Mẹo thành công MLM - Cách kiếm lợi nhuậnMẹo thành công trong MLM – Cách làm cho doanh nghiệp của bạn có lãi

Hầu hết những người bắt đầu kinh doanh Tiếp thị theo mạng hoặc Tiếp thị liên kết không kiếm tiền từ nó. Trong gần một năm, Leah Rae và tôi thua lỗ trong công việc kinh doanh của mình.

Sự thiếu thành công của chúng tôi không phải do thiếu cố gắng. Chúng tôi đã dành gần như toàn thời gian cho công việc kinh doanh của mình ngay từ đầu. Chúng tôi đã trình bày với tất cả gia đình và bạn bè của mình, chúng tôi tích cực tôn trọng mọi người khi chúng tôi đến trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, trạm xăng và những nơi khác, và chúng tôi làm tất cả những gì mà tuyến trên yêu cầu.

Chúng tôi đã có một vài lần bán hàng và đăng ký ở đây, nhưng chúng tôi chưa bao giờ có được lực kéo cần thiết để công việc kinh doanh của chúng tôi thực sự phát triển.

Đó là, cho đến khi chúng tôi làm được 3 điều này…

Mẹo thành công MLM # 1 – Không bao giờ bỏ cuộc

Lý do số 1 khiến mọi người thất bại trong công việc kinh doanh của họ là vì họ bỏ việc. Theo thống kê, khoảng 95% những người gắn bó với ngành Kinh doanh theo mạng trong 10 năm đạt được cấp bậc cao nhất trong công ty của họ và đạt được tự do tài chính.

Thật không may, rất ít người tồn tại được 10 năm trong công việc kinh doanh. Hầu hết những người bắt đầu làm việc trong một công ty Kinh doanh theo mạng đều bỏ việc trước khi họ bán hàng hoặc đăng ký một nhà phân phối duy nhất.

Một trong những cách chắc chắn để thất bại trong kinh doanh này là từ bỏ. May mắn thay, khoản đầu tư thường đủ thấp để hầu hết mọi người đều có thể mua được. Thật không may, khoản đầu tư quá thấp nên có thể khiến nó quá dễ dàng để mọi người bỏ thuốc lá.

Nếu bạn đã đầu tư 250.000 đô la vào doanh nghiệp của mình giống như mọi người vẫn làm với các doanh nghiệp truyền thống, tôi nghĩ bạn sẽ thấy tỷ lệ thành công trong Kinh doanh theo mạng cao hơn nhiều.

Mẹo thành công MLM # 2 – Thực hiện CƠ HỘI của những gì mọi người khác đang làm

Nếu bạn đang theo dõi đám đông, bạn có thể mong đợi nhận được kết quả mà đám đông đang nhận được. Nếu bạn tưởng tượng một Nhà tiếp thị mạng điển hình sẽ làm gì, bạn cần phải làm ngược lại.

Và ý tôi là… hầu hết các Nhà tiếp thị mạng đều hành động yếu ớt, tuyệt vọng và bán hàng. Họ đuổi theo tất cả mọi người, họ ném quá nhiều mẫu sản phẩm vào mọi người, và họ cầu xin mọi người mua và tham gia.

Khi họ kinh doanh trực tuyến, họ điền vào hồ sơ mạng xã hội với một loạt các bài đăng về sản phẩm, công ty và cơ hội của họ.

Đó là những gì “đám đông” Kinh doanh theo mạng đang làm. Nếu bạn muốn bắt đầu tạo ra một số lợi nhuận, bạn cần phải làm ngược lại. Bạn cần làm những gì các Nhà tiếp thị mạng thành công đang làm…

Thay vì hành động như một nhân viên bán hàng tuyệt vọng theo đuổi tất cả bạn bè và gia đình của bạn, bạn cần phải hành động như một doanh nhân tự tin mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời chỉ dành cho đúng người – bạn không đuổi theo những người nói ‘không’ hoặc ‘có thể’.

Thay vì gửi spam hồ sơ trên mạng xã hội của bạn với những lời rao bán hàng, bạn cần điền vào nó những nội dung có giá trị mà mọi người muốn và đang tìm kiếm.

Mẹo thành công MLM # 3 – Sẵn sàng làm những việc mà trước đây bạn không muốn làm

Hầu hết mọi người đều chỉ có sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và tiền bạc tối thiểu vào công việc Kinh doanh theo mạng của họ. Do đó, hầu hết mọi người không kiếm được tiền từ hoạt động Kinh doanh theo mạng của họ.

Nếu bạn muốn phát triển và trở nên tốt hơn và bắt đầu tạo ra lợi nhuận, bạn cần phải sẵn sàng làm những điều mà trước đây bạn không muốn làm.

Không chỉ vậy, bạn phải sẵn sàng làm những gì mà không ai khác sẵn sàng làm. Bạn cần học những kỹ năng mà không ai khác sẵn sàng học, và bạn cần đưa những kỹ năng đó vào hành động.

Học các kỹ năng mới đòi hỏi bạn phải đầu tư vào sự phát triển cá nhân của mình. Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, bạn sẽ cần phải nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình, có nghĩa là mua sách, chương trình đào tạo và / hoặc huấn luyện chuyên nghiệp.

Bằng cách không theo dõi gì ngoài khóa đào tạo của công ty chúng tôi, Leah Rae và tôi đã kiếm được rất ít doanh thu và không bao giờ đăng ký một đại diện nào.

Sau khi chúng tôi mua một loạt sách, chúng tôi bắt đầu đăng ký một vài đại diện ở đây và ở đó.

Sau khi mua một loạt các chương trình đào tạo, chúng tôi bắt đầu đăng ký mọi người một cách thường xuyên.

Và sau khi mua dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp, công việc kinh doanh của chúng tôi đã phát triển theo cấp số nhân và cất cánh.

Bắt đầu từ đâu?

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng đưa 3 mẹo thành công MLM này vào hành động và làm việc dựa trên sự phát triển cá nhân của bạn, có rất nhiều khóa đào tạo mà tôi có thể giới thiệu – quá nhiều đối với tôi để liệt kê ở đây. Nhưng hội thảo trên web MIỄN PHÍ này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này Mẹo thành công MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích các Mẹo thành công MLM này, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo thành công MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)