Nhấp vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về Adrienne Hill

Đây là cuộc phỏng vấn với một trong những khách hàng của chúng tôi, Adrienne Hill và trong video này, cô ấy sẽ cho bạn biết làm thế nào cô ấy có thể kiếm được hơn 100.000 đô la chỉ trong vòng vài tháng triển khai chương trình của chúng tôi – và không chỉ vậy, cô ấy đã như thế nào có thể làm điều đó bằng cách chuyển đổi 25% khán giả của cô ấy thành khách hàng với 800% lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo của cô ấy!

Khi Adrienne lần đầu tiên đến với chúng tôi, cô ấy có công việc toàn thời gian ở công ty làm việc 40 giờ một tuần và khi không làm việc, cô ấy dành thời gian thực hiện phương pháp tiếp cận “hữu cơ” để xây dựng doanh nghiệp huấn luyện của mình … không ngừng DM -ing những người trong các nhóm Facebook, gửi yêu cầu kết bạn, cố gắng bay dưới tầm ngắm của các quản trị viên nhóm, tất cả để cô ấy có thể kiếm được 2-3 nghìn đô la một tháng.

Vì vậy, trong cuộc phỏng vấn này, bạn sẽ tìm hiểu cách cô ấy xoay chuyển tình thế đến mức giờ cô ấy đã nghỉ việc, cô ấy chuyển đến một ngôi nhà mới nơi cô ấy thực sự muốn sống hơn là nơi cô ấy ĐÃ Ở, và quan trọng nhất, cô ấy có thời gian và tiền bạc để sống cuộc đời theo ý mình. Cô ấy chỉ làm việc từ 3 giờ đến 25 giờ một tuần và hiện kiếm được nhiều tiền hơn chỉ trong vài tháng so với số tiền mà cô ấy từng kiếm được trong cả năm.

Nếu bạn muốn xem cách chúng tôi có thể giúp bạn giống như cách chúng tôi đã giúp Adrienne, bạn có thể đặt cuộc gọi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn một số phản hồi về những gì bạn cần làm để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

Bạn có thể đặt tại buổi học chiến lược miễn phí TẠI ĐÂY.

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)