Mẹo thành công tiếp thị theo mạng - Bí mật thành công tiếp thị theo mạng

Phải làm gì khi Kinh doanh theo mạng không hoạt động hiệu quả

Chúng tôi yêu thích Kinh doanh theo mạng. Ngành công nghiệp này rất tốt đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ nó.

Nói như vậy nhưng chắc chắn là KHÔNG dành cho tất cả mọi người.

Nó đòi hỏi rất nhiều đầu tư trước – không chỉ tiền mà còn cả thời gian – và hầu hết mọi người không thấy lợi nhuận trong nhiều năm.

Đối với những người lần đầu tiên bước vào nghề, thực tế về cách mọi thứ thực sự hoạt động trong Kinh doanh theo mạng hầu như luôn rơi vào tình trạng không như mong đợi của họ khi tham gia vào công việc kinh doanh.

Và thật xót xa khi thấy mọi người hoàn toàn từ bỏ về việc xây dựng một doanh nghiệp gia đình chỉ vì Kinh doanh theo mạng không phù hợp với họ…

Bởi vì tin hay không, nhưng có NHIỀU cách để xây dựng một doanh nghiệp tại nhà tạo ra thu nhập đáng tin cậy mà KHÔNG phải là Kinh doanh theo mạng.

Tìm hiểu cách xây dựng một doanh nghiệp Internet có lợi nhuận tại đây

Kinh doanh theo mạng có thực sự là kinh doanh tại nhà TỐT NHẤT?

Đối với một số người, chắc chắn là có.

Nhưng tôi nghĩ đối với hầu hết những người khác, không.

Hãy để tôi giải thích…

Kinh doanh theo mạng là một cơ hội tuyệt vời cho những ai yêu thích làm việc với mọi người cả một-đối-một và trong một nhóm. Đó là một mối quan hệ kinh doanh và sẽ luôn như vậy. Nó không phải là thứ mà bạn có thể tự động hóa hoàn toàn.

Ngay cả khi bạn tạo khách hàng tiềm năng của mình bằng cách tự động hóa (như chúng tôi làm), Tiếp thị theo mạng vẫn yêu cầu liên lạc cá nhân (cuộc trò chuyện cá nhân / cuộc gọi điện thoại) để thu hút mọi người tham gia và nó cũng yêu cầu tiếp tục tương tác cá nhân để xây dựng và phát triển nhóm của bạn.

Kinh doanh theo mạng cũng tốt nhất cho những người đủ kiên nhẫn để xây dựng doanh nghiệp trong ít nhất 3-5 năm với lợi nhuận ít hoặc không có lợi nhuận để tạo thu nhập đáng tin cậy sau này – và nó đặc biệt tốt cho những người chỉ thích giao tiếp xã hội và đam mê sản phẩm.

Kinh doanh theo mạng cũng là một lựa chọn tốt cho những người không thích hoặc không muốn làm bất cứ điều gì quá kỹ thuật và những người không muốn vướng vào hậu cần, hàng tồn kho, vận chuyển, dịch vụ khách hàng, quản lý nhân viên, v.v.

Ai sẽ không muốn làm kinh doanh theo mạng?

Câu hỏi hay!

Hầu hết mọi người được bán dựa trên ý tưởng Kinh doanh theo mạng dựa trên khả năng kết quả nhanh chóngthu nhập thặng dư suốt đời.

Chỉ cần xây dựng một nhóm các nhà phân phối và họ sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Chỉ cần ngồi lại và xem tiền cuộn vào, phải không?

Chà, nó hầu như không bao giờ hoạt động theo cách đó.

Tại sao?

Vì 2 lý do chính…

# 1 – Nỗ lực và Thời gian làm việc

Đầu tiên, là số lượng công việc và khoảng thời gian cần thiết để thực sự tạo ra lợi nhuận trong Kinh doanh theo mạng.

Mẹo thành công tiếp thị mạng

Hầu hết những người có thu nhập cao nhất phải cam kết làm việc cùng một công ty trong ít nhất 5 năm, tuyển dụng cá nhân ít nhất 100-500 người và họ sẽ kiếm phần lớn thu nhập chỉ từ 2-5 lãnh đạo trong nhóm của họ.

Với suy nghĩ đó, chỉ khoảng 1 trong số 10-20 người mà bạn trò chuyện sẽ tham gia.

Vì vậy, hãy tưởng tượng bạn phải nói chuyện với 3.000-6.000 người để có khoảng 300 người tham gia.

Trong số 300 người đó, chỉ có 180 người sẽ làm bất cứ điều gì (bán một sản phẩm hoặc tuyển dụng một đại diện khác).

Trong số 180 chiếc đó, chỉ 60 chiếc sẽ còn tồn tại sau một năm nữa.

Và trong số 60 người đó, chỉ có 2-5 người sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tạo ra phần lớn thu nhập của bạn sau 5 năm.

Đây là lý do tại sao họ nói rằng Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số – và hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không sẵn sàng bỏ công sức hoặc thời gian để đạt được những con số mà họ cần để xây dựng thu nhập thặng dư dài hạn thực sự với Kinh doanh theo mạng.

# 2 – Đổ đầy thùng bị rò rỉ

2nd lý do tại sao việc xây dựng thu nhập còn lại lâu dài trong Kinh doanh theo mạng rất khó (và khó nắm bắt) là do sự tiêu hao liên tục – ngay cả những nhà sản xuất hàng đầu của bạn.

Những người không thấy kết quả tức thì bỏ cuộc. Những người đạt được kết quả ngay lập tức sẽ theo đuổi, nhưng một khi họ không còn bạn bè và gia đình để trò chuyện, công việc kinh doanh của họ cuối cùng sẽ lụi tàn và họ bỏ việc.

Có rất ít người sẵn sàng học hỏi các kỹ năng tuyển dụng thị trường lạnh cần thiết để trở thành nhà sản xuất hàng đầu. Và ngay cả những nhà sản xuất hàng đầu cũng có xu hướng rời bỏ những đồng cỏ xanh hơn.

Trong thời đại của internet, các cơ hội Kinh doanh theo mạng mới xuất hiện hầu như mỗi ngày – mỗi cơ hội hứa hẹn là “điều lớn tiếp theo”, có “thời điểm” tốt nhất hoặc là “cơ hội tầng trệt” tốt nhất với “Trước khi ra mắt”, v.v.…

Bí mật thành công tiếp thị mạngViệc bắn phá liên tục các cơ hội lớn hơn / tốt hơn này sẽ thu hút các nhà phân phối đang gặp khó khăn, những người muốn có vị trí tốt hơn trong tổ chức và lợi nhuận nhanh hơn, đồng thời cũng kéo các nhà phân phối hàng đầu thấy thu nhập của họ cao hơn so với công ty hiện tại và những người nhìn thấy cơ hội trở thành người dẫn đầu một cơ hội khác.

Và sự xáo trộn liên tục của các nhà phân phối từ công ty này sang công ty khác hiện đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Lựa chọn khác của tôi là gì?

Nhờ có internet và phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể bán bất cứ thứ gì trực tuyến và biến BẤT KỲ sản phẩm, dịch vụ hoặc cơ hội nào thành một công việc kinh doanh có lãi.

Bạn có thể tạo ra các sản phẩm của riêng mình (xà phòng, kem dưỡng da, chất bổ sung, BẤT CỨ ĐIỀU GÌ) và bán sản phẩm đó trực tuyến. Điều này rõ ràng là liên quan đến nhiều công việc nhất – bạn phải tạo ra sản phẩm, đóng gói nó, vận chuyển nó, giải quyết dịch vụ khách hàng, trả hàng, v.v. NHƯNG… nó cũng có tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Nếu bạn không muốn tạo ra sản phẩm của riêng mình, bạn có thể mua sản phẩm bán buôn và sau đó bán trực tuyến (thương mại điện tử). Bạn không phải đối phó với sản xuất và đóng gói, nhưng bạn vẫn có hàng tồn kho, vận chuyển, dịch vụ khách hàng, v.v. để giải quyết. Có ít tỷ suất lợi nhuận hơn, nhưng nó vẫn khá.

Nếu bạn không muốn giữ hàng tồn kho hoặc giải quyết việc vận chuyển, bạn có thể bán sản phẩm thông qua hình thức vận chuyển thả. Với vận chuyển theo đơn đặt hàng, bạn chỉ cần nhận đơn đặt hàng và chuyển chúng đến một công ty khác xử lý hàng tồn kho và vận chuyển. Vì vậy, sản xuất, kiểm kê, vận chuyển và trả hàng đều do bạn thực hiện. Tất cả những gì bạn giải quyết là dịch vụ khách hàng và bán hàng.

Nhược điểm của việc giảm vận chuyển là tỷ suất lợi nhuận rất thấp … thường khoảng 20%, và đó là trước bất cứ thứ gì bạn chi cho quảng cáo.

Có điều gì giống với kinh doanh theo mạng nhưng TỐT HƠN?

Tôi biết rồi mà…

Những công việc kinh doanh gia đình khác có vẻ như rất nhiều việc, phải không? Bạn chỉ muốn một cái gì đó đơn giản và có lợi nhuận mà bạn có thể bắt đầu ngay NGAY BÂY GIỜ và kiếm tiền càng sớm càng tốt…

Vì vậy, có điều gì làm mất đi những điều tốt đẹp của Kinh doanh theo mạng và loại bỏ những điều xấu?

Trên thực tế, có một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Kinh doanh theo mạng mà hầu hết mọi người không bao giờ biết đến. Nó được gọi là Tiếp thị liên kết.

Cũng giống như Tiếp thị theo mạng, bạn có được một doanh nghiệp trong một chiếc hộp… không có hàng tồn kho để giải quyết, không có nhân viên, không có vận chuyển, không có dịch vụ khách hàng, v.v.

Tiếp thị liên kếtNhưng không giống Kinh doanh theo mạng, bạn kiếm tiền lên trước hơn là sau 3-5 năm. Bạn làm việc ngay bây giờ, và bạn được trả tiền ngay bây giờ. Vì vậy, nó rất tốt cho những người cần kiếm lợi nhuận càng sớm càng tốt.

Việc bán hàng và đăng ký cũng dễ dàng hơn nhiều vì nó không bị kỳ thị là “kế hoạch kim tự tháp” và bạn không cần phải quảng cáo sản phẩm cho bạn bè và gia đình của mình mà họ không muốn.

Bạn cũng có thể tự động hóa bán hàngvà không cần phải tương tác cá nhân với bất kỳ ai nếu bạn không muốn… không có khía cạnh “tuyển dụng” hoặc “xây dựng nhóm” – không có đội ngũ hoặc tuyến dưới để hỗ trợ, đào tạo hoặc quản lý.

Bạn cũng không phải thực hiện bất kỳ bài thuyết trình nào, bạn không phải theo dõi, bạn không cần phải đóng cửa. Tất cả tiếp thị và bán hàng đều được thực hiện cho bạn… tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp lưu lượng truy cập. Chỉ cần mời mọi người xem ưu đãi.

Hiện tại, không phải tất cả các cơ hội Tiếp thị liên kết đều như vậy, nhưng một vài cơ hội rất tốt là như vậy.

Bạn có thể làm cả tiếp thị theo mạng và tiếp thị liên kết không?

Đúng. Chắc chắn rồi.

Có hàng ngàn Nhà tiếp thị theo mạng (bao gồm cả chúng tôi) sử dụng Tiếp thị liên kết để kiếm tiền trước trong khi vẫn xây dựng hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của họ để tạo ra thu nhập còn lại trong dài hạn.

Nếu chúng tôi không có hoa hồng Tiếp thị liên kết để hỗ trợ chúng tôi trong khi chúng tôi xây dựng doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng, chúng tôi sẽ mất nhiều năm hơn để thực sự nghỉ việc.

Và vì bạn không tham gia một MLM khác, nên không có xung đột lợi ích và bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản nào với công ty Tiếp thị theo mạng của mình.

Tôi Học Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Ở Đâu?

Chúng tôi có một video đào tạo ngắn về cách tiếp thị liên kết hoạt động, những gì liên quan và cách bắt đầu. Bạn có thể truy cập ngay tại đây.

Video không dài lắm, chỉ khoảng 22 phút, nhưng nó sẽ cho bạn thấy những gì có thể xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, và trong hầu hết các trường hợp, bằng cách bỏ ra ít công sức hơn bạn làm với Kinh doanh theo mạng.

Nhấn vào đây để truy cập video.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin tuyệt vời từ bài viết này. Nếu bạn đã làm, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

PS – Tìm kiếm một cách để có được kết quả nhanh hơn? Hãy xem Nghiên cứu điển hình miễn phí này về cách một học sinh bỏ học lớp 9 đã tạo ra $ 3,475 / ngày cho việc kinh doanh trên Internet – Bấm vào đây để truy cập tức thì!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tiếp thị liên kết, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dướiLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)