Thành công Tiếp thị MạngThành công Tiếp thị Mạng lưới: Đặt nền tảng

Thành công trong Kinh doanh theo mạng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và giống như nhiều thứ trong cuộc sống, bạn cần xây dựng công việc kinh doanh của mình theo đúng trình tự. Nó giống như xây một ngôi nhà. Bạn không thể bắt đầu xây mái nhà trước khi xây tất cả các bức tường, và bạn không thể xây tường cho đến khi xây xong phần móng.

Trong Kinh doanh theo mạng, bạn nên học cách mời mọi người xem bài thuyết trình của mình trước khi học cách tài trợ cho ai đó.

Nhưng nền tảng thực sự của một doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng thành công – thứ bạn cần phải có trước khi làm bất cứ điều gì khác bạn sẽ thành công – là mục tiêu.

Thành công Tiếp thị Mạng: Bạn đi đâu?

Nếu bạn không biết bạn ở đâu Chúng tôi đang đi, bất kỳ con đường nào sẽ được bạn ở đó. ” – Lewis Carroll

Một trong những điều sâu sắc nhất mà tôi đã nghe về những người thành công và không thành công là “những người thành công đưa ra quyết định nhanh chóng (khi đã biết tất cả sự thật) và chậm thay đổi suy nghĩ của họ. Những người không thành công đưa ra quyết định rất chậm và thay đổi chúng thường xuyên và nhanh chóng ”.

Từ tất cả những gì tôi đã trải qua ở trường (bao gồm cả đại học và cao học), tại nơi làm việc và trong Kinh doanh theo mạng, tôi có thể nói rằng câu nói này rất đúng.

Những người thành công đưa ra quyết định nhanh chóng bởi vì họ có một mục tiêu. Một khi họ tìm thấy điều gì đó giúp họ đạt được mục tiêu đó, họ sẽ nhanh chóng tận dụng cơ hội.

Đây cũng là nguyên nhân khiến họ chậm thay đổi tư duy. Họ không từ bỏ mục tiêu của mình và sẽ không từ bỏ cơ hội sẽ giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Thành công Tiếp thị Mạng: Mục tiêu = Mục đích

Những người không thành công không có mục tiêu và không có kế hoạch. Họ hoài nghi mọi thứ và chậm đưa ra quyết định. Khi họ đưa ra quyết định, họ sẽ nhanh chóng thay đổi quyết định bất cứ khi nào mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn.

Họ quay cuồng từ cơ hội này sang cơ hội khác, công việc này đến công việc khác, không bao giờ thực sự cam kết với bất cứ điều gì đủ lâu để trải nghiệm bất kỳ loại thành công nào.

Có một mục tiêu là những gì mang lại cho mọi thứ khác mà bạn làm nhằm mục đích giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khi mọi thứ không có mục đích, đó là lúc bạn rất dễ thay đổi suy nghĩ và từ bỏ mọi thứ.

Thành công Tiếp thị Mạng: Đặt mục tiêu của bạn

Khi đặt mục tiêu, đừng nghĩ đến những gì bạn muốn từ cơ hội Kinh doanh theo mạng, hãy nghĩ về những gì bạn muốn trong cuộc sống. Tạo ra 6 hoặc 7 con số trong Kinh doanh theo mạng là một thành tựu tuyệt vời, nhưng nó không phải là mục tiêu của bạn. Đúng hơn, nó phải là một phương tiện để đạt được mục tiêu.

6 con số trong Kinh doanh theo mạng sẽ cho phép bạn làm gì? Nó sẽ cho phép bạn trở thành cha mẹ ở nhà và chuyển gia đình của bạn đến một mã zip tốt hơn? Có thể nó sẽ cho phép bạn đi du lịch thế giới. Hoặc có thể nó sẽ cho phép bạn cho con cái của bạn tất cả những cơ hội mà bạn chưa từng có trong đời.

Bạn càng cụ thể hóa mục tiêu của mình, thì con đường đi đến mục tiêu đó của bạn càng rõ ràng.

Thành công Tiếp thị Mạng: Bạn là gì ‘TẠI SAO’?

Bạn không chỉ phải có mục tiêu mà còn phải biết TẠI SAO bạn muốn có mục tiêu đó. Đây là những gì mang lại cho mục tiêu của bạn (và mọi thứ bạn làm để đạt được mục tiêu đó) một mục đích mạnh mẽ.

Bạn có muốn trở thành người bố huấn luyện tất cả các môn thể thao của con bạn không? Nghĩ về TẠI SAO bạn muốn làm điều đó. Có thể là vì bạn mong muốn bố mẹ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoại khóa của bạn và đây là cách bạn muốn tham gia vào cuộc sống của con cái mình.

Có thể bạn muốn chuyển đến một khu phố tốt hơn, bởi vì gia đình bạn luôn sống ở phía trái của thị trấn và bạn muốn cho con mình một cuộc sống tốt hơn những gì cộng đồng của bạn có thể cung cấp.

Tiếp thị mạng lưới thành công: Có mục tiêu? Bây giờ bạn cần một kế hoạch…

Khi bạn đã có mục tiêu, bạn sẽ cần có kế hoạch để đạt được nó. Nếu Kinh doanh theo mạng là phương tiện đưa bạn đến mục tiêu, thì hội thảo trên web MIỄN PHÍ này sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch trò chơi vững chắc, đã được kiểm chứng để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về Đặt nền tảng cho thành công tiếp thị theo mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này trên Đặt nền móng cho thành công trong kinh doanh theo mạng, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Đặt nền tảng cho thành công tiếp thị theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)