Sách kinh doanh theo mạng hay nhất

Có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời dành cho Nhà tiếp thị mạng. Nhìn vào giá sách của tôi, có một số cuốn sách tôi có thể giới thiệu. Chúng bao gồm các chủ đề từ hướng dẫn AZ, Bán hàng, Tiếp thị, Mạng lưới, đến những thứ như Tâm lý và Hành vi con người.

Nhưng khi nói đến cuốn sách Kinh doanh theo mạng nào bạn CẦN phải có (tức là sách Kinh doanh theo mạng TỐT NHẤT), nó sẽ giảm xuống chỉ còn hai.

‘Go Pro’ của Eric Worre

Nếu tôi đặt tên cho một cuốn sách Kinh doanh theo mạng rằng mỗi Network Marketer nên có, đó sẽ là Go Pro của Eric Worre.

Eric Worre’s Go Pro là hướng dẫn tốt nhất, ngắn gọn nhất từ ​​A đến Z cho Kinh doanh theo mạng. Đó là cuốn sách mà tôi và Leah Rae giới thiệu cho tất cả các thành viên mới trong nhóm của chúng tôi.

Nó hoàn chỉnh với các tập lệnh mà bạn có thể sử dụng để mời và kết thúc, cũng như thông tin tuyệt vời về:

– Cách tìm khách hàng tiềm năng để nói chuyện

– Các mẹo tốt nhất để làm thế nào để thuyết trình hiệu quả

– Cách theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn

– Làm thế nào để bắt đầu tuyển dụng mới của bạn

Ngoài tất cả những điều đó, nó cũng cung cấp cho bạn thông tin tuyệt vời về cách tiếp tục và thành công trong thời gian dài. Nhiều chữ viết mà Leah Rae và tôi đã học được từ cuốn sách này, chúng tôi vẫn sử dụng cho đến ngày nay.

Nó cũng có một phần tuyệt vời về đặt kỳ vọng với những người mới tuyển dụng của bạn đã được chứng minh là vô giá đối với chúng tôi.

‘Kinh doanh của thế kỷ 21’ của Robert Kiyosaki

Nếu tôi muốn giới thiệu cuốn sách Kinh doanh theo mạng thứ hai, thì đó sẽ là Kinh doanh của thế kỷ 21 của Robert Kiyosaki.

Trở lại khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh Tiếp thị theo mạng, tôi đã rất phản đối toàn bộ ý tưởng này. Tôi không xem Kinh doanh theo mạng là bất cứ điều gì tôi muốn làm (tôi đã kiếm được nhiều tiền) và tôi không nghĩ đó là thứ mà chúng tôi có thể thành công. Vì vậy, Leah Rae đã rời bỏ công việc Mạng của chúng tôi Tiếp thị kinh doanh của riêng mình.

Đây là CÁC cuốn sách đã thuyết phục tôi rằng, ngay cả với tư cách là một chủ doanh nghiệp tự kinh doanh tạo ra nhiều con số sáu, vẫn có rất nhiều cách tốt hơn, và Kinh doanh theo mạng chính là nó.

Đây là cuốn sách khiến tôi hào hứng với công việc Kinh doanh theo mạng của chúng tôi và mang lại cho tôi sự tập trung và quyết tâm giống như tia laser để thành công.

‘Tại sao’ và ‘Làm thế nào’

Tôi có thể nói rằng ‘Kinh doanh của thế kỷ 21’ là một cuốn sách tuyệt vời về TẠI SAO bạn nên làm Kinh doanh theo mạng, và ‘Go Pro’ là một cuốn sách tuyệt vời về LÀM SAO để làm Kinh doanh theo mạng.

Vì vậy, nếu bây giờ bạn chỉ muốn mua một cái, tôi thường khuyên bạn nên dùng ‘Go Pro’ cho bất kỳ ai mới bắt đầu muốn biết cách thành công.

Mặt khác, nếu bạn đang cố gắng thuyết phục người phối ngẫu không ủng hộ hoặc thậm chí có thể là bạn bè hoặc thành viên gia đình rằng Kinh doanh theo mạng là thứ mà họ có thể muốn tham gia, thì ‘Kinh doanh của thế kỷ 21’ có lẽ là tốt hơn con đường để đi.

Vì vậy, nếu bạn chưa mua bất kỳ cuốn sách Kinh doanh theo mạng nào, hoặc nếu bạn có một loạt sách Kinh doanh theo mạng nhưng không sở hữu một trong hai cuốn sách này, thì tôi sẽ coi hai cuốn sách này là cuốn PHẢI mua.

Bạn có thể mua cả hai trên Amazon…

Sách Kinh doanh theo mạng hay nhất - Đáng giá Sách Kinh doanh theo mạng hay nhất - Kiyosaki

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Sách kinh doanh theo mạng hay nhất. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Sách kinh doanh theo mạng hay nhất, nhớ like, share và comment bên dưới nhé!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)