Tôi rất vui và may mắn có đặc ân phỏng vấn Pat Flynn tại VidSummit 2019. Bạn có thể nhận ra anh ấy từ podcast- Thu nhập thụ động thông minh hoặc blog của anh ấy www.SmartPassiveIncome.com. Pat nổi tiếng trong thế giới Tiếp thị Liên kết và Kinh doanh Trực tuyến, và đã tạo ra ảnh hưởng to lớn trong công việc kinh doanh của chúng tôi kể từ lần đầu tiên chúng tôi thấy anh ấy phát biểu tại sự kiện Live The Dream với MLSP (My Lead System Pro) vài năm trước. Pat là một diễn giả được săn đón, đã diễn thuyết trên các sân khấu trên toàn thế giới.

Bản thân là một diễn giả, tôi luôn tìm cách để nâng cao kỹ năng của mình và cải thiện kỹ năng của mình để có thể phục vụ khán giả của mình tốt hơn. Gặp Pat Flynn tại sự kiện thật tuyệt vời, và tôi rất vui khi có cơ hội bắt đầu học thuyết trình và phát biểu của anh ấy. May mắn thay, tôi đã có thể nắm bắt được cuộc trò chuyện của chúng tôi, vì vậy bạn cũng có thể hưởng lợi từ cốm thông thái mà Pat đã chia sẻ với tôi.

Bảng điểm phỏng vấn:

LEAH: Tôi rất vui và may mắn được giới thiệu với bạn một người mà tôi đã thần tượng trong thế giới tiếp thị trực tuyến trong một thời gian, ông Pat Flynn.

PAT FLYNN: Xin chào.

LEAH: Tôi đã gặp anh ấy tại Live The Dream cách đây một năm rưỡi và thực sự đã mở ra cho tôi rất nhiều cơ hội trên mạng và thế giới kinh doanh nói chung. Một điều mà tôi thực sự ngưỡng mộ ở bạn và điều mà tôi mong muốn trở nên tốt hơn trong công việc kinh doanh của chúng tôi, đó là kỹ năng thuyết trình của bạn,

PAT FLYNN: Cảm ơn bạn.

LEAH: Cách kể chuyện của bạn và khả năng của bạn chỉ để làm chủ giai đoạn đó và trở nên lôi cuốn, chân thực và hài hước giống như tất cả những gì được gói gọn trong phân phối của bạn cùng một lúc, tôi nghĩ là rất quan trọng, giống như một nhà tiếp thị,

PAT FLYNN: Cảm ơn bạn.

LEAH: Là một diễn giả, đó là trong mọi thứ chúng tôi làm.

PAT FLYNN: Nó là.

LEAH: Vì vậy, bạn tuyệt vời, số một.

PAT FLYNN: Cảm ơn bạn.

LEAH: Nhưng số hai, bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho những người đang tìm kiếm, nhận ra rằng họ cần phải cải thiện điều này và bạn sẽ làm gì?

Lời khuyên để cải thiện kỹ năng nói và trình bày của bạn

PAT FLYNN: Vì vậy, tôi không phải là một diễn giả bẩm sinh.

LEAH: Được chứ.

PAT FLYNN: Tôi đã nghiên cứu nó.

LEAH: Điều đó làm cho tôi cảm thấy tốt.

PAT FLYNN: Tôi đã tìm hiểu về nó và đó là một cam kết để trở nên tốt hơn trên sân khấu, để tôi có thể giúp đỡ nhiều người hơn.

Và tôi nghĩ đó là lý do khác. Vâng, tất cả chúng tôi đều muốn trở nên tốt hơn trên sân khấu, nhưng tại sao?

Đó là để chúng tôi có thể giúp đỡ nhiều người hơn, đó là điều thúc đẩy tôi.

Nhưng nghiên cứu nó, xem TED Talks, hiểu những gì bạn thích, những gì bạn không thích và phát triển phong cách của riêng bạn, thử mọi thứ, thử nghiệm nó, và tất nhiên là tiếp cận với các giai đoạn là một phương trình hoàn toàn khác nhưng một khi bạn đã làm, một điều mà tôi đã làm theo thời gian là tôi đi, được rồi, trong bài thuyết trình tiếp theo này, điều tôi muốn làm móng là gì? Được rồi, tôi sẽ đóng đinh nơi tôi đứng trên sân khấu và khi nào. Và đó giống như một trọng tâm chính cho cái đó.

Rõ ràng là tôi vẫn cố gắng cung cấp giá trị và tập trung vào những thứ khác nhưng đó là điều chính tôi sẽ tập trung vào để xem điều gì hiệu quả hay điều gì không.

Và sau đó tôi bắt đầu xếp chồng lên thứ khác vào lần tiếp theo và thứ khác và nó cứ ngày càng tốt hơn mỗi lần một cách có chủ đích.

Và ngoài ra, nó thực sự cũng đang yêu cầu phản hồi từ khán giả, điều mà tôi nghĩ là rất khó đối với nhiều người vì bạn không muốn biết bạn đã tệ như thế nào.

Nhưng điều buồn cười là khi bạn đã cung cấp giá trị, nhưng bạn yêu cầu phản hồi, sẽ không ai nói với bạn rằng bạn tệ cả, họ sẽ cung cấp và nếu bạn thực sự định vị điều đó là, “Này, tôi đang cố gắng cải thiện, “Bạn thích gì, bạn không thích điều gì,“ hoặc tôi có thể cải thiện điều gì ”, sau đó bạn sẽ được nghe trực tiếp từ những người bạn đang phục vụ những gì bạn có thể làm tốt hơn nữa. Và không phải vì bạn dở một thứ gì đó, mà là vì bạn luôn cố gắng cải thiện, và đó mới là điều quan trọng.

LEAH: Được rồi, thật tuyệt. Vì vậy, giống như tôi tưởng tượng về bản thân mình, tôi chắc chắn là một người làm, và bạn có bao giờ thích, khi bạn mới bắt đầu, bạn đang luyện tập ở nhà không? Bởi vì tôi cảm thấy như tôi sẽ phải thực sự giả vờ giúp mọi người giải trí trong một bài phát biểu ở nhà trước khi tôi có thể thực hiện điều đó trên sân khấu.

Thực hành bài thuyết trình của bạn trước

PAT FLYNN: Bạn phải làm điều đó.

LEAH: Đúng vậy.

PAT FLYNN: Tôi cảm thấy. Bởi vì bạn đang lặp đi lặp lại, bạn đang học cách kể câu chuyện của mình và cảm ơn bạn đã khen ngợi về cách kể chuyện.

Nhưng nó chỉ đang cố gắng và chỉ để cho bạn một số góc nhìn về việc tôi đã sợ hãi như thế nào, trước buổi nói chuyện đầu tiên, tôi đã tập luyện hơn 100 giờ và tôi đã tập lại nó trong cùng bộ đồ mà tôi sẽ mặc, bởi vì tôi rất giống, Tôi muốn mọi thứ giống nhau và nó chỉ hơi vượt lên trên đỉnh điểm.

Nhưng chuẩn bị là điều quan trọng bởi vì đôi khi bạn đi lên đó và bạn giống như, “Uh” và nếu bạn chuẩn bị, bạn có thể thoát khỏi những điều đó nhanh hơn nhiều.

Và một lần nữa, luôn luôn đi vào một bài thuyết trình khi biết mọi người muốn bạn làm tốt. Họ không muốn buồn chán, họ không muốn không được giải trí, vì vậy hãy sử dụng điều đó để làm lợi thế cho bạn, thực tế là họ ở đó và sẵn sàng cho bạn và hào hứng cho bạn.

Và không ai phán xét bạn. Ý tôi là bạn cũng là kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn.

Vì vậy, bạn sẽ tự nghĩ trong đầu mình, bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó mà lẽ ra bạn phải nói và đoán xem? Sẽ không ai biết ngoại trừ bạn.

Vì vậy, đừng đánh bại bản thân về nó. Chỉ cần cải tiến gia tăng và bạn sẽ trở nên tốt hơn.

LEAH: Tuyệt vời. Tôi đánh giá rất cao điều đó. Tôi chắc rằng các bạn cũng đã làm như vậy.

Đảm bảo kiểm tra, kiểm tra Pat. Anh ấy có một podcast tuyệt vời, “Thu nhập thụ động thông minh”, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi lắng nghe nó mọi lúc. Và các bạn sẽ thấy một video ở góc trên bên phải của màn hình, xem cái đó tiếp theo.

Bảo trọng, tạm biệt.

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac


Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)