Khách hàng tiềm năng MLM miễn phí

Nếu có một thứ mà bạn thành công trong Kinh doanh theo mạng sẽ dựa vào, đó là khách hàng tiềm năng. Với đủ khách hàng tiềm năng, thành công chỉ là vấn đề thời gian. Nếu không có khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp của bạn sẽ chết trong nước.

Leah Rae và tôi đã tạo ra khách hàng tiềm năng bằng mọi cách có thể, cả ngoại tuyến và trực tuyến. Trả tiền cho khách hàng tiềm năng hoặc tạo khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo có trả tiền là một cách nhanh chóng để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh này, nhưng không phải ai cũng có khả năng trả tiền cho khách hàng tiềm năng.

Các khách hàng tiềm năng MLM miễn phí thường tốn nhiều công sức và công sức hơn để tạo ra, nhưng cũng tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn các khách hàng tiềm năng gây tốn kém tiền bạc.

Vậy bạn có thể tìm thấy chúng ở đâu? Khách hàng tiềm năng MLM miễn phí theo nghĩa đen là ở khắp mọi nơi. Tại trung tâm mua sắm, tại trạm xăng, bưu điện, cửa hàng tạp hóa, trong danh bạ điện thoại, Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, và danh sách này cứ lặp đi lặp lại.

Khóa đào tạo này sẽ cho bạn thấy chiến lược khách hàng tiềm năng MLM miễn phí mà chúng tôi đang sử dụng ngay bây giờ.

Tôi nhớ một khoảnh khắc quan trọng đối với tôi là khi tôi nghe Eric Worre nói, “Triển vọng không phải là nguồn tài nguyên thiên nhiên mà cuối cùng bạn sẽ cạn kiệt. Đúng hơn, tìm người để nói chuyện là một kỹ năng mà bạn phát triển. ” Không phải là vấn đề tìm kiếm nơi những khách hàng tiềm năng MLM miễn phí là, vấn đề chỉ là phát triển các kỹ năng bạn cần để lấy thông tin liên hệ của họ và sau đó theo dõi họ.

Tiếp thị mạng miễn phí dẫn đầu ngoại tuyến

Nếu tôi phải xếp hạng các nguồn tốt nhất cho khách hàng tiềm năng ngoại tuyến, nó sẽ là…

1) Thị trường ấm áp và giới thiệu từ thị trường ấm áp của bạn

2) Sự kiện kết nối mạng, lớp học, nhóm và câu lạc bộ – nơi những người cùng chí hướng tụ tập để gặp gỡ, kết nối và giao lưu

3) Chuyên gia – người môi giới, người môi giới thế chấp, người lập kế hoạch tài chính, người bán xe hơi, người bán đồ nội thất, v.v.

Các khách hàng tiềm năng MLM miễn phí, trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng MLM miễn phí trực tuyến, bạn cần tìm những nơi mọi người giao lưu trực tuyến. Mạng xã hội là một nơi hiển nhiên để đến – Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, YouTube, v.v. Nhưng bạn cũng có các diễn đàn internet và phần bình luận của các blog mà bạn có thể truy cập để gặp gỡ những người mới.

Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng

Vì vậy, đây là phần đòi hỏi một số kỹ năng. Trước hết, bạn không muốn ngay lập tức giới thiệu cơ hội kinh doanh của mình cho bất kỳ ai. Không quan trọng là nó ngoại tuyến hay trực tuyến. Điều CUỐI CÙNG mà bất cứ ai cũng muốn là được thuyết phục về một thứ gì đó.

Kinh doanh theo mạng là một mối quan hệ kinh doanh. Mọi người mua và tham gia với những người mà họ biết, thích và tin tưởng. Vì vậy, điều quan trọng là phải tạo được lòng tin và mối quan hệ với ai đó trước khi bạn cân nhắc trao cơ hội cho họ. Bài đăng trên blog này giải thích tại sao.

Nhận khách hàng tiềm năng miễn phí cho MLM trực tuyến

Điều bạn muốn làm là tìm những người cùng chí hướng và bắt đầu đối thoại với họ. Ví dụ: tham gia các nhóm Facebook, nơi những người có đầu óc kinh doanh tụ tập và thảo luận về mọi thứ… hãy nghĩ về những nơi như trang người hâm mộ Robert Kiyosaki hoặc trang người hâm mộ Network Marketing Pro.

Khi ai đó tạo một bài đăng hoặc nhận xét mà bạn thích, hãy gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp và cho họ biết. Một số người phản hồi, những người khác thì không. Làm việc với những người phản hồi và xây dựng một số niềm tin và mối quan hệ.

Nếu họ có vẻ phù hợp với cơ hội của bạn, thì hãy tiếp tục và xem liệu họ có sẵn sàng để xem xét hay không.

Tuy nhiên, qua cuộc đối thoại của bạn, bạn sẽ thấy rằng một số người không phải là người phù hợp, và điều đó không sao cả. Không cảm thấy giống như bạn để giới thiệu cơ hội của bạn với mọi người.

Khách hàng tiềm năng MLM miễn phí – Các bước tiếp theo

Nếu bạn muốn được đào tạo toàn diện về cách khách hàng tiềm năng MLM miễn phí, bạn sẽ muốn xem hội thảo trên web này ngay tại đây.

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo ra những khách hàng tiềm năng đó, hội thảo trên web MIỄN PHÍ này là nơi bạn muốn bắt đầu.

Tôi hy vọng bạn nhận được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Những nơi tốt nhất cho khách hàng tiềm năng MLM miễn phí. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Chân dung Todd

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com


Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)