https://www.youtube.com/watch?v=lJPnsibBcps

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ số tiền Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng, bạn có thể đã rất hào hứng khi thu hút được một vài người vào doanh nghiệp của mình, chỉ để thất vọng khi họ không làm được gì cả.

Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng phần lớn là một trò chơi số. Bạn cần tuyển rất nhiều người chỉ để tìm một hoặc hai người làm bất cứ điều gì với doanh nghiệp của họ.

Nhưng không phải tất cả những người được tuyển dụng đều được tạo ra như nhau … có nhiều cách để làm Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng điều đó sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

Tuyển dụng Tiếp thị Mạng – Mọi người Tham gia Lãnh đạo

Các chìa khóa để tuyển dụng Kinh doanh theo mạng là thể hiện mình là một nhà lãnh đạo. Mọi người không tham gia vào công ty, họ tham gia cùng mọi người. Và kiểu người mà họ tham gia không phải là kiểu người tuyệt vọng, đeo bám, bán hàng. Họ tham gia các nhà lãnh đạo.

Và các nhà lãnh đạo không cầu xin. Họ không đuổi theo. Họ không đánh bại mọi người bằng cơ hội của mình, và họ không bao biện.

Thay vào đó, các nhà lãnh đạo thu hút người khác đến với họ. Họ hành động và dẫn đầu bằng cách làm gương. Nói cách khác, mọi người tham gia với những người dẫn đầu, không phải những người đuổi theo.

Một câu hỏi lớn bạn cần trả lời

Vì vậy, làm thế nào để bạn kết hợp những đặc điểm lãnh đạo này vào Chiến lược tuyển dụng Kinh doanh theo mạng?

Trước hết, bạn không muốn đăng một loạt các hình ảnh và thông tin về sản phẩm và cơ hội khi tuyển dụng MLM của bạn trực tuyến.

Điều này là do câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra KHÔNG phải là tại sao họ nên gia nhập công ty của bạn.

Thay vào đó, câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra mà bạn cần phải trả lời là tại sao họ nên tham gia cùng BẠN.

Và bạn không trả lời câu hỏi đó bằng cách quảng cáo chiêu hàng và bán những người có cơ hội trước.

Bạn trả lời câu hỏi đó bằng cách cung cấp cho mọi người giá trị trước tiên và cho họ thấy rằng bạn có thể dẫn dắt và phát triển họ thành các Nhà tiếp thị mạng thành công.

Thiết lập hồ sơ

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm liên quan đến việc tuyển dụng MLM trực tuyến của mình là thiết lập và / hoặc làm sạch hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Bạn cần phải lùi lại và xem xét hồ sơ mạng xã hội của mình một cách nghiêm túc, và tự hỏi bản thân xem hồ sơ đó có giống hồ sơ của một nhà lãnh đạo Kinh doanh theo mạng không.

Có những hình ảnh và bài đăng gây tranh cãi, phân cực hoặc theo bất kỳ cách nào không phù hợp sẽ chỉ làm tổn hại đến nỗ lực tuyển dụng MLM của bạn.

Vì vậy, bạn sẽ muốn xem qua hồ sơ mạng xã hội của mình và làm sạch nó. Nếu nó thực sự tồi tệ: p bạn có thể chỉ muốn bắt đầu một hồ sơ mới để bạn có thể bắt đầu tuyển dụng Tiếp thị theo mạng của mình nhanh hơn.

Làm những gì các nhà lãnh đạo làm

Một nguyên tắc chung cần tuân thủ khi thiết lập hồ sơ mạng xã hội của bạn cho Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng là xem xét những gì các nhà lãnh đạo khác trong ngành đang làm. Hãy nhìn những người như Ray Higdon, Adam Chandler, Justice Eagan và Mark Harbert (và tất nhiên, Todd và Leah Rae!).

Những người này là các chuyên gia tuyển dụng MLM, những người đã tạo ra hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng và tuyển dụng hàng trăm người. Nếu bạn muốn họ có kết quả tương tự, bạn cần phải bắt chước các chiến lược tuyển dụng Kinh doanh theo mạng tương tự của họ.

Để tìm hiểu từng bước cách chúng tôi thiết lập hồ sơ mạng xã hội của mình và tối ưu hóa chúng cho việc tuyển dụng Tiếp thị mạng, hãy xem khóa đào tạo miễn phí này

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi tại đây

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng tiếp thị mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)