Justice Leah Adam ToddMột giải pháp đơn giản để có được kết quả NHANH CHÓNG

Leah Rae và tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để tham dự Milehigh Mastermind ở Dever, CO vào cuối tuần trước. Chúng tôi đã gặp gỡ và làm việc với một số nhà lãnh đạo hàng đầu về Kinh doanh theo mạng trên internet hiện nay cũng như kết nối với nhiều nhà lãnh đạo tương lai trong doanh nghiệp.

Một trong những ngôi sao nhạc rock Network Marketer mà chúng tôi có thể gặp là Mark Harbert, anh ấy là một trong những người hùng của tôi trong lĩnh vực kinh doanh này. Tôi không nghĩ rằng tôi đã xem một khóa đào tạo duy nhất mà anh ấy đã thực hiện mà tôi không học được điều gì đó tuyệt vời và mới mẻ. Khóa học Tube Traffic Mojo của anh ấy là khóa học nên học nếu bạn đang cân nhắc làm bất cứ điều gì trên YouTube.

Hiện tại, chúng tôi chưa làm được gì nhiều với YouTube, nhưng trên thực tế, khóa học đó rất tốt, thông tin tôi nhận được từ đó đã giúp chúng tôi xếp hạng một số bài đăng trên blog của mình trên trang đầu tiên của Google (vì cả YouTube và Về mặt kỹ thuật, Google là công cụ tìm kiếm việc đào tạo được chuyển giao dễ dàng).

Nhưng một trong những câu hỏi tôi đã hỏi Mark trong sự kiện này là ‘cách nhanh nhất để đạt được kết quả trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn’.

Bây giờ, tôi mong đợi anh ấy nói điều gì đó như quảng cáo Facebook PPC hoặc quảng cáo PPC trên YouTube hoặc có thể tìm kiếm những người tiềm năng thông qua tin nhắn trực tiếp trên Facebook. Nhưng câu trả lời của anh ấy thực sự khiến tôi ngạc nhiên lúc đầu.

Todd Getts và Mark HarbertThay vì làm bất kỳ điều gì trong số đó, những gì Mark đề xuất là giới thiệu cho thị trường ấm áp của bạn – gia đình và bạn bè của bạn. Ông nói rằng đây vẫn là cách tốt nhất và nhanh nhất để đạt được kết quả trong công việc kinh doanh của bạn. Và một khi bạn đã làm điều đó, một khi bạn đã trình bày với tất cả gia đình và bạn bè của mình, đó là lúc bạn thường nên chuyển sang các chiến thuật thị trường lạnh và tiếp thị trực tuyến.

Và một khi anh ấy nói điều đó, nó hoàn toàn có ý nghĩa đối với tôi. Và đây là lý do tại sao…

Vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải khi xây dựng doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của họ là tạo ra khách hàng tiềm năng. Hầu hết tất cả các khóa đào tạo được thực hiện và mua đều tập trung vào cách tạo khách hàng tiềm năng. Một khi bạn biết cách tạo ra khách hàng tiềm năng, thành công chỉ là vấn đề thời gian. Nó chỉ trở thành một trò chơi số vào thời điểm đó.

Tạo số lượng khách hàng tiềm năng ‘x’, để có số lượng bản trình bày ‘x’, để nhận được số lượng đăng ký ‘x’.

Nhưng tất cả đều bắt đầu với việc bạn có thể tạo ra bao nhiêu khách hàng tiềm năng. Có thể mất vài tháng đến một năm để học các kỹ năng, có được các công cụ và thiết lập sự hiện diện trực tuyến của bạn đến mức bạn đang tạo ra các khách hàng tiềm năng một cách nhất quán.

Nhưng điều mà nhiều người bỏ qua là họ đã có một danh sách liên hệ với hơn 200 khách hàng tiềm năng mà họ có thể giới thiệu cho ngay bây giờ. Và những gì sẽ xảy ra là bạn loại mọi người vì bạn không nghĩ rằng họ sẽ quan tâm, hoặc bạn không trình bày với gia đình và bạn bè của mình vì bạn sợ họ sẽ nghĩ gì về bạn.

Cả hai lý do này đều có hại cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy để tôi giải thích tại sao…

Họ sẽ không quan tâm

Nếu bạn không trình bày với thị trường ấm áp của mình vì bạn không nghĩ rằng họ sẽ quan tâm, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội lớn và để lại tiền trên bàn. Vì đoán cái gì? Khi bạn của chúng tôi giới thiệu cơ hội Kinh doanh theo mạng của cô ấy cho chúng tôi, Tôi không quan tâm.

Tôi không những không hứng thú mà còn thẳng thừng chống lại nó. Nhưng vợ tôi muốn trở thành một người bạn tốt và cô ấy đã mua một số sản phẩm. Một điều đã dẫn đến một điều khác và chúng ta đang ở đây.

Nếu người bạn của chúng tôi đã loại chúng tôi trước khi chúng tôi có cơ hội nói đồng ý hoặc không, không chỉ cô ấy đã bỏ lỡ việc tuyển dụng các nhà phân phối sản xuất hàng đầu của mình, mà chúng tôi còn bỏ lỡ cơ hội lớn nhất trong đời mình.

Vì vậy, lần tới khi bạn nghĩ đến việc không trình bày với ai đó vì bạn nghĩ rằng họ sẽ không hứng thú, bạn cần tự hỏi bản thân rằng ‘mình có muốn Todd và Leah Rae ở tuyến dưới của mình không?’. Nếu câu trả lời là có, thì tốt hơn hết bạn nên bắt đầu trình bày với những người đó.

Bạn đang sợ bạn bè và gia đình của bạn sẽ nghĩ gì

Nếu bạn không trình bày với gia đình và bạn bè vì bạn sợ họ sẽ nghĩ gì về bạn, thì bạn đã có một rào cản lớn cần vượt qua. Nỗi sợ hãi đó là triệu chứng của một vấn đề thậm chí còn lớn hơn bởi vì bạn sẽ không bao giờ thành công với tư cách là một doanh nhân trong khi nỗi sợ hãi đó luôn rình rập bạn.

Nỗi sợ hãi về những gì người khác nghĩ về bạn sẽ cản trở bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, từ việc đưa ra các quyết định lớn và thực hiện các bước chuyển lớn với doanh nghiệp của bạn và từ việc đặt bản thân vào vị trí thành công.

Để thành công với tư cách là một doanh nhân, bạn cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình… hãy ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bạn cần phải có can đảm để thất bại và đứng dậy và thử lại. Và bạn cần phải có can đảm để thất bại hết lần này đến lần khác cho đến khi bạn thành công.

Nếu bạn sợ người khác sẽ nghĩ gì về mình, bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Đúng là khi ở trong vùng an toàn của bạn, bạn sẽ rất hiếm khi gặp thất bại. Nhưng mặt trái của điều đó là bạn cũng sẽ không bao giờ trải nghiệm thành công với tư cách là một doanh nhân.

Ngồi trong vùng thoải mái của bạn cũng giống như ngồi trên khán đài trong một trận đấu bóng rổ. Những người trên khán đài sẽ cổ vũ và la ó những người trên sân.

Nếu bạn sợ những người trên khán đài sẽ nghĩ gì về mình – nếu bạn sợ bỏ lỡ một cú sút và bị la ó, thì bạn sẽ không bao giờ thực hiện những cú đánh cần thực hiện để giành chiến thắng trong trò chơi. Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn cần phải có can đảm để thực hiện một cú sút và bắn trượt. Có lý?

Vì vậy, nếu bạn chưa trình bày với gia đình và bạn bè của mình, bạn có thể đang bỏ lỡ con đường nhanh nhất để thành công trong kinh doanh của mình. Bạn không thể làm gì cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến sẽ cung cấp cho bạn danh sách miễn phí gồm hơn 200 khách hàng tiềm năng sẽ nhấc máy và nói chuyện với bạn khi bạn gọi. Và nếu họ không trả lời điện thoại và bạn để lại tin nhắn, họ sẽ liên lạc lại với bạn gần như 100% thời gian. Hoàn toàn không có nguồn khách hàng tiềm năng nào khác sẽ làm điều đó cho bạn.

Bây giờ, nếu bạn ĐÃ trình bày với tất cả gia đình và bạn bè của mình, chúng tôi nhận thấy hệ thống này là cách nhanh nhất để đạt được kết quả với doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về Giải pháp Đơn giản Để Đạt được Kết quả NHANH CHÓNG trong công việc kinh doanh của bạn. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Giải pháp Đơn giản Để Đạt được Kết quả NHANH CHÓNG trong công việc kinh doanh của bạn, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)