật quan trọng sẽ đảm bảo thành công Tiếp thị theo mạng của bạn. Nếu chúng ta xem xét kỹ những người có thu nhập cao nhất và các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp, có thể thấy khá rõ ràng rằng tất cả họ đều có một điểm chung – một điểm chung mà họ đều có đã đưa họ lên đỉnh cao.

Bây giờ, có rất nhiều yếu tố mà mọi người suy nghĩ là chìa khóa thành công của Kinh doanh theo mạng, nhưng thực sự không liên quan gì đến nó, chẳng hạn như…

  • Công ty phù hợp vào đúng thời điểm
  • Sản phẩm phù hợp và / hoặc kế hoạch trả thưởng
  • Có một nhà tài trợ tuyệt vời và hỗ trợ tuyến trên
  • Trở thành một nhân viên bán hàng tuyệt vời
  • Biết đúng người
  • Chiến lược tạo khách hàng tiềm năng / khách hàng tiềm năng phù hợp
  • Kịch bản phù hợp cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng / Mời / Trình bày / Kết thúc / v.v.
  • Ngu ngốc, mù quáng, may mắn ngu ngốc

Một số trong số này chắc chắn có thể giúp đạt được thành công, chẳng hạn như biết đúng người hoặc đào tạo và hỗ trợ tuyến trên tuyệt vời, nhưng không ai trong số này là cần thiết. Mọi người thường xuyên lọt vào hàng ngũ hàng đầu của mọi MLM mà không cần bất kỳ điều gì trong số này.

Vậy thì sao Bí quyết thành công trong kinh doanh theo mạng?

Các chỉ có Mẫu số chung có thể tìm thấy ở mọi người có thu nhập cao nhất trong ngành là làm việc chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi và quyết tâm không ngừng KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC.

Và có câu trả lời cho bạn. Bí mật DUY NHẤT đó ĐẢM BẢO thành công Tiếp thị theo mạng. Đó là BẠN và cam kết của bạn để thành công. Nó có tâm lý rằng bạn sẽ tìm ra cách hoặc bạn sẽ KIẾM được một cách.

Đó là yếu tố duy nhất mà tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành này đều có … không quan trọng là công ty họ đang ở cùng, sản phẩm hoặc dịch vụ họ đang quảng cáo, những người họ biết, hệ thống hoặc chiến lược họ sử dụng, kịch bản họ sử dụng , hoặc họ “may mắn” như thế nào… mẫu số chung duy nhất là tất cả họ đều đưa ra quyết định thành công, chọn một chiến lược và học nó, và sau đó KHÔNG BAO GIỜ LÊN TIẾNG.

Và tôi có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ. Cũng sau họ đã đạt đến đỉnh cao, họ vẫn làm việc về phát triển cá nhân, họ vẫn làm việc về việc học hỏi các kỹ năng mới. Họ đa dạng hóa thu nhập của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm đào tạo, quảng bá các chương trình liên kết và huấn luyện các nhà lãnh đạo tương lai khác.

Vậy bạn có thể sử dụng những lời khuyên này như thế nào để thành công trong kinh doanh theo mạng?

Được rồi, vì vậy nếu bạn cũng nghĩ như tôi, có lẽ bạn đang cảm thấy thôi thúc mạnh mẽ khi chỉ trích lời khuyên này như một loạt những lời khuyên nhỏ nhẹ, dễ chịu, không đưa ra lời khuyên THỰC SỰ về những gì bạn cần LÀM để bắt đầu tạo ra một số lợi nhuận trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn.

Đủ công bằng… đây là những gì bạn cần LÀM: để bắt đầu tạo ra thu nhập 6 hoặc 7 con số đó, bạn cần học các kỹ năng có giá trị từ 6 đến 7 con số. Sẽ mất thời gian, nhưng gần như không phải là thời gian để quay lại trường học để lấy bằng mới và sau đó làm việc theo cách của bạn lên đến một công việc 6 hoặc 7 con số. Nó cũng sẽ tốn một số tiền, nhưng không GẦN GẦN số tiền bạn sẽ chi cho một bằng cấp mới.

Giữa vợ tôi và tôi, chúng tôi đã dành hơn 100.000 đô la và 13 năm (4 năm cho Leah Rae và 9 năm cho tôi) cho bằng đại học của chúng tôi để có được nền giáo dục chúng tôi cần, và sau đó đã dành 6 năm để leo lên bậc thang của công ty để có được kinh nghiệm chúng tôi cần và sau đó dành 5 năm nữa để xây dựng công việc kinh doanh tư vấn CNTT của chúng tôi chỉ để đạt được phạm vi 6 con số trung bình thấp.

Nếu chúng tôi có thể bắt đầu lại và làm lại, chúng tôi đã bỏ qua TẤT CẢ những điều đó và bỏ vài nghìn đô la và 1-2 năm vào việc học và xây dựng doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng và chúng tôi sẽ tiến xa hơn nhiều trong thời gian ngắn hơn nhiều.

Vậy tôi phải bắt đầu từ đâu?

Câu hỏi hay! Tình hình của mọi người sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, khung thời gian, khả năng kỹ thuật, ngân sách thời gian, ngân sách tài chính, mức độ kiên nhẫn và tính cách, v.v. Nhưng đối với người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu xây dựng nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của mình với hướng dẫn MIỄN PHÍ này.

Nếu bạn chưa tuyển được ai hoặc đang kiếm ít hơn $ 1000 một tháng, tôi sẽ giới thiệu hội thảo trên web MIỄN PHÍ này của Ray Higdon.

Và nếu bạn muốn biết một số người có thu nhập cao nhất sẽ leo lên đỉnh cao như thế nào nếu họ phải bắt đầu lại từ đầu, thì video này sẽ là video đáng xem.

Và nếu bạn muốn một số hướng dẫn cá nhân và tư vấn miễn phí, Leah Rae và tôi luôn sẵn lòng nói chuyện với bạn và giúp bạn quyết định con đường và phát triển một kế hoạch trò chơi vững chắc. Chỉ cần gửi email cho chúng tôi (Todd@ToddAndLeahRae.com hoặc Leah@ToddAndLeahRae.com) và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 48 giờ.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn nghĩ rằng bài đăng này về Bí quyết thành công trong kinh doanh theo mạng rất hay, thì bạn sẽ thích điều này! Nhấp vào đây để tải xuống PDF MIỄN PHÍ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Bí quyết thành công trong kinh doanh theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)