Bạn muốn xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến, nhưng bạn hơi lo lắng về điều đó. Có thể bạn không cảm thấy mình giống như tôi hoặc một số người khác mà bạn đang thấy trực tuyến khi xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến. Vậy xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến có phù hợp với bạn không? Bạn có thể làm được điều này, và bạn có thể xây dựng một thứ gì đó mà bạn đam mê không?

Vì vậy, trong video ngày hôm nay, tôi rất vui được phỏng vấn Shawn Lowry. Anh ấy là anh chàng “Let’s Go Feeshin”. Và anh ấy đã xây dựng một thương hiệu đáng kinh ngạc xung quanh niềm đam mê của mình.

Tôi yêu những gì anh ấy đã tạo ra ở đây với thương hiệu Let’s Go Feeshin ‘của anh ấy. Vì vậy, rất nhiều lần, khi mọi người nghĩ về việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, họ chỉ nghĩ trong thế giới cắt bánh quy này, “Tôi phải tham gia vào loại hình kiếm tiền tại nhà hoặc tiếp thị qua mạng. Vì vậy, nhiều người cảm thấy như họ phải kinh doanh máy cắt bánh quy này. Trên thực tế, khi bạn có thể bắt đầu từ niềm đam mê của mình và xây dựng công việc kinh doanh xung quanh điều đó!

Vì vậy, hãy thưởng thức video và cuộc trò chuyện của chúng tôi xung quanh cách Shawn tạo ra tác phẩm sau đình đám này xoay quanh tình yêu của anh ấy đối với phí tổn, hoặc thưởng thức bản ghi bên dưới. Dù bằng cách nào, tôi biết bạn sẽ nhận được một số thông tin chi tiết tuyệt vời và hy vọng một số nguồn cảm hứng mà bạn cũng có thể phát triển thương hiệu mà bạn yêu thích xung quanh bất cứ thứ gì bạn đam mê.

SHAWN: Chà thương hiệu của tôi là “feehin”, đó là những gì tôi làm trong lĩnh vực này, tôi đánh vần nó hơi khác một chút. Tôi đánh vần nó là FEESHIN, feehin.

LEAH: Đó là cách anh ấy nói.

SHAWN: Đó là cách tôi nói, đó là cách tôi nói, điều đó giống như thương hiệu của tôi, bạn biết đó là điều tôi phải làm. Tôi bắt đầu tiếp thị khán giả trực tuyến, tôi nghĩ mình phải là người thực hiện các video tiếp thị và tìm hiểu tất cả những thứ này và đưa nó ra đó. Nhưng giống như cô ấy nói, tôi lấy niềm đam mê xung quanh thương hiệu câu cá của mình, tôi bắt đầu tạo video, tất cả những gì tôi làm, tôi bắt đầu tạo video về những thứ mà tôi thích làm. Mà nó thực sự dường như không hoạt động. Thực sự dường như không phải là công việc, nó chỉ là rất tự nhiên, thực sự dường như không phải là công việc. Và tôi chỉ bắt đầu đưa những thứ của tôi ra ngoài đó, đưa video của tôi ra đó, niềm đam mê của tôi ở đó, tôi không mong đợi điều gì đã thực sự xảy ra với tôi, bây giờ trở thành người đóng góp cho các nhóm, thực hiện rất nhiều video trực tiếp và những thứ khác. Và đó là câu cá, xung quanh những thứ mà tôi thích.

Một trong những lý do tại sao tôi quyết định sử dụng thương hiệu này ở đây, thực ra là tôi đang đến các sự kiện. Tôi đến các sự kiện, tôi quan sát những người khác, và những thứ khác, và tôi nhìn thấy những người khác, họ đi ra ngoài và làm những thứ cho niềm đam mê nhỏ của họ và mọi thứ. Và tôi nói, “Chà, đam mê câu cá của tôi, vì vậy tôi có thể ra ngoài và làm điều gì đó với nó.” Vì vậy, tôi đã gặp một số người, họ nói với tôi về sức mạnh của tôi. Họ nói: “Này, chúng tôi thích cách bạn nói chuyện,“ chúng tôi thích giọng nói của bạn ”. Giống như cách nó là duy nhất. Giống như tất cả mọi người. Bạn là duy nhất theo cách của riêng bạn.

Bạn có thể không ở gần đúng người để nói với bạn điều đó. Bạn là người độc đáo theo cách của riêng bạn và tôi mới bắt đầu làm video, tôi mới bắt đầu làm video và tôi bắt đầu nhận được một số phản hồi tốt từ những video mà tôi đã làm, nhưng tôi sẽ không bao giờ làm được điều đó nếu tôi đã không bắt đầu làm điều đó. Vì vậy, tôi bắt đầu đưa các video mới ra và chúng nhận được phản hồi tốt. Tôi bắt đầu sử dụng Facebook, bắt đầu đưa video vào các nhóm và nhiều thứ khác nhau, và tôi bắt đầu có những người liên hệ với tôi và muốn tôi làm video cho họ. Họ muốn tôi tham gia vào nhóm của họ và thực hiện các video trực tiếp trong nhóm của họ. Vì vậy, tôi đã đóng góp cho một số nhóm trên Facebook, bây giờ tôi đã có một kênh YouTube.

LEAH: Và anh ấy rất khiêm tốn, nhưng video của anh ấy làm tốt hơn video của chúng tôi. Video của anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy hài hước, anh ấy có thể kể một câu chuyện tuyệt vời. Và anh ấy đang giải trí. Và nó rất thú vị, đặc biệt là đối với những người thích câu cá ‘. Nhưng những người chỉ nghĩ rằng họ thích giọng của anh ấy. Họ thích cách anh ấy nói chuyện, anh ấy có một lượng lớn người theo dõi. Anh ấy được công nhận khi đến Walmart. Tôi chưa bao giờ có chuyện đó xảy ra. Anh ấy đi đến những địa điểm địa phương của mình và mọi người nói, “Ồ! Bạn là Shawn Laury! Đi tính phí. “Đi nào.”

Anh ấy có một phản ứng đáng kinh ngạc. Anh ấy đang làm nội dung cho các nhóm có hơn 400 nghìn thành viên. Bạn đã có kênh YouTube của mình mà bạn đang phát triển, anh ấy có những video lan truyền mạnh mẽ trên Facebook, với hơn 20.000 lượt xem. 20.000 lượt xem trong vài năm, tôi có nghĩa là nó tốt, nhưng nó không phải là tuyệt vời. Nhưng trong thời gian ngắn các bạn ạ.

Anh ấy thực sự đang làm điều này, và tôi thích rằng bạn đang suy nghĩ thấu đáo. Và rất nhiều người bị gói gọn trong đầu. “Tôi phải làm theo cách này,” đây là những gì người khác đang làm. ” Bạn đã nói điều gì đó thật đẹp, rằng tất cả chúng ta đều là duy nhất. Và tất cả chúng ta đều có thế mạnh của riêng mình. Vậy đam mê của bạn là gì? Nó có thể là chần bông. Nó có thể là may vá. Nó có thể là đan móc, nó có thể là nấu ăn, học tại nhà, bất cứ điều gì.

SHAWN: Bất cứ điều gì.

LEAH: Feeshin. Nó có thể là bất cứ điều gì. Và bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh xung quanh điều đó. Và những gì bạn đang làm rất tuyệt vời ngay bây giờ chỉ là đổ giá trị và nội dung ra thị trường, đồng thời xây dựng lượng khán giả đó. Và tôi nghĩ rất nhiều người nghĩ rằng họ cần phải có đề nghị, họ cần kiếm tiền, họ cần kiếm tiền ngay bây giờ.

Xin lỗi, bạn cần một công việc, phải không? Đó là những công việc để làm. Bạn làm việc, bạn kiếm tiền ngay bây giờ. Các doanh nghiệp, nếu bạn đang đầu tư thời gian ngay bây giờ, hãy xây dựng một lượng khán giả tuyệt vời hoàn toàn yêu mến bạn và bạn càng làm được điều đó lâu hơn, khi bạn tạo ra Feeshin Trip Getaways mà mọi người có thể mua và bạn có thể làm tất cả những điều thực sự thú vị này . Khi bạn tiếp tục phát triển và bạn đã sẵn sàng cho điều đó, mọi người sẽ xếp hàng bằng thẻ tín dụng của họ. “Tôi có thể đi kiếm tiền với Shawn Laury ?!” Đó sẽ là một điều rất lớn. Vì vậy, tôi nghĩ những gì bạn đang làm là đẹp.

Bạn có lời khuyên nào cho những người đang muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Kiểu trải qua quá trình đánh giá điểm mạnh của họ và tìm ra thực sự đam mê của họ là gì.

SHAWN: Lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho bạn là hãy làm những gì bạn thực sự muốn và những gì bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, hãy nói rằng bạn có thể không thấy thoải mái khi tự quay phim khi đang làm việc đó, nhưng nó khiến bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện. Bạn chỉ cần chia sẻ điều đó với những người khác. Quay phim và chia sẻ nó với những người khác. Mọi người sẽ bắt đầu đến với bạn một cách từ tính. Tôi có những người xem video của tôi từ Úc. Ý tôi là điều đó thật điên rồ. Điều mà tôi không bao giờ nghĩ đến.

Và như cô ấy nói, ngay cả quê hương của tôi. Tôi trở về quê hương của mình và chỉ vì tôi làm những video thu phí và tôi tự đưa mình ra ngoài đó trên internet, mọi người biết tôi là ai. Vì video của tôi mà tôi đã đưa ra đó. Nhưng giả sử nếu bạn không bao giờ đưa video ra ngoài đó, mọi người sẽ không nhận ra bạn, khi bạn có một sản phẩm hoặc bạn có một dịch vụ, hoặc bạn nhận được một đề nghị mà bạn muốn đưa ra ngoài đó và nếu không ai biết bạn là ai. là, chúng sẽ không thực sự cắn, bạn biết không? Giống như bạn nói, bạn phải là chính bạn, nhưng bạn phải bắt đầu.

Làm video đầu tiên đó. Hãy xem khi tôi mới bắt đầu, tôi chỉ mới bắt đầu làm những video thu phí này mà bạn đã nói cách đây vài năm. Một năm trước. Đó là khoảng một năm trước đây khi tôi lần đầu tiên bắt đầu đưa những video thu phí đầu tiên của mình ra ngoài. Tôi luôn muốn làm điều đó, tôi sẽ nói về nó. Tôi sẽ có các nhóm bạn bè của mình và chúng tôi sẽ nói, “Một ngày nào đó chúng ta sẽ bắt đầu làm việc này ngay tại đây.” Sau đó, tôi thực sự bắt đầu làm nó. Đó là khi tôi bắt đầu nhận được kết quả.

Tôi đã không nhận được không có lượt xem khi tôi bắt đầu. Bạn có thể quay lại và xem các video của tôi, YouTube của tôi, Facebook của tôi, không ai thực sự xem chúng khi tôi mới bắt đầu làm. Nhưng tôi tiếp tục quay lại, quay lại, và quay lại. Ba hoặc bốn người bắt đầu xem nó, sau đó 10 hoặc 12 người, sau đó bạn cứ tiếp tục xem nó sẽ tiếp tục phát triển. Nếu bạn tiếp tục đi, nó sẽ tiếp tục. Đó chỉ là đơn giản và đơn giản. Nhưng bạn phải bắt đầu.

LEAH: Tôi đã nghe một số lời khuyên hữu ích một lần, rằng khi bạn đang làm việc để tạo ra một doanh nghiệp, điều bạn cần tự hỏi bản thân là “Bạn sẵn sàng làm gì miễn phí trong hai năm? Hai năm. Có lẽ đó là may, có thể đó là bất cứ điều gì của nó. Feeshin. Bạn câu cá miễn phí, phải không? Bạn thích câu cá, phải không? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó trong hai năm miễn phí.

Và vì vậy bạn sẵn sàng làm gì, bạn đam mê điều gì mà bạn có thể chia sẻ với thế giới? Xây dựng lượng khán giả trung thành đó và sau đó, bạn có thể nhận được một nhà huấn luyện kinh doanh và một số người có thể giúp đỡ về mặt tiếp thị, về cách kiếm tiền từ đó và cách thực sự thu hút được điều đó, nhưng bạn có thể có một công việc kinh doanh mà bạn yêu thích. Bạn có thể xây dựng một công việc kinh doanh xung quanh cuộc sống của bạn, không chỉ cuộc sống xung quanh công việc kinh doanh của bạn. Và đó là những gì tôi yêu thích ở bạn, và tôi chỉ ngạc nhiên về kết quả của bạn và những gì bạn kết hợp lại với nhau bởi vì thành thật mà nói nếu tôi đã nhìn thấy bạn đi bộ trên đường, tôi sẽ không đặt cược, “Chà, anh ấy là một chàng trai internet.” Bạn biết?

Nhưng anh ấy là một cậu bé ngoan và thích câu cá. Và anh ấy có một giọng hát tuyệt vời, và anh ấy có một nhân cách tuyệt vời, và bạn rất tài năng; lén lút tài năng trong những gì bạn làm. Và vì vậy, tôi rất vui mừng cho bạn. Nếu mọi người muốn kiểm tra bạn, có thể họ thích phí, hoặc cha hoặc chồng của họ thích phí, họ có thể tìm thấy bạn ở đâu?

SHAWN: Bạn có thể truy cập YouTube hoặc Facebook. Bạn có thể vào LetsGoFeeshin. Tìm tôi trên YouTube, Facebook hoặc bạn có thể truy cập LetsGoFeeshin.com để xem trang web của tôi. Một số video YouTube của tôi trên đó, bạn phải kiểm tra những thứ khác.

LEAH: Và tính phí với PHÍ.

SHAWN: Vâng, FEESHIN. Đó là cách bạn đánh vần nó. Nếu tất cả các bạn muốn kiểm tra nó

LEAH: Tuyệt vời. Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều cho thời gian của bạn. Bây giờ, hãy kiểm tra Shawn!

Giờ đây, Shawn đang ở một nơi mà anh ấy đang tạo ra một thương hiệu tuyệt vời thực sự nói được với đối tượng mục tiêu tuyệt vời mà anh ấy đam mê. Nhưng nếu bạn cần trợ giúp để học cách tạo ra thông điệp hoàn hảo, xây dựng thương hiệu, sự hiện diện trực tuyến của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xem VIDEO NÀY tiếp theo. Đó là một video tuyệt vời mà chúng tôi đã thực hiện cùng với một chuyên gia xây dựng thương hiệu để giúp bạn tìm hiểu cách tạo ra thông điệp hoàn hảo, thương hiệu hoàn hảo cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)