thành công tiếp thị mạng - mlm thành côngTiếp thị mạng thành công – 3 lý do hàng đầu khiến bạn không kiếm được tiền

Hầu hết mọi người không kiếm tiền với Kinh doanh theo mạng. Thật đáng buồn, nhưng là sự thật. Tôi không biết bất kỳ nghiên cứu cụ thể nào đưa ra một thống kê khó, nhưng tôi đã nghe nói rằng có tới 97% Nhà tiếp thị mạng thất bại trong công việc kinh doanh của họ và không bao giờ đạt được mức độ thành công Kinh doanh theo mạng như họ mong đợi.

Bây giờ, thống kê đó có thể thay đổi đáng kể nếu bạn lọc ra tất cả những người đã đăng ký chỉ để nhận chiết khấu bán buôn và những người khác thực sự không có ý định xây dựng một doanh nghiệp nghiêm túc.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Kinh doanh theo mạng Thành công chắc chắn không dễ dàng đến với.

https://www.youtube.com/watch?v=Sx5gE7FDuco

Nhận quyền thống trị trên mạng xã hội tại đây

3 lý do hàng đầu khiến mọi người không kiếm tiền

Khi bạn hiểu rõ, chỉ có 3 lý do thực sự khiến mọi người không đạt được thành công Kinh doanh theo mạng mà họ mong muốn và thất bại trong việc kiếm tiền với các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của họ.

1) Không thực hiện hành động

Lý do số một khiến mọi người không đạt được thành công trong Kinh doanh theo mạng là vì đơn giản là họ không làm gì cả.

Tất cả đều hào hứng, họ mua gói khởi nghiệp lớn, họ nghĩ đến một vài người sẽ quan tâm và giỏi về thứ này, và sau đó họ tìm ra một loạt lý do để không làm bất cứ điều gì…

“Tôi không có thời gian”

“Thời gian không đúng”

“Tôi không muốn làm phiền gia đình và bạn bè của mình”

“Tôi không biết phải nói gì”

“Tôi nên biết mọi thứ về sản phẩm trước”

Hầu hết mọi người rời bỏ công việc Kinh doanh theo mạng của họ trước khi họ bán một sản phẩm duy nhất hoặc đăng ký một đại diện duy nhất. Những loại lý do này có thể ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn thấy mình đang nghĩ hoặc đang nói những điều này, thì bạn biết rằng doanh nghiệp của bạn đang hỗ trợ cuộc sống.

2) Hành động về những điều sai trái

Sau đó, có những người thực hiện hành động chính đối với mọi thứ họ đừng cần làm.

Có hai loại “hoạt động” trong Kinh doanh theo mạng… Hoạt động tạo ra thu nhập (IPA) và các hoạt động không tạo ra thu nhập. Cả hai đều rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn, nhưng để bạn đạt được thành công Tiếp thị theo mạng, bạn cần tập trung 80% đến 90% nỗ lực của mình vào IPA.

Các Hoạt động Sản xuất Thu nhập là những thứ trực tiếp góp phần tạo ra thu nhập trong doanh nghiệp của bạn; những thứ như mời bạn bè và gia đình của bạn xem bản trình bày của bạn, tích cực tìm kiếm những người tiềm năng (trực tuyến hoặc ngoại tuyến), thể hiện cơ hội của bạn với mọi người, theo dõi những người đã xem bản trình bày của bạn, v.v.

Các Hoạt động Tạo ra Thu nhập Phi là những thứ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nhưng không trực tiếp dẫn đến việc tăng thu nhập. Điều chính không phải IPA mà mọi người phân tâm là phát triển và đào tạo cá nhân.

Bây giờ, bạn cần thực hiện phát triển và đào tạo cá nhân một cách thường xuyên, nhưng nó không bao giờ nên chiếm quá 20% thời gian của bạn. Nhưng đối với nhiều người, nó là một cái cớ để tránh những điều họ BIẾT họ nên làmg… Cụ thể là những thứ như nói chuyện với mọi người, kết nối mạng, xây dựng mối quan hệ và tìm hiểu về doanh nghiệp của họ.

Tập trung phần lớn thời gian của bạn cụ thể vào các Hoạt động Tạo ra Thu nhập là cần thiết cho thành công Tiếp thị theo mạng của bạn.

3) Không làm điều gì đó đúng

Nếu bạn đang thực hiện hành động và đang thực hiện các Hoạt động tạo ra thu nhập, nhưng bạn vẫn không đạt được bất kỳ thành công nào trong Kinh doanh theo mạng, thì rất có thể bạn đang không làm đúng.

Bạn còn cách một chút nữa để đạt được bước đột phá – bạn có thể chỉ cần điều chỉnh một vài điều trong chiến lược của mình để đạt được điều đó.

Đôi khi, những điều đó có thể được khắc phục bằng cách đọc một bài đăng trên blog hoặc xem video, những lần khác, nó yêu cầu một chương trình đào tạo chuyên sâu và đôi khi nó thực sự chỉ cần một số huấn luyện cá nhân trực tiếp để tạo ra những đột phá đó.

Leah Rae và tôi đã nhiều lần mắc kẹt trong tình huống này, và nhận được lời khuyên phù hợp vào đúng thời điểm là tất cả những gì chúng tôi cần để tạo nên bước nhảy vọt trong thành công.

Ví dụ: tham dự hội thảo Mastermind với Adam Chandler đã dẫn đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng của chúng tôi từ khoảng 5-10 khách hàng tiềm năng mỗi ngày lên hơn 30 khách hàng tiềm năng mỗi ngày trong vài tuần.

Một buổi huấn luyện với Ed Zimbardi đã cải thiện tỷ lệ đóng cửa của chúng tôi từ 5% lên 10% trong suốt chặng đường lên đến 50% đến 70% trong vòng một tuần.

Làm thế nào để thành công trong kinh doanh theo mạng

Hầu hết mọi người sẽ đạt được tiến bộ đáng kể chỉ đơn giản bằng cách trải qua chương trình đào tạo miễn phí này.

Nếu bạn cần một kế hoạch hiệu quả và đào tạo từng bước, nhưng chưa sẵn sàng chi hàng trăm đô la cho một chương trình đào tạo trả phí, thì đây chắc chắn là khóa học bạn muốn ngay bây giờ.

Mặt khác, nếu bạn đã sẵn sàng cho một số sự chú ý cá nhân, bạn luôn có thể điền vào biểu mẫu liên hệ. Chúng tôi cung cấp một buổi huấn luyện miễn phí cho bất kỳ ai tò mò về việc liệu đó có phải là điều phù hợp với họ hay không.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tiếp thị mạng thành công – Tại sao bạn không kiếm được tiền. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Thành công Tiếp thị Mạng lưới, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)