Tài trợ MLMTài trợ MLM – 4 mẹo giúp nhóm của bạn đạt được tiềm năng đầy đủ

Khi bạn đã tuyển dụng một số người vào công việc Kinh doanh theo mạng của mình, mọi người thường mong đợi mọi thứ sẽ bắt đầu thành công. Thật không may, hầu hết thời gian, nó không hoạt động theo cách đó.

Tôi vẫn nhớ việc tuyển dụng một số “nhà xây dựng doanh nghiệp” đầu tiên của chúng tôi và nghĩ rằng giờ đây chúng tôi có thể chuyển trọng tâm từ tìm kiếm và tuyển dụng sang đào tạo và xây dựng đội ngũ.

Những gì đã xảy ra là hầu hết nhóm của chúng tôi không làm bất cứ điều gì… không bao giờ gọi một người, không bao giờ thuyết trình, không bao giờ bán một sản phẩm hoặc đăng ký một đại diện duy nhất.

Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi đã cố gắng nói chuyện với một số ít bạn bè và gia đình của họ. Tất cả họ đều nói không và những thành viên trong nhóm đã nghỉ việc trong vòng vài tháng.

Và hai thành viên trong nhóm của chúng tôi đã gắn bó với nó trong vài tháng nữa, nhưng không bao giờ đủ hoạt động để đạt được bất kỳ lực kéo nào. Lỗi không nhất thiết ở họ. Họ lắng nghe những gì chúng tôi nói với họ nhưng họ đã làm những gì chúng tôi đã làm.

Vấn đề là những gì họ cần biết làm là tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tuyển dụng, và đó là những hoạt động mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không cần phải làm nữa. Mặc dù chúng tôi đã nói họ làm thế nào để làm mọi thứ họ cần làm, chúng tôi đã không trưng bày họ phải làm như thế nào, đó là những gì họ cần xem.

Vì vậy, sau khi học hỏi từ những sai lầm của chúng tôi, đây là 4 mẹo tài trợ MLM để giúp nhóm của bạn phát huy hết tiềm năng của mình…

Mẹo tài trợ MLM # 1 – Dẫn dắt bằng ví dụ

Bạn không muốn nhóm của mình hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì vậy mục tiêu của bạn là làm cho các thành viên trong nhóm độc lập với bạn càng nhanh càng tốt. Tôi nghĩ quy tắc vàng của tài trợ MLM là các nhà lãnh đạo không tạo ra người theo dõi, các nhà lãnh đạo tạo ra nhiều nhà lãnh đạo hơn.

Nhưng dù cuối cùng họ sẽ ngày càng ít cần đến sự hướng dẫn của bạn, họ sẽ luôn lấy bạn làm gương – đặc biệt là khi họ mới bắt đầu.

Nghĩ theo cách này. Các thành viên mới trong nhóm của bạn hầu như không biết gì về cách điều hành công việc kinh doanh mới của họ. Tất cả những gì họ biết là những gì họ đã thấy và nghe từ bạn khi bạn trình bày với họ và những gì họ thấy bạn đang làm bây giờ.

Và như người ta nói, tốc độ của con đầu đàn sẽ quyết định tốc độ của đàn. Nếu bạn ngừng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mời, trình bày và tuyển dụng, thì phần lớn nhóm của bạn cũng vậy. Tuy nhiên, bạn nhấn mạnh và nỗ lực rất nhiều vào các hoạt động đó – đó sẽ là Trần nhà cho hầu hết các thành viên trong nhóm của bạn.

Mẹo tài trợ MLM # 2 – Đi đến nơi có lửa

Khi bạn tuyển dụng ai đó vào cơ hội của mình, bạn muốn tất cả mọi người đều thành công. Vì vậy, thật khó để thấy ai đó không làm những việc họ cần làm và thất bại trong công việc kinh doanh của họ.

Bây giờ, bạn có thể liên hệ với những người không hoạt động đó và xem họ có cần gì hay điều gì đó đặc biệt mà họ đang gặp khó khăn hay không, nhưng bạn cần nhớ rằng nhiệm vụ của bạn không phải là cứu tất cả mọi người.

Việc của bạn không phải là kéo và lôi mọi người làm những việc mà họ nên làm để thành công. Tất cả những gì sẽ làm là làm chậm động lực của toàn bộ nhóm của bạn và điều đó làm tổn thương tất cả mọi người.

Bạn cần làm việc với (và dành nhiều thời gian nhất với) những người năng động và tích cực. Đi đến nơi có lửa và quạt cho ngọn lửa. Đó là điều sẽ tạo nên thành công nhất cho hầu hết mọi người trong tổ chức của bạn.

Mẹo tài trợ MLM # 3 – Những ngày chớp nhoáng

Giúp các thành viên trong nhóm của bạn bắt đầu nhanh là rất quan trọng. Một người càng lâu mà không thực hiện lời mời hoặc bài thuyết trình, họ sẽ càng khó bắt đầu. Sự hào hứng với công việc kinh doanh mới của họ sẽ mất dần, cuộc sống trở nên khó khăn, bọn trẻ sẽ có bóng đá và ban nhạc, và chúng sẽ đi nghỉ vào tháng tới. Cuối cùng, họ sẽ dễ dàng bỏ qua và quên rằng họ đã từng đăng ký.

Vì vậy, đây là một Hack tài trợ MLM điều đó sẽ xây dựng một số động lực lớn trong nhóm của bạn…

Có rất nhiều cách để làm điều này, nhưng lần đầu tiên tôi biết về nó từ Eric Worre. Anh ấy gọi chúng là “Những ngày chớp nhoáng”. Về cơ bản, bạn đưa toàn bộ nhóm của mình vào một phòng với danh sách liên hệ và điện thoại di động (và bộ sạc) của họ, và dành 2-3 giờ chỉ để đặt lịch hẹn và điền vào lịch của bạn.

Nếu bạn có nhiều người, bạn có thể chia họ thành các đội và thực hiện một cuộc thi trong đó đội nào có nhiều cuộc hẹn nhất trong khoảng thời gian 2-3 giờ đó. Làm điều này 2 tuần một lần hoặc lâu hơn và thu hút càng nhiều thành viên trong nhóm của bạn tham dự càng tốt.

Mẹo tài trợ MLM # 4 – Luôn năng động, Duy trì kết nối, Tập trung vào IPA

Một trong những cạm bẫy lớn của Kinh doanh theo mạng là mắc kẹt trong chế độ “học tập”. Nói cách khác, cố gắng học mọi thứ trước hành động.

Bây giờ, phát triển cá nhân là quan trọng, nhưng nó không nhất thiết được coi là IPA (Hoạt động tạo ra thu nhập).

Điều gì xảy ra khi bạn (và các thành viên trong nhóm của bạn) ngừng IPA của mình là cảm giác nghi ngờ, sợ hãi, không chắc chắn, v.v. bắt đầu xâm nhập và chiếm lấy. Và những cảm giác đó càng chiếm ưu thế thì càng khó có thể hoạt động trở lại.

Vì vậy, điều rất quan trọng là duy trì hoạt động và tập trung hầu hết nỗ lực của bạn (80% đến 90%) vào Hoạt động tạo ra thu nhập… những việc như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mời, trình bày, tuyển dụng, v.v.

Điều quan trọng nữa là duy trì kết nối – có các cuộc họp nhóm và đăng ký thường xuyên. Tham dự các sự kiện của công ty bạn và khuyến khích nhóm của bạn làm điều tương tự. Sắp xếp hồ sơ xe hơi nếu bạn cần.

Bí mật tài trợ MLM…

Theo sau những 4 Mẹo tài trợ MLM chắc chắn sẽ giúp nhóm của bạn phát huy hết tiềm năng của mình, nhưng nếu bạn thực sự muốn đưa nhóm của mình lên một tầm cao mới, bạn có thể học cách làm như vậy bởi một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp… Hội thảo trên web về Bí mật tài trợ miễn phí của Ray Higdon chính là điều bạn sẽ muốn xem tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này Mẹo tài trợ MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích các Mẹo tài trợ MLM này, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo tài trợ MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)