Mẹo thành công trong MLM - Điều gì đang khiến bạn thất bạiMẹo thành công trong MLM – Điều gì khiến bạn thất bại

Một trong những câu nói yêu thích của tôi từ Jim Rohn là “lợi nhuận tốt hơn tiền lương… lương sẽ giúp bạn kiếm sống, nhưng lợi nhuận sẽ làm cho bạn thành tài sản”. Nói cách khác, là một nhân viên, bạn đi làm để trả tiền thuê nhà, nhưng là một doanh nhân, bạn đi làm để xây dựng tài sản của mình.

Là một nhân viên, bạn tạo ra tiền lương. Bạn làm việc 40 giờ, bạn được trả lương trong 40 giờ. Trên hết, mục tiêu của nhà tuyển dụng là trả cho bạn vừa đủ để bạn không bỏ việc. Và, phần lớn, một nhân viên sẽ chỉ làm việc chăm chỉ đủ để không bị sa thải.

Là một doanh nhân, bạn không làm việc vì tiền lương – bạn đang làm việc vì lợi nhuận. Như Eric Worre đã nói, khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình, bạn sẽ bị trả lương thấp hơn trong một thời gian. Sau đó, trong một thời gian ngắn, bạn sẽ được trả công xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Và sau đó, bạn sẽ mãi mãi bị trả lương quá cao cho công việc của mình.

Mẹo thành công MLM – Tạo ra sự chuyển đổi

Việc chuyển đổi từ nhân viên thành doanh nhân không phải là một quá trình dễ dàng. Bạn cần thay đổi cách nghĩ về công việc và cách bạn được trả lương. Trong công việc kinh doanh của bạn, bạn không giao dịch giờ của mình để lấy đô la. Bạn thậm chí không làm việc để tạo ra thu nhập.

Bạn đang làm việc để xây dựng một tài sản và tài sản đó là thứ tạo ra thu nhập. Bạn sẽ phải quen với việc đầu tư cả thời gian và tiền bạc của mình vào những thứ không nhất thiết mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Mẹo thành công MLM – Đầu tư vào cái gì

Trước tiên bạn cần đầu tư vào bản thân. Là một Nhà tiếp thị mạng, phát triển cá nhân của bạn sẽ là điều quan trọng nhất mà bạn có thể đầu tư vào. Bạn sẽ cần học các kỹ năng mới để tiếp thị doanh nghiệp của mình – và điều đó có nghĩa là đầu tư vào đào tạo.

Có tất cả các hình thức đào tạo dành cho Nhà tiếp thị mạng… sách, khóa đào tạo video, khóa đào tạo âm thanh, hội thảo và sự kiện, và thậm chí là huấn luyện trực tiếp. Tất cả đều tốn tiền và bạn thường nhận được những gì bạn phải trả.

Mẹo thành công trong MLM – Điều gì khiến bạn thất bại

Và đây là nơi mà hầu hết mọi người để giá rẻ khiến họ bị phá sản. Họ đầu tư như càng ít càng tốt trong bản thân họ và công việc kinh doanh của họ và họ dần dần tan vỡ vì họ không bao giờ học được những kỹ năng cần thiết để trở nên thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Những người có tư duy nhân viên sẽ có xu hướng xem một khóa đào tạo và chỉ xem nó tốn bao nhiêu tiền. Một doanh nhân sẽ xem xét một khóa đào tạo và thấy giá trị mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của họ. Nếu một khóa đào tạo trị giá 300 đô la có thể giúp bạn kiếm được 1.000 đô la, thì nhân viên chỉ thấy rằng nó có giá 300 đô la. Nếu họ có 300 đô la để chi tiêu, họ có thể mua nó.

Doanh nhân sẽ xem xét cùng một khóa đào tạo và thấy rằng nó sẽ kiếm được 700 đô la cho anh ta, và liệu họ có 300 đô la trong tài khoản hay không, họ tìm một cách để mua nó và tạo ra doanh thu đó càng sớm càng tốt.

Mẹo thành công MLM – Đào tạo gì để nhận được

Vậy bạn nên đầu tư vào việc đào tạo nào? Ít nhất, tôi sẽ nhận được cuốn sách, “Go Pro” của Eric Worre. Sau đó, nó thực sự phụ thuộc vào loại chiến lược tạo khách hàng tiềm năng mà bạn muốn tập trung vào.

Khóa đào tạo miễn phí này sẽ chỉ cho bạn một trong những chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM yêu thích của chúng tôi.

Khi bạn biết chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của mình là gì, bạn có thể tìm một khóa đào tạo thích hợp để tìm hiểu những gì bạn cần để bắt đầu tạo ra những khách hàng tiềm năng đó.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Mẹo thành công MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích những điều này Mẹo thành công MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)