MLM thành côngThành công trong MLM: Làm thế nào để thành công trong MLM trực tuyến

Đó thực sự là câu hỏi hàng triệu đô la… làm thế nào để bạn trở nên thành công trong Kinh doanh theo mạng? Bạn có khả năng được tuyển dụng vào MLM của mình với niềm tin rằng thành công sẽ đến dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì nó có. Bạn đã được nói rằng tất cả sẽ rất đơn giản … rằng chìa khóa thành công của MLM là chỉ tuyển một vài người và họ sẽ tuyển một vài người, và chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn cuối cùng đã có hàng nghìn người trong tuyến dưới và hàng triệu đô la trong túi của bạn.

Bây giờ, Ý tưởng của Kinh doanh theo mạng, trên thực tế, rất đơn giản. Phần đó là sự thật. Nhưng điều mà bạn và tôi rút ra được là việc có một hệ thống đơn giản không phải là điều dễ dàng.

Vì vậy, tại thời điểm này, nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn đã tìm thấy con đường của mình ở đây bởi vì bạn đã tham gia Kinh doanh theo mạng được vài tháng, hoặc thậm chí có thể vài năm và bạn vẫn chưa tìm thấy MLM thành công như mong đợi. Hoàn thành.

Bạn muốn thành công, nhưng bạn không thấy nó sẽ diễn ra như thế nào. Bạn đã làm mọi thứ họ bảo bạn làm và nó không hiệu quả. Bạn cảm thấy mất mát, mòn mỏi, tuyệt vọng, và thậm chí có thể bạn cảm thấy mình bị lừa dối một chút.

Nếu bạn đã hỏi nhà tài trợ hoặc tuyến trên của mình để được tư vấn, họ chỉ bảo bạn nên thăm lại thị trường ấm áp của bạn. Hoặc họ đã nói với bạn rằng hãy gặp những người mới ở cửa hàng tạp hóa hoặc ở trung tâm mua sắm và cố gắng tuyển dụng họ. Hoặc có thể họ thậm chí đã yêu cầu bạn lên mạng xã hội và đăng hình ảnh của bạn đang sử dụng sản phẩm của bạn và đưa ra lời chứng thực về sản phẩm của bạn và làm điều này vài lần một ngày, mỗi ngày.

Làm thế nào tất cả những điều đó làm việc cho bạn?

Rất ít mọi người là một câu chuyện thành công MLM tức thì. Nếu bạn giống như hầu hết những người khác trong lĩnh vực kinh doanh này, tất cả bạn bè và gia đình của bạn đã nói không. Nếu bạn đã cố gắng tuyển dụng bất kỳ ai, họ sẽ không làm gì cả.

Bạn không muốn từ bỏ và từ bỏ ước mơ của mình, nhưng bạn bắt đầu tự hỏi bản thân – mình có thể tiếp tục như thế này được bao lâu? Ở điểm nào thì việc tiếp tục đổ tiền vào một công việc kinh doanh sẽ không bao giờ thành công là KHÔNG hợp lý? Tôi có phải là một bậc cha mẹ tồi khi bỏ thời gian và tiền bạc của mình vào một công việc kinh doanh thất bại hơn là dành cho con tôi thời gian và sự chú ý mà chúng nên có và đầu tư số tiền đó vào việc học của chúng?

Nếu bất kỳ nội dung nào bạn vừa đọc cảm thấy như tôi đang đọc được suy nghĩ của bạn, đó là bởi vì Leah Rae và tôi nói chuyện với hàng chục người MỖI NGÀY với chính xác những câu chuyện giống nhau. Trên thực tế, những gì bạn vừa đọc cũng là CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi là một trong những câu chuyện thành công MLM qua đêm, bạn đã rất, rất sai.

Chúng tôi đã có tương tự kinh nghiệm, chúng tôi đã có tương tự nghi ngờ, và chúng tôi đã tự hỏi mình những tương tự các câu hỏi.

Câu chuyện của bạn… MLM Thành công hay Thất bại trong MLM?

Hầu như câu chuyện của mọi người trong Kinh doanh theo mạng đều bắt đầu giống nhau, cho dù đó là Câu chuyện thành công của MLM hoặc một câu chuyện về người khác MLM thất bại. Hầu hết mọi người trong chúng ta đều gặp khó khăn trong công việc kinh doanh này khi mới bắt đầu. Nhưng không phải tất cả các câu chuyện của chúng ta đều có một kết thúc giống nhau.

Thực tế là 97% chúng ta sẽ bỏ Kinh doanh theo mạng, từ bỏ ước mơ của mình và quay lại với công việc mà chúng ta ghét. Bạn sẽ thức dậy đúng lúc để thấy con cái bạn chạy đến trường, dành một giờ để chống lại giao thông để bạn có thể dành 8-12 giờ cho một công việc mà bạn ghét, và sau đó dành một giờ nữa để chống lại giao thông để về nhà vừa kịp hôn con bạn ngủ ngon. Và bạn sẽ sống ngày đó lặp đi lặp lại trong 20-40 năm tới và gọi đó là một cuộc đời.

Vì vậy, hôm nay, bạn có một quyết định rất quan trọng để thực hiện. Bạn muốn câu chuyện của mình kết thúc như thế nào? Câu chuyện của bạn sẽ là một câu chuyện thành công của MLM, hay sẽ là một câu chuyện thất bại khác của MLM? Tất cả quyết định là ở bạn.

Bí mật để thành công MLM trực tuyến

Tôi viết tất cả mọi thứ ở trên bởi vì tôi muốn bạn nhận ra rằng khoảnh khắc này quan trọng như thế nào đối với bạn ngay bây giờ. Tôi muốn bạn biết điều đó bạn không cô đơn theo kinh nghiệm của bạn và rằng nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm, bạn sẽ tiếp tục nhận được những gì bạn luôn nhận được.

Có gì đó cần thay đổi nếu bạn muốn thay đổi đoạn kết cho câu chuyện của mình.

Vì vậy, đây là – chìa khóa thành công của MLM … nếu bạn muốn tạo ra 6 hoặc thậm chí 7 con số trong Kinh doanh theo mạng, bạn cần học các kỹ năng có giá trị 6 và 7 và sau đó bạn cần đưa những kỹ năng đó vào hoạt động.

Thành công trong MLM – Các kỹ năng bạn cần để xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến

Kỹ năng thành công MLM # 1 – Học cách xây dựng thương hiệu cho chính bạn, KHÔNG phải sản phẩm của bạn hoặc công ty MLM

Quảng cáo công ty hoặc sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ hiệu quả. Đây là sự khác biệt giữa anh chàng cầm bảng hiệu ở góc phố và người chứng thực cho người nổi tiếng. Anh chàng cầm bảng hiệu ở góc phố không làm gì khác ngoài việc quảng bá cho công ty. Mọi người đều phớt lờ họ và họ được trả ít nhất có thể. Chúng là một tá và đối với tất cả mọi người đi ngang qua chúng, một chàng trai sẽ giống như người tiếp theo. Không những vậy, không ai muốn anh chàng đó hoặc tham gia cùng anh ấy trong bất cứ điều gì anh ấy đang làm.

Mặt khác, những người nổi tiếng, thương hiệu của chính họ. Mọi người thích, biết và tin tưởng ý kiến ​​của họ. Mọi người xem họ như một cơ quan có thẩm quyền về sắc đẹp, thời trang, các mối quan hệ, sức khỏe, thể thao, v.v. Nếu Oprah giới thiệu một cuốn sách, nó sẽ trở thành cuốn sách bán chạy nhất chỉ sau một đêm. Nếu Warren Buffet mua một cổ phiếu, thì mọi nhà đầu tư khác cũng vậy. Nếu Michael Jordan nói rằng hãy đi giày Nike, thì mọi cầu thủ bóng rổ đều đi ra ngoài và mua một đôi.

Mọi người làm những gì những người nổi tiếng yêu cầu họ làm vì họ thích, biết và tin tưởng họ. Họ muốn làm những gì họ làm và giống như họ. Một người nổi tiếng thậm chí có thể đang quảng cáo chính xác như vậy trong vai anh chàng cầm bảng hiệu ở góc phố. Bạn nghĩ ai được trả nhiều hơn?

Tương tự, Kinh doanh theo mạng, về cốt lõi, là một công việc kinh doanh quan hệ. Mọi người không tham gia vào công ty, họ tham gia cùng mọi người. Mọi người sẽ mua hàng và tham gia cùng những người họ thích, biết và tin tưởng. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách mà anh chàng cầm bảng hiệu ở góc phố đang kiếm được, thì hãy tiếp tục quảng cáo công ty và sản phẩm của bạn cho mọi người. Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền từ một người nổi tiếng, bạn NHU CẦU thương hiệu bản thân bạn.

Hãy nghĩ về điều này theo cách này – bạn có thể không tham gia công ty MLM của mình bởi vì bạn có chủ đích ra ngoài và tìm kiếm MLM tốt nhất với các sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công tốt nhất. Và một khi bạn tìm thấy công ty Kinh doanh theo mạng đó, bạn đã không phỏng vấn một loạt các nhà tài trợ để tìm ra người có thể giúp bạn thành công tốt nhất.

Thay vào đó, bạn tham gia MLM của mình vì ai đó bạn thích, biết và tin tưởng đã đề nghị bạn tham gia. Nếu chính người đó đã yêu cầu bạn tham gia một MLM khác với các sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công, có thể bạn cũng sẽ tham gia vào một MLM đó.

Vì vậy, chìa khóa đầu tiên để thành công trong MLM là xây dựng thương hiệu bản thân… trở thành người mà mọi người thích, biết và tin tưởng. Hãy thể hiện mình là một chuyên gia và người có thẩm quyền trong bất cứ điều gì bạn đang tiếp thị – không phải bằng cách thuyết phục mọi người về cơ hội của bạn, mà bằng cách cung cấp cho họ giá trị về các mẹo hữu ích, trích dẫn động lực và lời khuyên có giá trị về cách đạt được mục tiêu của họ.

Kỹ năng thành công MLM # 2 – Xây dựng khán giả

Có những điều tuyệt vời để nói sẽ chẳng giúp bạn đi đến đâu nếu bạn đang nói trong một căn phòng trống. Ngay cả khi bạn đang làm mọi thứ khác đúng cách, nếu bạn đang tuyển dụng trên Twitter và bạn chỉ có 200 người theo dõi, bạn sẽ không sớm kiếm được tiền.

Bạn cần học cách xây dựng khán giả. Nhưng không chỉ bất kì khán giả. Chìa khóa thành công của MLM là xây dựng một được nhắm mục tiêu khán giả.

Cho dù đó là thông qua blog, trên YouTube, Facebook, Twitter hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, bạn cần một lượng lớn khán giả được nhắm mục tiêu. Hãy nhớ rằng, Kinh doanh theo mạng là TRÒ CHƠI TẤT CẢ MỘT CON SỐ. Dù bạn muốn tiền lương của mình lớn đến đâu, thì đối tượng của bạn phải lớn hơn nhiều.

Kỹ năng thành công MLM # 3 – Chuyển đổi đối tượng của bạn thành khách hàng tiềm năng

Một khi bạn biết phải làm gì, việc tăng lượng khán giả lớn thực sự không quá khó. Thu hút đối tượng đó và khiến họ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn một chút.

Bạn cần học cách tương tác với khán giả của mình trực tuyến theo cách mà họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ và tìm kiếm sự trợ giúp cá nhân của bạn. Tùy thuộc vào nền tảng truyền thông xã hội mà bạn đang tuyển dụng, phương pháp của bạn sẽ khác nhau. Cách bạn tương tác với khán giả của mình trên Facebook sẽ rất khác với cách bạn tương tác với họ trên Twitter. Những gì hiệu quả với cái này không phải lúc nào cũng hiệu quả với cái khác.

Kỹ năng thành công MLM # 4 – LUÔN LUÔN theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn

Khi bạn bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng, bạn CẦN theo dõi họ. Ngay cả với tuyển dụng trực tuyến, bạn không thể mong đợi mọi người chỉ đăng ký mà không bao giờ nói chuyện điện thoại với họ. Một sự thật phổ biến trong Kinh doanh theo mạng, cho dù bạn đang tuyển dụng trực tuyến hay ngoại tuyến, là vận may nằm ở việc theo dõi.

Bạn cần theo dõi những khách hàng tiềm năng của mình và biết những câu hỏi phù hợp để hỏi và những lời khuyên phù hợp để đưa ra cho tình huống của họ. Bạn cần học cách đánh giá xem liệu họ có phù hợp với cơ hội của bạn hay không (không phải ai cũng vậy). Nếu họ phù hợp, bạn cần biết phải nói gì để họ nắm lấy cơ hội của bạn.

Kỹ năng thành công MLM – “CÁCH”

Vì vậy, bây giờ bạn biết, về cơ bản, bạn cần làm gì để trở thành Nhà tiếp thị mạng thành công trực tuyến. Tất cả những gì bạn đang thiếu là “CÁCH”.

Và để giúp trả lời câu hỏi đó, bạn sẽ muốn đăng ký một lớp học trực tuyến mà chúng tôi thường xuyên tổ chức, lớp học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua một trong những chiến lược tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất của chúng tôi. Bạn có thể truy cập từ đây.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Thành công trong MLM – Làm thế nào để Thành công trong MLM Trực tuyến, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

(Visited 1 times, 1 visits today)