Mẹo tuyển dụng MLM 2Mẹo tuyển dụng MLM – Phải làm gì nếu bạn chưa tuyển được ai, phần 2

Đây là phần tiếp theo của Mẹo tuyển dụng MLM – Phải làm gì nếu bạn chưa tuyển được ai, phần 1. Bạn có thể xem ngay phần 1 tại đây.

Ok, vậy là trong phần 1, bạn đã tìm hiểu về hai vấn đề mà bạn có thể gặp phải nếu bạn chưa tuyển dụng ai vào công việc Kinh doanh theo mạng của mình. Vấn đề số 1 là bạn làm không đúng và vấn đề số 2 là bạn làm chưa đủ.

Trong phần 1, chúng ta đã thảo luận về những việc cần làm nếu bạn không làm đúng. Bây giờ chúng ta sẽ giải quyết vấn đề số 2…

Vấn đề # 2 – Làm điều gì đó không đủ

Đôi khi, đây là vấn đề khó giải quyết hơn. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và không dành đủ thời gian cho công việc kinh doanh của mình, thì giải pháp rất dễ dàng. Hãy rời khỏi mông của bạn và bận rộn với việc tìm kiếm, mời, trình bày và tuyển dụng của bạn!

Nhưng nếu bạn giống như hầu hết mọi người, chỉ có rất nhiều giờ trong một ngày và việc vắt kiệt thời gian ra khỏi lịch trình của bạn sẽ không phải là điều dễ dàng. Nhưng đây là một số điều bạn có thể làm để tìm thêm thời gian cho công việc kinh doanh của mình.

Mẹo Tuyển dụng MLM # 4 – Những cú hích trong một nhóm

Đây có lẽ là một trong những Mẹo tuyển dụng MLM quan trọng nhất. Nó sẽ đòi hỏi một sự thay đổi trong suy nghĩ đối với nhiều người…

Tôi quên rằng tôi đã nghe sự tương tự này ở đâu, nhưng bạn cần nghĩ về thời gian bạn có như một cái xô. Mọi thứ bạn cần làm trong một ngày là một tảng đá. Một hoạt động càng mất nhiều thời gian thì tảng đá càng lớn.

Khi mọi người không dành đủ thời gian cho công việc kinh doanh của họ để làm cho nó thành công, thường là do họ lấp đầy thùng đó với tất cả các tảng đá khác và sau đó cố gắng giành giật “công việc kinh doanh” của mình lần cuối. Nếu nó không phù hợp, tảng đá đó sẽ bị bỏ đi trong ngày.

Những gì mọi doanh nhân cần làm là đảm bảo rằng tảng đá “kinh doanh” được đưa vào thùng Đầu tiên, cùng với các nhu cầu thiết yếu khác. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về công việc kinh doanh của mình, thì tảng đá “kinh doanh” đó sẽ chiếm 4-8 giờ trong ngày của bạn hoặc hơn. Điều này có nghĩa là rất nhiều tảng đá khác trong cuộc sống của bạn sẽ phải rời ra khỏi xô hoặc nhỏ hơn.

Mẹo tuyển dụng MLM # 5 – Ưu tiên và Cắt giảm những thứ không cần thiết

Bạn có chơi trò chơi điện tử… WOW, COD, BF4 có ai không?

Có thể bạn chưa bao giờ bỏ lỡ một tập nào của Tu viện Downton, Ông Selfridge, Tầng dưới ở tầng trên và Gọi bà đỡ?

Có lẽ đã đến lúc loại bỏ Netflix và TV?

Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ trò giải trí, thư giãn hoặc sở thích nào khác có thể chiếm thời gian của bạn một cách không cần thiết không?

Mẹo Tuyển dụng MLM # 6 – Thuê ngoài các Nhiệm vụ Cấp thấp

Phần lớn thời gian bạn dành cho công việc kinh doanh của mình nên được dành cho IPA… Các Hoạt động Sản xuất Thu nhập. Những thứ như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mời, giới thiệu, tuyển dụng, v.v.

Là một chủ doanh nghiệp, thời gian của bạn là thứ quý giá nhất mà bạn có, vì vậy, dành nhiều thời gian cho những nhiệm vụ cấp thấp không phải là cách sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả.

Tìm cách thuê ngoài các nhiệm vụ cấp thấp cả trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn để dành nhiều thời gian hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Điều này có thể là một cái gì đó như thuê người khác cắt cỏ, xúc đường lái xe của bạn hoặc rửa xe của bạn.

Nếu bạn có một blog, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một người nào đó để bảo trì trang web của bạn. Nếu bạn sản xuất video YouTube, bạn có thể muốn thuê một người nào đó viết mô tả cho họ và phiên âm phần phụ đề cho video cho bạn.

Fiverr.com là một nơi tuyệt vời để tìm những người thực hiện nhiều nhiệm vụ cấp thấp này.

Mẹo tuyển dụng MLM # 7 – Quản lý thời gian hiệu quả

Và sau đó là những điều mà bạn có thể làm hiệu quả hơn.

Nếu bạn đi làm và có thời gian hơi linh hoạt, hãy thử đi làm vào những thời điểm cho phép bạn tránh giao thông vào giờ cao điểm.

Dành một khoảng thời gian cụ thể 30 phút mỗi ngày để chăm sóc các email cá nhân.

Nấu tất cả các bữa ăn trong tuần của bạn vào cuối tuần và cho vào tủ lạnh.

Bạn có thể sắp xếp với một người bạn để thay phiên nhau đưa đón con từ các hoạt động sau giờ học.

Cố gắng tìm ra những cách sáng tạo để tiết kiệm thời gian. Rất nhiều thay đổi nhỏ có thể cộng lại rất nhiều thời gian vào cuối tuần.

Mẹo Tuyển dụng MLM # 8 – Dù bạn làm gì, đừng…

Những gì bạn không muốn làm là cố gắng đa nhiệm khi bạn đang thực hiện công việc Kinh doanh theo mạng của mình. Khoa học đã chứng minh rằng đa nhiệm làm cho bạn ÍT HIỆU QUẢ hơn, nó làm giảm chỉ số IQ của bạn và làm cho bạn kém hiệu quả hơn trong các công việc ngay cả khi bạn không làm việc đa nhiệm.

Hãy đảm bảo rằng bạn xóa sạch mọi thứ gây xao nhãng để có thể tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm.

Đừng trả lời điện thoại. Hãy để thư thoại của bạn thực hiện công việc của nó.

Tắt TV và đài.

Tập trung vào một việc tại một thời điểm và bạn sẽ hiệu quả hơn trong mọi việc bạn làm.

Mẹo tuyển dụng MLM # 9 – Tự động hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng thời gian của mình ở mức tối đa có thể và tự động hóa hầu hết quá trình tạo khách hàng tiềm năng, thì đây là hệ thống bạn sẽ muốn xem qua. Bạn có thể tìm thấy một đánh giá đầy đủ về hệ thống này ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này Mẹo tuyển dụng MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích các Mẹo Tuyển dụng MLM này, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo Tuyển dụng MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)