Tiếp thị theo mạng trên Facebook - Tiếp thị theo mạng FacebookTiếp thị mạng lưới trên Facebook – Một cách dễ dàng để phát triển thị trường ấm áp của bạn

Mặc dù tiếp thị trực tuyến là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng và trong khi đó là nơi chúng tôi nhận được phần lớn khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và đăng ký của mình, chúng tôi cũng nhận được một số lượng đăng ký tốt từ một thị trường ấm áp mà chúng tôi đang Liên tục phát triển.

Và đối với nhiều người muốn phát triển kinh doanh Tiếp thị mạng của họ trực tuyến, nhưng không muốn dành nhiều thời gian để tạo các bài đăng trên blog, video trên YouTube và các bài đăng trên mạng xã hội, thì việc tập trung vào phát triển một thị trường ấm được nhắm mục tiêu có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị mạng lưới trên Facebook – Thị trường ấm và Thị trường lạnh

Thị trường ấm áp của bạn là tất cả những người bạn đã gặp và biết ở một mức độ nào đó… bạn bè, gia đình, người quen, v.v.

Thị trường ấm áp của bạn sẽ cung cấp cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn vì họ đã biết, thích và tin tưởng bạn. Nếu bạn yêu cầu họ xem xét cơ hội của bạn, họ sẽ hầu như luôn nói có.

Vấn đề chính với thị trường ấm áp của bạn là nó bị hạn chế. Bạn chỉ biết rất nhiều người, và hầu hết các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng gặp khó khăn nghiêm trọng khi họ hết triển vọng thị trường ấm áp để có cơ hội.

Tại thời điểm này, nhiều Nhà tiếp thị mạng sẽ chuyển sang các chiến lược thăm dò thị trường lạnh để giữ cho doanh nghiệp của họ tồn tại và phát triển.

Thị trường lạnh của bạn là tất cả những người bạn chưa gặp, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Phần tốt nhất về thị trường lạnh của bạn là nó hầu như không giới hạn. Điều gây khó khăn là họ không nhất thiết phải biết, thích hoặc tin tưởng bạn, vì vậy bạn phải tìm cách tạo ra nhiều niềm tin và mối quan hệ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tiếp thị theo mạng trên Facebook – Giải pháp bền vững so với Giải pháp khắc phục nhanh

Một phương pháp khác để thực hiện Kinh doanh theo mạng trên Facebook điều thường bị bỏ qua là không ngừng phát triển thị trường ấm áp của bạn.

Tôi nghĩ rằng một trong những lý do khiến điều này bị bỏ qua là bởi vì khi mọi người đến điểm mà họ đã cạn kiệt thị trường ấm áp hiện có và hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của họ không tiến triển, họ muốn mọi thứ trở lại càng nhanh càng tốt.

Điều này thường khiến mọi người theo đuổi “cách khắc phục nhanh nhất” cho các vấn đề của họ, điều này thường có nghĩa là bạn đang giao dịch chất lượng cho số lượng. Đó là một động thái tuyệt vọng thường khiến bạn phải chọn một loạt các đề nghị hứa hẹn với bạn cả thế giới, nhưng không bao giờ mang lại kết quả mà họ hứa (hoặc bất kỳ kết quả nào).

Sự thật là bất kỳ chiến lược tuyển dụng Kinh doanh theo mạng bền vững nào thực sự hoạt động sẽ mất thời gian và nỗ lực để thành công với.

Để tạo ra chất lượng, khách hàng tiềm năng thị trường lạnh được nhắm mục tiêu sẽ yêu cầu bạn phải tạo nội dung thường xuyên và hướng lưu lượng truy cập đến nội dung đó.

Nếu bạn không muốn liên tục tạo ra nội dung để thu hút những người dẫn đầu thị trường lạnh, thì một giải pháp thay thế tuyệt vời sẽ là phát triển thị trường ấm áp của bạn. Vẫn cần thời gian và nỗ lực để gặp gỡ những người mới và xây dựng mối quan hệ, và bạn sẽ ít để mắt đến cơ hội của mình hơn, nhưng chất lượng của các khách hàng tiềm năng sẽ rất cao.

Tiếp thị mạng lưới trên Facebook – Phát triển thị trường ấm có mục tiêu

Nếu bạn định phát triển thị trường ấm áp của mình thông qua Tiếp thị theo mạng trên Facebook, bạn cũng có thể phát triển một thị trường ấm áp sẽ quan tâm nhiều nhất đến những gì bạn đang tiếp thị, phải không?

Bạn sẽ muốn kết nối với những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến sản phẩm và cơ hội của bạn – đó là cách bạn phát triển một thị trường ấm có mục tiêu. Đây là những người có cùng sở thích và mục tiêu với bạn và sẽ là những người dễ liên hệ nhất.

Mạng xã hội giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người có cùng sở thích. Nhóm Facebook cho đến nay là nơi tốt nhất để tìm những người cùng chí hướng, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy họ trong các nhóm Google+, diễn đàn internet, Instagram và các trang web truyền thông xã hội khác.

Kinh doanh theo mạng trên Facebook – Kết bạn mới

Vậy làm thế nào Kinh doanh theo mạng trên Facebook công việc? bạn nói gì? Làm thế nào để bạn phá vỡ băng?

Điều đầu tiên chúng tôi thường làm là nhận xét về bài đăng của họ hoặc trả lời nhận xét của họ về bài đăng. Chúng tôi đang tìm kiếm những người nghe có vẻ thông minh, có sở thích và mục tiêu giống chúng tôi, đồng thời chúng tôi đang tìm cách tạo ra một mối quan hệ thực sự, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những nhận xét độc đáo, trung thực và có ý nghĩa.

Bước tiếp theo là kết nối với họ thông qua yêu cầu kết bạn hoặc theo dõi, sau đó gửi tin nhắn trực tiếp cùng với yêu cầu kết bạn / theo dõi. Thông điệp chúng tôi gửi thường đơn giản như, “Này, tôi đã thấy nhận xét của bạn về bài đăng trong nhóm Crossfit Yoga Pilates và thực sự thích những gì bạn nói. Tôi nghĩ rằng bạn thật tuyệt khi kết nối với. “

Khi họ chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hoặc đáp lại một lượt theo dõi, bạn có thể nhắn tin thêm cho họ. Hỏi về những gì họ làm, nói về những sở thích chung của bạn – chỉ cần cố gắng thực sự để hiểu họ rõ hơn một chút.

Chỉ cần đừng lạm dụng nó. Nếu họ tỏ ra không muốn nói nhiều, thì hãy giữ cuộc trò chuyện ngắn gọn. Bạn luôn có thể lấy lại sau.

Và hãy nhớ, mục tiêu của bạn là không phải để chào hàng hoặc bán họ trong các cuộc trò chuyện của bạn, vì vậy đừng lo lắng về việc cố gắng định vị bản thân hoặc cố gắng điều khiển cuộc trò chuyện theo cách sẽ thiết lập một màn chào hàng. Mọi người đặc biệt nhạy cảm với những chiến thuật đó và có thể sẽ phát hiện ra chúng từ cách xa một dặm.

Hãy coi đó chỉ là hai chuyên gia kết nối, giúp đỡ lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Kết nối với mọi người dễ dàng hơn nhiều khi bạn coi họ là đồng nghiệp chứ không phải là khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh theo mạng trên Facebook – Đời thực vs Trực tuyến

Một nguyên tắc nhỏ cần ghi nhớ để Kinh doanh theo mạng trên Facebook là nếu một thứ gì đó kỳ lạ hoặc không hiệu quả trong cuộc sống thực, tương tác ngoại tuyến, rất có thể nó cũng sẽ kỳ lạ và không hiệu quả khi thực hiện trực tuyến.

Ví dụ – hãy tưởng tượng rằng bạn đi đến một người nào đó ở trung tâm mua sắm và đề nghị họ làm bạn với bạn. Họ nói có, và sau đó bạn bỏ đi. Khá lạ đúng không?

Chà, đó là phần lớn những gì bạn đang làm khi gửi một lời mời kết bạn đến một người nào đó trên mạng và không gửi tin nhắn kèm theo đó.

Tiếp thị theo mạng trên Facebook – Khi nào mang lại cơ hội cho bạn

Vậy khi nào bạn mang đến cơ hội cho mình? Có lẽ không bao giờ.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu duy nhất của bạn khi Kinh doanh theo mạng trên Facebook là phát triển thị trường ấm áp của bạn. Không phải để quảng cáo chiêu hàng hoặc bán chúng theo cơ hội của bạn. Các mối quan hệ cần có thời gian để phát triển. Nếu bạn làm đúng, cuối cùng họ sẽ hỏi về những gì bạn làm và về cơ hội của bạn.

Bí quyết thành công với Kinh doanh theo mạng trên Facebook là bạn không gửi liên kết hoặc quảng cáo cho họ về bất cứ điều gì cho đến khi họ yêu cầu thông tin đó.

Kinh doanh theo mạng trên Facebook – Đào tạo mới

Muốn nhận được một số khóa đào tạo mới nhất về cách thực hiện chính xác Kinh doanh theo mạng trên Facebook?

Hãy xem khóa đào tạo hoàn toàn mới này về cách phát triển thị trường ấm áp của bạn trên Facebook.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Kinh doanh theo mạng trên Facebook. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Kinh doanh theo mạng trên Facebook, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)