Các công ty MLM hàng đầu - Các công ty MLM phát triển nhanh nhất

Tại sao các trang web xếp hạng “các công ty MLM hàng đầu” lại là chuyện tào lao

Có thể bạn đang tự hỏi công ty của mình xếp ở đâu trong danh sách các công ty MLM hàng đầu, hoặc có thể bạn đang muốn tham gia vào một công việc kinh doanh tại nhà tuyệt vời… hoặc có thể bạn đã ở trong một công ty Kinh doanh theo mạng và bạn đang muốn tạo ra một thay đổi lớn và đang tìm kiếm công ty hoàn hảo để tham gia vào danh sách hàng đầu Các công ty MLM.

Dù thế nào đi nữa, điều cuối cùng bạn muốn làm là quyết định của bạn dựa trên bất kỳ ai khác trong danh sách “các công ty MLM hàng đầu“.

Các công ty MLM hàng đầu - Các công ty tiếp thị theo mạng tốt nhất

Tải xuống danh sách kiểm tra 12 điểm của chúng tôi tại đây

“Các công ty MLM hàng đầu” không có nghĩa là “Cơ hội tốt nhất”

Việc lọt vào danh sách các công ty Kinh doanh theo mạng hàng đầu thực sự không liên quan rất nhiều đến việc sản phẩm của công ty đó tốt như thế nào hoặc cơ hội tốt như thế nào. Và đôi khi, danh sách mà mọi người đưa ra có một chương trình nghị sự khác phía sau – cụ thể là họ chỉ đang cố gắng thuyết phục bạn tham gia nhóm nhạc của HỌ.

Điều đó có nghĩa là bạn nên tránh những công ty này hay những công ty mà những người này đang cố gắng mời bạn gia nhập là xấu?

Không…

Nhưng điều đó có nghĩa là danh sách các công ty hàng đầu này * gần như * hoàn toàn vô dụng và không bao giờ được sử dụng để xác định mức độ tốt của một cơ hội Kinh doanh theo mạng cụ thể. Đây là lý do tại sao…

Cần gì để có được một trong những danh sách “Các công ty MLM hàng đầu” này?

Nếu bạn xem xét các tiêu chí mà những người này đang sử dụng để xác định danh sách của họ các công ty MLM hàng đầu, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy một trong hai điều…

Các công ty MLM hàng đầu - Không phải điều bạn nghĩ… Hoặc các tiêu chí của họ mang tính chủ quan cao và mang nhiều ý kiến ​​hơn là thực tế, hoặc các tiêu chí họ đang sử dụng là hoàn toàn khách quan và dựa trên các sự kiện có không có gì làm với mức độ tốt của sản phẩm hoặc cơ hội, chẳng hạn như doanh thu toàn cầu hoặc lượng tìm kiếm trên internet và xu hướng tìm kiếm.

Ví dụ: danh sách 100 công ty MLM hàng đầu này từ BusinessFromHome.org tuyên bố rõ ràng và công khai rằng danh sách của họ chỉ dựa trên ý kiến ​​của riêng họ. Thật tuyệt khi họ nói trước cho bạn điều này, nhưng điều đó cũng có nghĩa là danh sách các công ty MLM hàng đầu của họ gần như hoàn toàn vô dụng.

Vì vậy, rõ ràng, khi tôi nhìn thấy một danh sách hoàn toàn dựa trên quan điểm, tôi sẽ coi nó như muối bỏ bể.

Vậy sử dụng tiêu chí khách quan thì sao? Tại sao tôi không tin tưởng các thước đo khách quan như doanh thu toàn cầu và xu hướng tìm kiếm trên internet? Đó là bởi vì những điều đó không nói cho tôi biết những gì tôi có thật không những điều cần biết về một cơ hội, chẳng hạn như…

– Sản phẩm độc đáo như thế nào trên thị trường?

– Nó có phải là một sản phẩm mà tôi có thể nhận được phía sau?

– Sản phẩm có phải là thứ đòi hỏi mọi người phải thay đổi lối sống hoặc thói quen mua hàng không?

– Sản phẩm có giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm MLM khác cũng như các sản phẩm không kinh doanh MLM không?

– Tôi có thể tiếp thị sản phẩm và cơ hội trực tuyến hay tôi cần tổ chức tiệc tại nhà và giao hàng mẫu?

Mọi người thực sự muốn biết điều gì?

Điều mà mọi người THỰC SỰ muốn biết khi họ tra cứu một trong những danh sách “các công ty MLM hàng đầu” này thường là “công ty Tiếp thị theo mạng của TÔI đứng ở đâu so với đối thủ cạnh tranh” hoặc “những công ty MLM tốt nhất để tham gia là gì?”

Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên thực sự không quan trọng. Công ty của bạn có thể là cơ hội tốt nhất trong ngành và đứng đầu mọi danh sách “các công ty MLM hàng đầu” này, nhưng nếu BẠN không kiếm được tiền từ nó, thì điều đó không giúp được gì cho bạn.

Và câu hỏi thứ hai không thể được trả lời bởi bất kỳ danh sách “các công ty MLM hàng đầu” này bởi vì công ty Kinh doanh theo mạng tốt nhất để tham gia sẽ được xác định bởi một số điều mà bạn không thể đo lường một cách khách quan đúng với tất cả mọi người.

Trả lời các câu hỏi đúng

Các công ty MLM hàng đầu - Không ấn tượngVì vậy, đây là điều…

Tôi đã thấy nhiều nhà lãnh đạo lớn trong ngành chuyển từ công ty này sang công ty khác, và tôi thậm chí đã thấy những người sắp nghỉ hưu kiếm được thu nhập 7 con số còn lại đã cho tất cả để bắt đầu lại với một cơ hội mới.

Và khi tôi hỏi những người này chính xác họ đang tìm kiếm cơ hội mới là gì và điều gì khiến họ chọn cơ hội mà họ đã làm, chưa một lần nào bất kỳ ai trong số họ nói với tôi rằng họ đã kiểm tra xem ai nằm trong danh sách “các công ty MLM hàng đầu” .

Vì vậy, thay vì hỏi “những công ty MLM hàng đầu để tham gia”, điều bạn thực sự nên hỏi là “làm cách nào để xác định công ty nào sẽ phù hợp nhất với tôi?”

Công ty Kinh doanh theo Mạng nào Tốt nhất cho BẠN?

Điều đầu tiên bạn cần tìm ra chính xác CÁI GÌ bạn đang tìm kiếm. Một khi bạn biết mình đang tìm GÌ, thì việc tìm nó ở ĐÂU chỉ là vấn đề.

Rõ ràng, một trong những điều đầu tiên bạn cần xem xét là liệu sản phẩm có phải là thứ bạn thực sự có thể đạt được và quảng bá hay không. Nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn nên xem xét.

Công ty kinh doanh theo mạng đầu tiên mà LeahRae và tôi tham gia đã có những sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích. Nhưng do một số yếu tố khác, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi sẽ khó đạt được mục tiêu của mình với cơ hội cụ thể đó.

Kinh nghiệm đó đã dạy chúng tôi rằng chỉ đơn giản là có một sản phẩm tuyệt vời không phải lúc nào cũng giúp cho việc xây dựng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng ta có thể tiếp tục quảng bá công ty đó và thành công không?

Đúng.

Chỉ là không thành công như chúng tôi mong muốn.

Biết những gì cần tìm

Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm? Cho dù bạn đang muốn tham gia một cơ hội Kinh doanh theo mạng lần đầu tiên hay đang muốn chuyển sang một cơ hội mới, tôi chắc chắn rằng bạn hiểu rằng việc đi đúng hướng là rất quan trọng.

Hướng dẫn PDF miễn phí này sẽ mô tả 12 tiêu chí chúng tôi tìm kiếm khi đánh giá cơ hội Kinh doanh theo mạng và tại sao chúng lại quan trọng.

Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ bài đăng này trên Tại sao các trang web xếp hạng “các công ty MLM hàng đầu” lại là chuyện tào lao. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tại sao các trang web xếp hạng “các công ty MLM hàng đầu” lại là thứ tào lao, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)