Theo dõi MLMTheo dõi MLM – 5 Quy tắc để Theo dõi MLM thành công

Mọi người có thu nhập cao nhất đều biết rằng “vận may đang theo dõi”. Trong bán hàng, người ta nói rằng phải mất trung bình 7 lần “phơi sáng” trước khi ai đó mua hàng của bạn. Tôi chưa bao giờ giữ số liệu thống kê về điều này, nhưng tôi sẽ nói rằng trong Kinh doanh theo mạng, NHIỀU người KHÔNG đăng ký với bạn chỉ sau một cuộc trò chuyện.

Nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói rằng có lẽ phải mất khoảng từ 4 đến 7 lần “phơi sáng” trước khi ai đó đăng ký với bạn.

“Tiếp xúc” ý tôi là một bài thuyết trình, một cuốn sách, một video, một cuộc gọi tiếp theo, một cuộc gọi kết nối với tuyến trên của bạn, một cuộc gọi tiếp theo khác, v.v. Nếu bạn không theo dõi mọi người, bạn đang bỏ tiền vào bàn.

Vì vậy, đây là 5 Quy tắc để MLM thành công, hãy theo dõi:

Quy tắc theo dõi MLM # 1 – LUÔN LUÔN Theo dõi!

Trừ khi họ nói rằng họ không quan tâm, bạn CẦN phải theo dõi mọi người nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Nếu bạn trình bày với ai đó và họ muốn xem lại một số tài liệu, thực hiện một số nghiên cứu hoặc bất cứ điều gì, đừng chỉ nói “ok” và rời đi.

Điều đó cũng giống như bạn đi câu cá, biết rằng cá đang đói, và chỉ cần ngồi trong thuyền của bạn với một xô đầy mồi chờ cá nhảy vào để lấy nó.

Họ sẽ không gọi cho bạn hoặc đến gõ cửa nhà bạn yêu cầu đăng ký. Bạn cần phải là người chuyên nghiệp và lên lịch trình theo dõi, và bạn cần phải là người dẫn đầu và làm gương cho cách mọi thứ được thực hiện.

Quy tắc tiếp theo MLM # 2 – Đặt ngày và giờ chắc chắn

TRƯỚC KHI kết thúc lần tiếp xúc hiện tại, bạn PHẢI đặt một ngày và giờ chắc chắn cho lần tiếp xúc tiếp theo. Nếu bạn không đặt ngày và giờ chắc chắn cho việc theo dõi MLM của mình, mọi thứ sẽ kết thúc mở, bạn sẽ bắt đầu chơi tag điện thoại và cuối cùng bạn sẽ đuổi theo mọi người… và điều đó có vẻ không ổn.

Việc đuổi theo mọi người chỉ khiến bạn trông yếu đuối, tuyệt vọng và có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian rảnh cho một người được cho là một doanh nhân (hoặc nữ doanh nhân) bận rộn, thành đạt.

Luôn luôn, luôn luôn, LUÔN LUÔN đặt một ngày và thời gian chắc chắn để theo dõi MLM.

Quy tắc tiếp theo MLM # 3 – Đúng giờ!

Một số người có thể nghĩ rằng đến trễ hoặc trễ hẹn sẽ khiến bạn trông như đang thực sự bận rộn và thành công… trên thực tế, điều đó chỉ khiến bạn trông thiếu tổ chức, thiếu chuyên nghiệp và thiếu cân nhắc.

Nhưng thực sự, điều này nên được cho trước. Nếu bạn đặt một cuộc hẹn chắc chắn với ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn có mặt đúng giờ. Mọi người tôn trọng một người làm những gì anh ta nói rằng anh ta sẽ làm và người coi trọng thời gian của họ.

Quy tắc tiếp theo MLM # 4 – Cô đọng phơi nhiễm để có kết quả tốt hơn

Nếu bạn để quá nhiều thời gian giữa các lần tiếp xúc, cuộc sống sẽ cản trở khách hàng tiềm năng của bạn… mọi thứ sẽ trở nên bận rộn trong công việc, lũ trẻ sẽ có âm nhạc và thể thao để tham dự, và cơ hội của bạn sẽ ngày càng tụt xuống danh sách các ưu tiên.

Bạn càng đợi lâu giữa các lần phơi sáng, thì sẽ càng mất nhiều thời gian để đưa chúng trở lại điểm mà bạn đã dừng lại với lần phơi sáng cuối cùng. Nó sẽ giống như bắt đầu lại từ đầu mỗi lần.

Chờ quá lâu và họ sẽ quên toàn bộ và bạn sẽ mất chúng.

Cố gắng cô đặc 4-7 lần phơi sáng không quá một tuần để có kết quả tốt nhất.

Quy tắc tiếp theo MLM # 5 – Đối phó với nỗi sợ hãi khi cam kết

Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với một người chỉ không muốn cam kết một ngày và thời gian cụ thể để theo dõi? Đối với tôi, đây là một dấu hiệu cho thấy khách hàng tiềm năng của bạn không thích bất cứ thứ gì mà bạn đang quảng cáo.

Tôi thường chỉ nói những điều như thế này, “Ồ, thưa ông Triển vọng, tôi thực sự không muốn làm mất thời gian của ông và tôi cũng không muốn lãng phí thời gian của mình. Nếu bạn thực sự không quan tâm và bạn đang cố gắng tìm một cách lịch sự để từ chối, thì không sao cả. Bạn chỉ có thể nói với tôi là không – nó sẽ không làm tổn thương cảm xúc của tôi, được chứ? Vì vậy, hãy nói cho tôi biết điều này – bạn có thích khái niệm này không? Bạn có thấy cơ hội cho mình ở đây không? ”

Nếu họ nói không, thì hãy sử dụng câu thoại yêu thích của tôi, “Ok, thật tuyệt. Rõ ràng, đây không phải là sự phù hợp với bạn, nhưng bạn biết ai muốn kiếm tiền ngay bây giờ? ”

Nếu họ nói có, họ thích khái niệm này và họ nhìn thấy cơ hội, nhưng họ bận đến mức không biết khi nào mới có thể nói chuyện tiếp theo, đây là những gì tôi thường nói… ”Ok, tôi nói thật đấy sống và chết theo lịch của tôi. Có vẻ như bạn đang quan tâm và tôi không muốn bạn bị lạc giữa tất cả các cuộc hẹn khác của tôi. Vì vậy, tại sao chúng ta không viết bút chì trong thời gian (bất cứ khi nào – cụ thể), và nếu bạn không thể làm được, chỉ cần gọi cho tôi hoặc gửi tin nhắn cho tôi và chúng ta có thể lên lịch lại, được chứ? ”

Quy trình Theo dõi MLM là…

… Một chút nghệ thuật. Chỉ cần nhớ rằng bạn muốn thể hiện mình là một doanh nhân tự tin, thành công và đáng tôn trọng. Bạn giữ lịch cho các cuộc hẹn của mình, bạn xuất hiện đúng giờ và bạn mong đợi những người khác cũng làm như vậy.

Bạn không quan tâm ai đó có quan tâm hay không – nếu họ không quan tâm, hãy cho họ biết chỉ cần nói không là được, bởi vì bạn không muốn lãng phí thời gian của họ hoặc của bạn.

Nếu họ quan tâm, hãy là người lãnh đạo và đặt lịch hẹn và đưa họ qua quá trình lên tàu. Đừng để mọi thứ trở nên bỏ ngỏ và đừng đuổi theo mọi người.

Nếu bạn muốn có một số khóa đào tạo tuyệt vời về cách giữ tư thế và sự tự tin khi tuyển dụng và theo dõi mọi người, đào tạo này của Ray Higdon là những gì bạn sẽ muốn xem tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ việc này Theo dõi MLM đào tạo. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích 5 Quy tắc này để Thành công Theo dõi MLM, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Tải xuống PDF MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích 5 Quy tắc này để Thành công Theo dõi MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

(Visited 1 times, 1 visits today)