Mẹo tuyển dụng MLMMẹo tuyển dụng MLM – Phải làm gì nếu bạn chưa tuyển được ai, phần 1

Có thể bạn đã tham gia Kinh doanh theo mạng được vài tháng, hoặc có thể là vài năm hoặc hơn. Tuy nhiên, đã lâu rồi, nếu bạn vẫn chưa tuyển dụng ai hoặc nếu bạn chỉ tuyển một vài người và họ không làm gì cả, thì chỉ có hai nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng của bạn…

1) Bạn đang làm điều gì đó không đúng

HOẶC LÀ

2) Bạn chưa làm đủ điều gì đó

Tin tốt là cả hai vấn đề này thường rất đơn giản để giải quyết. Tin xấu là cả hai sẽ phải làm việc rất nhiều.

Hãy bắt đầu với…

Vấn đề số 1 – Bạn không làm đúng

Có một số cách để khắc phục điều này, nhưng đây là 3 Mẹo Tuyển dụng MLM để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng ta sẽ thảo luận về Vấn đề số 2 trong một bài đăng trên blog trong tương lai.

Mẹo tuyển dụng MLM # 1 – Mua một chương trình đào tạo

Có rất nhiều chương trình đào tạo tuyệt vời trên mạng, một số thậm chí còn miễn phí. Đối với người mới bắt đầu, tôi sẽ giới thiệu chiến lược này cho bất kỳ ai muốn tuyển dụng trực tuyến và sau đó để biết một chiến lược chi tiết hơn mà chúng tôi đã thành công rất nhiều, bạn sẽ muốn xem chiến lược này tiếp theo.

Đối với các chương trình đào tạo tốn tiền, đây là những giảng viên mà chúng tôi đã mua từ đó mà chúng tôi có thể giới thiệu cá nhân: Eric Worre, Ray Higdon, Todd Falcone, Adam Chandler, Tanya Aliza, Cesar Rodriguez, Michelle Pescosolido, Jessica Higdon, Rob Fore , Mark Harbert.

Nếu bạn còn khá mới với Kinh doanh theo mạng và đây là sản phẩm đào tạo đầu tiên bạn mua, tôi khuyên bạn nên mua tư cách thành viên Go Pro All Access của Eric Worre để có được lợi nhuận lớn nhất cho khoản tiền của bạn.

Mẹo Tuyển dụng MLM # 2 – Tham gia Hệ thống Tạo Khách hàng tiềm năng

Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng không chỉ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng mà còn cung cấp cho bạn khóa đào tạo để thực hiện nó.

Vợ tôi và tôi đã chi hàng ngàn đô la cho các chương trình đào tạo cá nhân trước khi chúng tôi tham gia vào Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng. Bây giờ, không phải là các chương trình đào tạo cá nhân mà chúng tôi đã mua không tốt. Trên thực tế, chúng rất tuyệt và xứng đáng với những gì chúng tôi đã trả cho chúng.

Nhưng chương trình đào tạo được cung cấp bởi hệ thống chúng tôi sử dụng (MLSP) cũng tốt như bất kỳ chương trình đào tạo cá nhân nào mà chúng tôi đã mua và nó bao gồm hàng ngàn giờ đào tạo về mọi chủ đề dưới ánh nắng mặt trời.

Không chỉ vậy, đối với số tiền chúng tôi đã chi cho các chương trình đào tạo cá nhân đó, chúng tôi có thể đã trả cho vài năm phí thành viên trong MLSP. Vì vậy, chừng nào bạn đạt được, Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem đánh giá chi tiết về MLSP ngay tại đây.

Ngoài ra còn có các Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng rất tốt khác. Empower Network là một mạng khác mà rất nhiều người thích. Hệ thống dẫn điện là một hệ thống khác. Tôi chắc rằng có những người khác ở ngoài đó, nhưng đây là những người tôi quen thuộc nhất.

Mẹo tuyển dụng MLM # 3 – Kết nối với người cố vấn

Trong số tất cả những điều này Mẹo tuyển dụng MLM, kết nối với một người cố vấn là một chắc chắn nhất cách giúp bạn đi đúng hướng. Đây thực sự là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất cho các vấn đề của bạn. Nhận được hướng dẫn từng bước một về cách xây dựng thành công doanh nghiệp của bạn là điều sẽ giúp bạn thấy được kết quả thực sự trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Người cố vấn này có thể (và thực sự Nên là) nhà tài trợ của bạn hoặc một người nào đó trong tuyến trên của bạn. Nếu bạn không có nhà tài trợ và / hoặc tuyến trên đặc biệt hữu ích, có rất nhiều huấn luyện viên trực tuyến có thể giúp bạn.

Tìm ai đó đã đạt được thành công mà bạn mong muốn trong công việc kinh doanh của mình và kết nối với họ. Gửi email cho họ và xem họ có thể giúp bạn như thế nào. Mỗi nhà đào tạo sẽ có phong cách và cá tính riêng của họ, và mỗi nhà đào tạo thường chuyên về một loại chiến lược tạo khách hàng tiềm năng nhất định. Vì vậy, hãy cố gắng tìm một người mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với người dạy một hệ thống mà bạn muốn học và thành công.

Mẹo tuyển dụng MLM – Điều gì hữu ích cho chúng tôi

Đã làm được cả 3 điều này Mẹo tuyển dụng MLM, Tôi có thể nói rằng bất kỳ công cụ nào trong số chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả hơn những gì bạn đang nhận được.

Vấn đề là (và đây là những gì chúng tôi đã làm), là hầu hết mọi người thường sẽ làm những gì yêu cầu ít cam kết nhất và / hoặc tiền trước, sau đó dần dần tiến tới những việc đòi hỏi nhiều cam kết hơn và / hoặc nhiều tiền hơn sau cùng.

Lý do tại sao đây là một vấn đề là vì nó hầu như luôn khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về lâu dài và trì hoãn thành công của bạn trong thời gian dài nhất có thể.

Và đây là một phép loại suy để minh họa quan điểm của tôi…

Nó giống như đi du lịch trên đường và không biết mình phải đi đường nào hoặc cần bao nhiêu xăng để đến đích.

Điều mà hầu hết mọi người làm với công việc Kinh doanh theo mạng của họ là bắt đầu với Mẹo tuyển dụng MLM # 1 và mua một chương trình đào tạo, giống như bỏ 5 đô la vào bình xăng và hỏi anh chàng ngồi sau quầy sẽ lái xe vào hướng chung nào.

Làm điều này, hầu như ai cũng hết xăng và phải kêu cứu. Bạn đến một trạm xăng khác và lần này bỏ 10 đô la vào thùng và mua bản đồ. Đây là những gì tham gia Hệ thống tạo khách hàng tiềm năng sẽ làm cho bạn.

Hầu hết mọi người sẽ đi đúng đường để đến nơi họ đến, nhưng đó không phải là con đường ngắn nhất hoặc nhanh nhất, và hầu hết mọi người vẫn bị hết xăng và cần kêu cứu.

Và sau đó, điều cuối cùng mọi người sẽ làm là đổ đầy bình của họ lên đỉnh và mua một thiết bị định vị toàn cầu GPS chỉ cho họ con đường ngắn nhất, nhanh nhất và cung cấp cho họ hướng dẫn từng chặng về cách đến đó. Đây là những gì kết nối với một người cố vấn sẽ làm cho bạn.

Và nếu họ làm điều này ngay từ đầu, họ sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi bị mắc kẹt trong hai lần đầu tiên và họ sẽ đến đích nhanh hơn rất nhiều.

Bây giờ, bạn có thể đến đích bằng cách bỏ $ 5 vào bình xăng và lái xe theo hướng chung của điểm đến của bạn. Bạn cũng có thể đến đó bằng cách bỏ 10 đô la vào bể và mua bản đồ.

Nhưng nếu bạn Thực sự nghiêm trọng để thành công trong công việc kinh doanh của mình, bạn cần kết nối với một nhà lãnh đạo có thể chỉ cho bạn từng bước những gì bạn cần làm để đến được nơi bạn muốn với doanh nghiệp của mình.

Hãy theo dõi phần 2 của bài đăng trên blog này để tìm hiểu cách đối phó với Vấn đề số 2: Mẹo tuyển dụng MLM – Phải làm gì nếu bạn chưa tuyển được ai, phần 2

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này Mẹo tuyển dụng MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích các Mẹo Tuyển dụng MLM này, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo Tuyển dụng MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)