Tuyến trên không giúp được gìPhải làm gì khi tuyến trên của bạn không giúp được bạn

Hầu hết chúng tôi gia nhập các công ty Kinh doanh theo mạng bởi vì chúng tôi thấy doanh nghiệp này có tiềm năng tạo ra sự tự do thực sự trong cuộc sống của chúng tôi – cả tự do tài chính và tự do thời gian.

Cho dù đó là một cuộc gọi kết nối hay một sự kiện của công ty, vào một thời điểm nào đó, bạn có thể được giới thiệu với một người nào đó trong công ty của bạn đang thành công rực rỡ với công việc kinh doanh của họ và bạn tự nghĩ ‘đó sẽ là tôi’.

Vì vậy, bạn đăng ký, bạn trải qua tất cả các khóa đào tạo của công ty và bạn làm mọi thứ mà nhà tài trợ và tuyến trên yêu cầu bạn làm…

Và sau đó thực tế truy cập…

Hầu như tất cả bạn bè và gia đình của bạn đều nói không, và những người nói có sẽ không làm gì cả.

Vì vậy, bạn bắt đầu yêu cầu nhà tài trợ và tuyến trên của bạn giúp đỡ. Và trước sự thất vọng của bạn, lời khuyên mà họ đưa ra tương đối mơ hồ và / hoặc vô ích.

‘Chỉ cần nói chuyện với nhiều người hơn’

‘Nhìn lại thị trường ấm áp của bạn’

‘Đăng nhiều hơn hình ảnh trước / sau, hình ảnh sản phẩm và lời chứng thực trên Facebook, Twitter và Instagram’

Có cái nào trong số đó có vẻ quen thuộc không?

Vấn đề

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể nhận được loại lời khuyên này từ nhà tài trợ và / hoặc tuyến trên của bạn. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó thường là do tuyến trên của bạn chưa tìm thấy nhiều thành công hoặc (nếu họ thành công), họ đã quản lý để xây dựng toàn bộ tổ chức của mình thông qua thị trường ấm áp của họ.

Nếu họ chưa tìm thấy nhiều thành công, nghĩa là họ chưa tìm ra cách vượt qua những trở ngại tương tự mà bạn đang gặp phải.

Nếu họ Chúng tôi thành công và họ đã xây dựng toàn bộ tổ chức của mình thông qua thị trường ấm áp của họ, sau đó họ đã thậm chí không bao giờ phải giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

Dù bằng cách nào, bạn cũng cần phải tìm cách vượt qua những trở ngại mà bạn đang gặp phải trong công việc Kinh doanh theo mạng của mình. Và tuyệt vời như nhà tài trợ và tuyến trên của bạn có thể, bạn sẽ phải đi ra ngoài họ để được đào tạo và hướng dẫn bạn cần.

Có được tư duy đúng đắn

Điều đầu tiên bạn cần làm là có được tư duy đúng đắn. Và đây là lúc tôi cần tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng tôi sẽ trung thực theo cách có thể khiến một số người tức giận.

Và tôi biết điều đó phần lớn trong số các bạn đã biết những gì tôi sắp nói với các bạn ở đây, nhưng vì lợi ích của 1 hoặc 2 người chưa biết, tôi sẽ nói lại lần nữa…

Trước tiên, bạn cần nhận ra rằng thành công trong công việc kinh doanh của bạn là cô độc trách nhiệm của bạn. Nhà tài trợ và tuyến trên của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp, nhưng nếu bạn không thành công, thì không phải Lỗi của họ. Và ngược lại, nếu bạn thành công, thì thành công là TẤT CẢ của bạn.

Vì vậy, mặc dù tuyến trên của bạn có thể hữu ích nhất đối với bạn hoặc có thể không hữu ích nhất, bạn cần phải chống lại sự cám dỗ để chơi trò chơi đổ lỗi, và thay vào đó, hãy giữ thái độ rằng bạn sẽ tìm ra cách hoặc bạn sẽ tạo ra cách!

Được giáo dục

Điều tiếp theo bạn cần làm là đầu tư vào bản thân và học hỏi. Đọc blog này là một khởi đầu tuyệt vời! Nhưng thêm vào đó, bạn sẽ muốn đầu tư vào một số khóa đào tạo.

Nghiên cứu thị trường lạnh và Tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến là hai kỹ năng mà bạn sẽ muốn học.

Tùy thuộc vào chính xác cách bạn muốn xây dựng doanh nghiệp của mình, tôi có thể giới thiệu hàng chục nhà đào tạo khác nhau, nhưng để ngắn gọn, nếu bạn muốn có một đề xuất tốt cho một loại hình đào tạo cụ thể, chỉ cần gửi cho chúng tôi một email và hỏi và chúng tôi có thể cho biết bạn là người được đào tạo tốt nhất ngay bây giờ.

Được kết nối

Mặc dù các khóa đào tạo sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình, nhưng cách tốt nhất tuyệt đối để đạt được thành công lớn trong công việc kinh doanh của bạn là học hỏi từ những người đã từng đối mặt với những vấn đề tương tự mà bạn đang gặp phải và tìm ra cách để vượt qua chúng.

Hoàn toàn không có gì thay thế cho việc kết nối với một người đang có được thành công mà bạn mong muốn trong công việc kinh doanh của mình và nhờ họ nhìn qua vai bạn và hướng dẫn bạn từng bước trong suốt chặng đường.

Justice Leah Adam ToddNếu chúng tôi chưa bao giờ kết nối với các nhà lãnh đạo khác trong lĩnh vực kinh doanh này, chúng tôi sẽ vẫn gặp khó khăn để đưa blog này lại với nhau. Có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ vào Instagram, nơi chúng tôi có được khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất và chúng tôi sẽ không bao giờ vào Twitter nơi chúng tôi có được số lượng khách hàng tiềm năng cao nhất.

Tất cả thông tin đó đến với chúng tôi bằng cách kết nối cá nhân với những người như Adam Chandler, Matt và April Findley, Mark Harbert, Evan Bang, Justice Eagan, Bert Bledsoe và nhiều người khác.

Tham gia một cộng đồng

Vậy bạn tìm những người này ở đâu để kết nối? Chúng tôi tìm thấy chúng thông qua MLSP. Chúng tôi đã tham gia nhiều cộng đồng Tiếp thị theo mạng trên Facebook, Google+ và các diễn đàn trực tuyến khác và những cộng đồng đó có rất nhiều người muốn biết cách làm cho doanh nghiệp của họ thành công, nhưng không ai thực sự sẵn sàng cung cấp cho bạn câu trả lời bạn cần.

MLSP là một trải nghiệm hoàn toàn khác đối với chúng tôi. Khi chúng tôi đặt một câu hỏi ở đó, nó sẽ được trả lời. Chúng tôi không chỉ học những gì phải làm mà còn học chính xác làm sao để làm điều đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về MLSP tại đây.

Tôi hy vọng bạn nhận được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về Việc phải làm nếu tuyến trên của bạn không giúp được gì cho bạn. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Phải làm gì khi tuyến trên của bạn không giúp được bạn, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)