Tập lệnh MLM - Tập lệnh mời tiếp thị mạngTập lệnh MLM – Mẹo để Tập lệnh mời tiếp thị mạng thành công

Mời mọi người xem bản trình bày của bạn là một kỹ năng cực kỳ quan trọng cần phát triển.

Tùy thuộc vào mức độ bạn biết người bạn đang mời và mối quan hệ của bạn với họ như thế nào, bạn sẽ muốn sử dụng Các kịch bản tiếp thị mạng.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào diễn đạt chính xác những gì bạn muốn nói trong kịch bản mời của mình, đây là Hội thảo tuyển dụng miễn phí trên Facebook mà bạn sẽ muốn tham dự nếu bạn muốn bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của mình càng sớm càng tốt.

Tập lệnh MLM – Điều KHÔNG NÊN nói trong tập lệnh mời của bạn

Cái bẫy mà nhiều Nhà tiếp thị mạng mắc phải – đặc biệt là khi họ mới – là bắt đầu quảng cáo sản phẩm và cơ hội của họ trong Các kịch bản mời MLM.

Và khi mọi người làm điều đó, mục đích là cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn thêm lý do để nói đồng ý với lời mời và khiến họ hào hứng với những gì bạn đang làm và cũng để bán trước cho họ.

Thật không may, làm điều này luôn luôn có tác dụng ngược lại. Tất cả những gì nó làm là khả năng chống RAISE. Và trong kịch bản mời MLM của bạn, bạn muốn làm mọi thứ có thể để thấp hơn và giúp họ dễ dàng từ chối lời mời.

Tập lệnh MLM – Tập lệnh mời MLM khiến trí tưởng tượng trở nên hoang dã

Khi bạn cung cấp cho mọi người các phần của bản trình bày trong khi tập lệnh mời mà họ không thể xem toàn bộ trình bày, những gì nó sẽ làm là đặt ra một loạt các lá cờ đỏ trong tâm trí của họ.

Nếu bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một số của các chi tiết (thậm chí chỉ là những chi tiết tốt nhất) mà họ không nhìn thấy bản trình bày đầy đủ, họ sẽ lấp đầy tất cả các khoảng trống bằng những ý tưởng định trước về cơ hội của bạn.

Nói cách khác, trí tưởng tượng của họ sẽ chạy lung tung với mọi thứ bạn đừng muốn họ suy nghĩ.

Bởi vì điều mà hầu hết những người không biết Kinh doanh theo mạng sẽ nghĩ đến là “Kế hoạch kim tự tháp”, “Lừa đảo”, “Tôi không muốn bán hàng”, “không ai kiếm tiền từ việc này”, v.v.

Họ sẽ bắt đầu nghĩ ra tất cả những lý do mà họ không muốn làm những gì bạn đang làm bởi vì họ không có tất cả các chi tiết về cơ hội của bạn thực sự là gì.

Tập lệnh MLM – Kịch bản mời tốt nhất

Các kịch bản mời Tiếp thị mạng tốt nhất chỉ có hai mục tiêu. Một là giảm sức đề kháng càng nhiều càng tốt, và hai là sắp xếp một cuộc hẹn.

Bất kỳ hoạt động bán hàng hoặc thuyết phục nào mà bạn cố gắng thực hiện trong các kịch bản Tiếp thị theo mạng sẽ phản tác dụng đối với hai mục tiêu đó.

Tập lệnh MLM – Một số quy tắc cần tuân theo

Có một số quy tắc để luôn tuân theo Tập lệnh MLM.

1) Vội vàng

Bạn muốn vội vàng vì điều này làm giảm sức đề kháng và nó không khuyến khích các câu hỏi.

2) Đưa ra lời khen ngợi

Điều này không hoàn toàn cần thiết đối với những người bạn thân nhất mà bạn trò chuyện hàng ngày. Nhưng khi nói chuyện với một người không thân thiết với mình, bạn muốn khen họ. Điều này giúp giảm sức đề kháng và giúp họ dễ dàng nói đồng ý.

3) Có được cam kết về ngày, giờ, địa điểm chắc chắn

Đừng mơ hồ với những kế hoạch của bạn. Việc mơ hồ sẽ khiến bạn đuổi theo mọi người và trông tuyệt vọng, và điều đó không bao giờ là tốt.

Các kịch bản tiếp thị mạng cho thị trường nóng của bạn

“Thị trường nóng” của bạn bao gồm những người mà bạn biết rõ nhất. Và đối với những người này, kịch bản mời tốt nhất tuyệt đối mà tôi từng sử dụng là:

“Này Joe. Đó là Todd. Này, tôi rất vui vì tôi đã bắt được bạn. Tôi không có nhiều thời gian để nói chuyện, nhưng bạn có rảnh để gặp nhau vào tối thứ Tư sau giờ làm việc? Tôi có một cái gì đó thực sự tuyệt vời tôi muốn được điều hành bởi bạn… .ok, tuyệt vời. Tôi sẽ gặp bạn tại chỗ của bạn lúc 7 giờ tối. ”

Và đó là nó. Bạn có thể trộn lẫn một chút và nói, “Tôi có một thứ lớn muốn cho bạn xem” hoặc “Tôi muốn cho bạn xem dự án mới nhất của tôi”.

Bạn có thể tò mò một chút cũng không sao, nhưng dù bạn làm gì, đừng nói cho họ biết nội dung của nó.

MLM Scripts – Nếu họ hỏi nó là gì?

Được rồi… vì vậy nếu bạn tò mò, họ sẽ hỏi nó về cái gì. Vậy bạn xử lý điều đó như thế nào?

Đây là lý do tại sao bạn cần phải vội vàng. Bạn không có thời gian để đi sâu vào nó! Vì vậy, bạn có thể nói điều gì đó như thế này…

“Joe, tôi đang đi ra khỏi cửa đây nên tôi không có nhiều thời gian để đi vào đó. Hơn nữa, dù sao thì nó cũng là 90% hình ảnh, vì vậy tôi thậm chí không thể giải thích nó nếu tôi muốn, nhưng tôi có thể cho bạn thấy khi chúng ta gặp nhau.

MLM Scripts – Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ thực sự muốn biết nó là gì?

Đừng nói với họ. Nếu họ khăng khăng rằng bạn phải nói cho họ biết đó là gì, thì tất cả những gì họ đang làm là tìm lý do để từ chối.

Và nếu đúng như vậy, thì tại sao lại tự đặt mình vào tình thế phải năn nỉ, năn nỉ họ mới đồng ý?

Vì vậy, đây là cách tốt nhất để xử lý tình huống này…

“Joe, Nếu tôi cố gắng giải thích nó bây giờ, nó không chỉ không có ý nghĩa, mà bạn sẽ có nhiều câu hỏi hơn tôi có thời gian để trả lời. Không muốn gặp cũng được. Tôi xin lỗi vì bạn sẽ bỏ lỡ, nhưng tôi thực sự phải đi. ”

MLM Scripts – Nhưng nếu họ nói KHÔNG?!?

Hãy quay lại với họ sau. Điều quan trọng hơn là bạn phải giữ tư thế và hành động như một doanh nhân tự tin, thành công hơn là từ bỏ tư thế của mình và bắt đầu van xin, van xin và chạy theo mọi người. Đây là một bài báo tuyệt vời giải thích chính xác lý do tại sao.

Nếu bạn muốn có một nguồn hoàn chỉnh với đầy đủ các ví dụ về Kịch bản Mời Tiếp thị Mạng, Cuốn sách này là tài nguyên tuyệt đối tốt nhất để có được.

Nếu bạn muốn bắt đầu học cách để có thêm doanh số bán hàng và đăng ký vào doanh nghiệp của mình, thì Hội thảo Tuyển dụng Miễn phí này là những gì bạn muốn trải qua tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tập lệnh MLM – Mẹo để Tập lệnh mời tiếp thị mạng thành công. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com


Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Tập lệnh MLM – Mẹo Để có Kịch bản mời tiếp thị mạng thành công, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac


(Visited 1 times, 1 visits today)