Tiếp thị thu hútTôi ghét bị bán và bị ép giá. Tôi chắc rằng bạn cũng vậy. Trên thực tế, tôi không biết bất cứ ai thích được bán hoặc chào hàng. Tuy nhiên, đó dường như là những gì hầu hết mọi người đang làm với Doanh nghiệp gia đình của họ… họ dẫn đầu bằng một lời chào hàng. Tin tốt cho những người này là họ quen với việc bị từ chối THỰC SỰ nhanh chóng. Tin xấu là họ hiếm khi quản lý để đăng ký bất kỳ ai.

Để tạo thu nhập toàn thời gian với công việc kinh doanh tại nhà, bạn cần cung cấp cho mọi người giá trị đầu tiên. Bạn cần thực sự quan tâm đến lợi ích tốt nhất của họ. Sau đó, và chỉ khi đó, họ sẽ cởi mở để nghe về cơ hội của bạn. Hầu hết vẫn sẽ không tham gia, nhưng một số sẽ.

Khi bạn dẫn đầu với một quảng cáo chiêu hàng, cơ hội của bạn sẽ giống như một thứ gì đó mà họ đang được bán, mà chúng ta đã biết là không ai thích. Khi bạn dẫn đầu với giá trị, cơ hội của bạn sẽ giống như một thứ gì đó sẽ thêm vào với giá trị bạn đã cung cấp.

Tiếp thị thu hút là gì?

Tiếp thị thu hút, về bản chất, là nghệ thuật thu hút khách hàng đến với bạn bằng cách cung cấp giá trị cho họ trước tiên và thu hút khán giả thay vì đuổi theo mọi người và cố gắng thuyết phục họ mua bất cứ thứ gì bạn đang bán.

Ý tưởng là cung cấp cho họ thứ gì đó quan trọng đối với họ hoặc thứ mà họ đang tìm kiếm, họ sẽ đến với bạn và có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn. Các doanh nghiệp thường làm điều này với các bản dùng thử miễn phí, đào tạo miễn phí hoặc các lớp học miễn phí. Hãy nghĩ đến việc Home Depot tổ chức các lớp học miễn phí về cách thực hiện các dự án tu sửa – bạn nghĩ những người tham gia lớp học đó sẽ mua vật dụng xây dựng của họ ở đâu? Một ví dụ khác có thể là một võ sư dạy một lớp tự vệ miễn phí cho phụ nữ. Bạn nghĩ những người phụ nữ đó sẽ đưa con họ đi học Tae Kwon Do ở đâu?

Tiếp thị thu hút tại nơi làm việc

Lần đầu tiên tôi biết đến khái niệm tiếp thị thu hút (mặc dù lúc đó tôi không biết mình đã học nó) khi tôi đang leo lên bậc thang của công ty. Tôi nhớ lại sự tức giận và bất bình mà tôi cảm thấy đối với những đồng nghiệp cấp cao, những người đã “tích lũy” kiến ​​thức của họ. Khi bạn yêu cầu họ chỉ cho bạn cách làm điều gì đó, họ sẽ tránh trả lời câu hỏi và chỉ cung cấp cho bạn giải pháp mà không bao giờ chỉ cho bạn cách họ giải quyết vấn đề – nói cách khác, họ cho bạn một con cá hơn là dạy bạn câu cá. . Hoặc, chính xác hơn, họ sẽ đưa cho bạn con cá và sau đó giấu tất cả các cần câu cá, buộc bạn phải đi xin cá mỗi khi đói.

Kinh nghiệm của tôi là những người hành động như vậy là không an toàn. Họ cảm thấy rằng giá trị của họ (và sự an toàn trong công việc) đến từ việc biết những điều mà người khác không. Giá trị của họ đối với công ty đến từ việc họ là những người duy nhất có thể hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể bởi vì họ không sẵn lòng chia sẻ kiến ​​thức đó với người khác.

Vấn đề là ở đó mọi người đều ghét làm việc với những kiểu người đó. Nếu đây là bạn, xin vui lòng dừng lại. Nó không giúp bạn. Nó làm tổn thương bạn.

Bây giờ, tôi cũng nhớ đến sự ngưỡng mộ mà tôi cảm thấy đối với các đồng nghiệp cấp cao của mình, những người đã cởi mở chia sẻ kiến ​​thức của họ và cho phép tôi tự mình phát triển thành một nhà lãnh đạo trong ngành CNTT. Những người đã dạy tôi cách câu cá là những người tôi sẽ theo dõi ở bất cứ đâu. Nếu họ được thăng chức, tôi sẽ hết lòng giúp đỡ họ và giúp họ thăng tiến vì tôi biết rằng nếu tôi muốn có một vị trí như họ, họ sẽ chỉ cho tôi cách chính xác để đạt được điều đó. Họ sẽ chỉ cho tôi cách đạt được những gì họ đã đạt được.

Tôi không nhận ra điều đó vào thời điểm đó, nhưng những đồng nghiệp cấp cao sẵn sàng dạy tôi những kỹ năng cần thiết để thành công đang luyện tập tiếp thị thu hút!

Mọi người YÊU THÍCH làm việc với những người dạy họ những kỹ năng mới, có giá trị. Mọi người sẽ tìm kiếm những người sẵn sàng cung cấp giá trị cho họ. Họ tránh những người chỉ đang cố gắng bán cho họ một thứ gì đó.

Tại sao Tiếp thị Thu hút Tạo nên Ý nghĩa trong MLM?

Hãy nghĩ về kiểu người tham gia Kinh doanh theo mạng. Họ là những doanh nhân… và những người khởi nghiệp là những người theo chủ nghĩa cá nhân, họ chấp nhận rủi ro, họ là những người tự làm, họ có tư duy độc lập, nhưng trên hết, họ là những NHÀ LÃNH ĐẠO.

Những người khởi nghiệp không muốn tham gia cùng một người chỉ muốn lợi dụng họ để xây dựng tuyến dưới của họ. Những người khởi nghiệp đang tìm cách kết hợp với những người có thể giúp họ phát triển thành những nhà lãnh đạo mà họ cần để đạt được thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh này.

Vì vậy, nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn sẵn sàng làm điều đó cho họ, chắc chắn bạn sẽ tuyển dụng được nhiều hơn một số người. Làm điều này đủ lâu, và bạn sẽ tuyển được rất nhiều người trong số họ. Đừng làm điều này, và rất có thể bạn sẽ không được tuyển dụng bất kì của họ.

Bạn Có Phải Trở Thành Một Chuyên Gia Để Làm Tiếp Thị Thu Hút Không?

Tuyệt đối không. Nhưng bạn cần phải có khả năng học và dạy. Khi bạn học được điều gì đó có giá trị, hãy sẵn sàng dạy nó cho người khác. Đừng cố gắng xây dựng tuyến dưới, hãy cố gắng xây dựng đội ngũ. Cố gắng xây dựng các nhà lãnh đạo! Cống hiến bản thân để phát triển cá nhân và học các kỹ năng mới, và bạn sẽ không bao giờ hết bài để dạy người khác.

Tôi muốn bắt đầu tiếp thị thu hút! Tôi Nên Học Điều Gì Đầu Tiên Để Tôi Có Thể Dạy Cho Người Khác?

Cuốn sách mà tôi cảm thấy mọi người nên bắt đầu là “Go Pro” của Eric Worre, đây có lẽ là hướng dẫn bắt đầu tốt nhất về Kinh doanh theo mạng hiện có. Nếu bạn chưa có một bản sao, bạn cần phải lấy nó. Bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon tại đây.

Sau đó, tôi sẽ chuyển sang một huấn luyện viên như Ray Higdon. Anh ấy có một hội thảo trên web (MIỄN PHÍ) xuất sắc mà bạn có thể truy cập ngay tại đây.

Và đây là hai tài nguyên MIỄN PHÍ nữa mà Leah và tôi thường xuyên sử dụng và phân phối cho những người khác. Một Instagram Cheat-Sheet và Facebook Cheat-Sheet này. Tài nguyên miễn phí là một cách dễ dàng để cung cấp giá trị cho người khác. Bạn có thể tham khảo những điều này và / hoặc cung cấp chúng cho những người có thể sử dụng một số trợ giúp trong việc tuyển dụng trên mạng xã hội của họ.

Sau đó, nó thực sự phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì và loại tuyển dụng nào bạn muốn tập trung vào. Hãy nhắn cho tôi nếu bạn muốn một số gợi ý. Tôi có thể giúp bạn quyết định một chiến lược tốt và chỉ bạn đi đúng hướng: Todd@ToddAndLeahRae.com

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tiếp thị thu hút, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)