Thành công MLM - Thành công Tiếp thị Đa cấpMLM thành công – 3 chìa khóa để đảm bảo thành công trong MLM

Có lẽ hầu hết tất cả chúng ta đều được tuyển dụng vào các công ty Kinh doanh theo mạng tin rằng thành công sẽ đến dễ dàng hơn rất nhiều. Khái niệm hình như đơn giản…chìa khóa thành công của MLM là chỉ thuyết phục một vài người tham gia, sau đó họ sẽ tuyển một vài người và chu kỳ sẽ tiếp tục cho đến khi bạn cuối cùng có hàng nghìn người ở tuyến dưới và hàng triệu đô la chảy vào tài khoản ngân hàng của bạn trên chế độ lái tự động.

Chỉ tuyển 2 người tuyển 2 người tuyển 2 phải không?


– Tham gia Hội thảo Tuyển dụng 5 Ngày trên Facebook MIỄN PHÍ của chúng tôi NGAY BÂY GIỜ! –


Chà… không hẳn 🙁

Trong khi Ý tưởng của Kinh doanh theo mạng, trên thực tế, rất đơn giản, những gì bạn có thể đã hiểu là việc có một hệ thống đơn giản không hoàn toàn tạo ra một cái gì đó dễ dàng.

MLM thành công – Khi thực tế truy cập

Đôi khi thực tế về tình huống của bạn xảy ra trong tháng đầu tiên, và những lần khác, phải mất 3-6 tháng để cuối cùng chìm đắm trong việc tìm kiếm thành công MLM sẽ khó hơn bạn dự đoán ban đầu.

Đối với hầu hết mọi người, đây là điểm mấu chốt trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của họ. Họ muốn thành công, nhưng họ không nhìn thấy nó sẽ diễn ra như thế nào. Họ đã làm mọi thứ họ được yêu cầu nhưng nó không hiệu quả, và họ không còn bạn bè và gia đình để nói chuyện về công việc kinh doanh của họ.

Bạn có thể cảm thấy mất mát, mòn mỏi, tuyệt vọng và có thể thậm chí một chút nói dối.

MLM thành công tức thì?

Rất ít mọi người trải nghiệm MLM thành công tức thì. Nhưng vì lý do nào đó, đó là những người duy nhất bạn từng thấy bước lên sân khấu tại các sự kiện của công ty bạn – như thể đó là chuẩn mực.

Nhưng nếu bạn thích hầu như tất cả những người khác trong công việc kinh doanh này, tất cả bạn bè và gia đình của bạn đều đã nói không, và nếu bạn tuyển được bất kỳ ai, họ sẽ không làm gì cả.

Bạn không muốn từ bỏ và từ bỏ ước mơ của mình, nhưng có thể bạn đang bắt đầu tự hỏi bản thân những điều như…

-Tôi có thể tiếp tục như thế này được bao lâu?

– Tại điểm nào KHÔNG có ý nghĩa nếu cứ đổ tiền vào một công việc kinh doanh sẽ không bao giờ thành công?

-Tôi có phải là một bậc cha mẹ tồi khi bỏ thời gian và tiền bạc của mình vào một công việc kinh doanh thất bại hơn là dành thời gian và sự quan tâm mà chúng nên có và đầu tư số tiền đó vào việc học của chúng?

Ba chìa khóa để thành công MLM

Điểm mới tốt là hầu như câu chuyện của mọi người trong Kinh doanh theo mạng đều bắt đầu giống nhau – cho dù cuối cùng họ thành công hay thất bại, hầu hết mọi người trong chúng ta đều phải vật lộn trong công việc kinh doanh này ngay từ đầu. Việc nghi ngờ, muốn bỏ việc là điều bình thường và việc đặt ra những câu hỏi đó cho bản thân và doanh nghiệp của bạn là điều bình thường.

Nhưng trong khi tất cả các Nhà tiếp thị mạng đều bắt đầu giống nhau, không phải tất cả các câu chuyện của chúng tôi đều có kết thúc giống nhau. Trên thực tế, bạn có thể chọn câu chuyện của mình diễn ra như thế nào – cho dù đó là câu chuyện về thành công hay thất bại của MLM.

Và đây là cách bạn làm điều đó – có ba chìa khóa có thể giúp bạn vượt qua tỷ lệ thành công MLM nổi tiếng là thấp và thực tế đảm bảo MLM thành công

Chìa khóa đầu tiên để thành công trong MLM – Không bao giờ bỏ cuộc

mlm thành công - tiếp thị mạng thành côngVà ý tôi là không bao giờ. Cách chắc chắn duy nhất để thất bại trong lĩnh vực kinh doanh này là nghỉ việc. Bạn cần phải tuyệt đối cam kết thành công trong lĩnh vực kinh doanh này để thành công.

Nếu bạn có tâm lý rằng đây chỉ là thứ bạn đang ‘thử’ để xem nó có hiệu quả hay không hoặc nếu bạn đã đặt ra bất kỳ tiêu chí nào cho mình để bỏ thuốc (ví dụ: nếu tôi không kiếm được X số tiền trước ngày X, tôi nên bỏ), thì đó là một số dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy bạn không cam kết như bạn cần để làm cho việc kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn thành công.

Không phải tôi đang cố làm bạn nản lòng – tôi chỉ đang cố gắng thành thật. Bạn nhu cầu để đưa ra quyết định cam kết về việc liệu bạn có thành công trong Kinh doanh theo mạng hay không. Nếu có, thì tuyệt vời. Nhưng nếu không, thì đừng bỏ qua ngành Kinh doanh theo mạng vì bạn không muốn thành công với công việc kinh doanh của mình.

MLM thành công chỉ có đến bằng cách vượt qua một loạt các thất bại. Là một doanh nhân, bạn không bao giờ biết mình sẽ phải thất bại bao nhiêu lần cho đến khi thành công. Đó là lý do tại sao chỉ những người tận tâm nhất mới tìm thấy thành công nhất với công việc Kinh doanh theo mạng của họ.

Chìa khóa thứ hai để thành công trong MLM – Hãy cống hiến hết mình để học hỏi

Để tạo ra thu nhập 6 con số, bạn cần học các kỹ năng xứng đáng với 6 con số. Nói cách khác, bạn cần phải trở nên một người có kiến ​​thức và khả năng đáng giá 6 con số.

Điều tuyệt vời về Kinh doanh theo mạng là học 6 kỹ năng hình này tốn ít FAR hơn và mất ít thời gian hơn nhiều so với học 6 kỹ năng hình trong hầu hết các ngành nghề khác.

Phần lớn, bạn có thể đạt được rất nhiều kỹ năng cần thiết thông qua khóa đào tạo miễn phí như thế này.

Bước tiếp theo sẽ là đầu tư vào một khóa đào tạo trả phí tốt, đó là nơi bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn và cũng chi tiết hơn bất kỳ khóa đào tạo miễn phí nào mà bạn sẽ tìm thấy.

Bây giờ, đào tạo trả phí là nơi nhiều mọi người vẽ đường – họ muốn thu nhập sáu con số, nhưng họ muốn nó miễn phí. Và đây là nơi giá rẻ sẽ khiến bạn bị phá vỡ.

Tất cả những gì tôi có thể nói là nếu tôi và Leah Rae chưa bao giờ đầu tư tiền vào các khóa đào tạo mà chúng tôi đã mua, thì sẽ không có chuyện chúng tôi ở vị trí hiện tại với công việc kinh doanh của mình.

Chìa khóa thứ ba để thành công trong MLM – Hãy hành động

Hai chìa khóa đầu tiên để MLM thành công sẽ không thành vấn đề nếu bạn không lấy một ít chính hoạt động.

Một cạm bẫy lớn mà nhiều người rơi vào là mắc kẹt trong ‘chế độ học tập’. Bạn mua tất cả các khóa đào tạo tuyệt vời này và bạn trải qua nó nhiều lần, ghi chép, phát triển một kế hoạch, nhưng không bao giờ đưa nó vào hành động.

Hầu hết thời gian, việc không thể thực hiện hành động là do một số câu hỏi chưa được trả lời hoặc do mong muốn làm cho tất cả thiết lập của bạn trở nên ‘hoàn hảo’ trước khi bạn bắt đầu.

MLM thành công không bắt đầu từ tuần sau. Nó đến bắt đầu từ ngày hôm nay. Bạn nhu cầu để bắt đầu và hành động HIỆN NAY và tìm ra các câu hỏi chưa được trả lời và cải thiện thiết lập của bạn khi bạn đi.

Như người ta thường nói (trích lời Tướng George S. Patton), “một kế hoạch tốt, được thực hiện hôm nay, tốt hơn một kế hoạch hoàn hảo vào tuần tới”.

Thành công MLM – Bắt đầu từ đâu

Tôi không thể giúp gì nhiều cho bạn về chìa khóa đầu tiên và thứ ba dẫn đến thành công MLM, nhưng tôi có thể giúp bạn với chìa khóa thứ hai để thành công trong MLM.

Tốt nhất miễn phí Tôi có thể tìm thấy khóa đào tạo về cách tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến ngay tại đây.

Đối với các chương trình đào tạo trả phí, có rất nhiều chương trình tôi có thể giới thiệu rằng tôi đã mua và nhận được rất nhiều giá trị từ đó. Nhưng cho đến nay, một lần mua hàng mà chúng tôi thực hiện đã khiến tác động lớn nhất về công việc kinh doanh của chúng tôi và đóng góp nhiều nhất vào thành công MLM của chúng tôi ở ngay đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên 3 Chìa khóa để Đảm bảo MLM thành công. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về 3 Chìa khóa để Đảm bảo Thành công MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)