Các chiến lược tiếp thị MLM - Tiếp thị thu hútTiếp thị MLM – Làm thế nào để thành công nếu bạn không thích bán hàng

Một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người chọn không tham gia vào Kinh doanh theo mạng là vì họ không thích “bán hàng”. Ý tôi là, ai muốn trở thành một người bán hàng tự đề cao, phải không?

Không ai muốn trở thành ‘anh chàng đó’ (hoặc cô gái) – người mà tất cả gia đình và bạn bè của họ bắt đầu tránh né vì họ không muốn bị bán cho một sản phẩm hoặc cơ hội mà họ không có hứng thú … anh chàng liên tục đang tìm cách khác để chèn đề cập đến công ty hoặc sản phẩm của họ vào cuộc trò chuyện… người mà mọi người đột nhiên phải chặn và tắt tiếng trên mạng xã hội vì họ sẽ không ngừng gửi spam nguồn cấp dữ liệu của họ bằng hình ảnh sản phẩm và lời chứng thực.

https://www.youtube.com/watch?v=vpDJ3OTIVIM

Hãy ngừng đuổi theo mọi người và học cách thu hút những khách hàng trực tuyến tốt nhất với chuỗi đào tạo miễn phí này.

Tiếp thị MLM – Bán so với Người bán

Trong thực tế, không phải ‘bán’ mà mọi người không thích. Những gì mọi người không thích là nhân viên bán hàng.

Chờ đã… có lẽ điều đó không đúng lắm 🙂

Ý tôi muốn nói là mọi người không thích những gì họ nhận thức Nhà tiếp thị mạng và nhân viên bán hàng trở thành… nói cách khác, họ không thích tự đề cao nhân viên bán hàng và họ không muốn một nhân viên bán hàng tự đề cao.

Các chiến lược tiếp thị MLM – Điều KHÔNG PHẢI LÀM

Bạn đã bao giờ bước vào một cửa hàng hoặc đại lý ô tô và ngay khi bạn bước vào, một nhân viên bán hàng ngay lập tức hướng dẫn bạn và bắt đầu chào hàng của họ?

Bạn đã làm gì?

Bạn có thể dựng các bức tường phòng thủ và nói rằng bạn chỉ đang nhìn, phải không? Và nếu bạn thấy điều gì đó mà bạn quan tâm hoặc có thắc mắc, có thể bạn đã do dự khi hỏi nhân viên bán hàng về điều đó vì bạn không muốn phải tìm một lý do khác để từ chối.

Nhưng trong tiếp thị MLM, về cơ bản đây là điều mà hầu hết các Nhà tiếp thị mạng làm.

Họ đuổi theo mọi người, họ cầu xin và nài nỉ bạn bè và gia đình mua và tham gia, và họ làm mọi cách để thuyết phục mọi người đăng ký… và mọi người bỏ chạy.

Tiếp thị MLM – Không cần phải theo cách đó

Giống như người bán hàng chuẩn bị cho miếng thịt tươi vừa bước qua cửa, không ai thích một Network Marketer đuổi theo và cầu xin họ tham gia.

Tin tốt là nó không cần phải như vậy. Có những cách làm của bạn Tiếp thị MLM nơi bạn không phải đuổi theo mọi người và bạn không phải cầu xin họ mua hoặc tham gia.

Trên thực tế, bạn KHÔNG chỉ phải theo đuổi, cầu xin hoặc cố gắng bán cho mọi người về sản phẩm và cơ hội của bạn, mà với chiến lược tiếp thị MLM này, bạn xây dựng doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của mình bằng cách giúp đỡ theo cách tương tự, những nơi như Home Depot giúp đỡ mọi người bằng cách dạy họ cách tự thực hiện các dự án tại nhà của họ.

Tiếp thị MLM – Thu hút đúng khách hàng tiềm năng

Vậy đây là gì Chiến lược tiếp thị MLM gọi là? Đó là ‘Tiếp thị thu hút’. Đó là một phương pháp thu hút mọi người đến với bạn bằng cách tự do cung cấp thứ gì đó có giá trị trước khi họ cam kết với bạn.

Lần đầu tiên chúng tôi học Tiếp thị thu hút thông qua MLSP và đó là chiến lược cho phép chúng tôi tạo ra hàng chục khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, chất lượng cao mỗi ngày trên chế độ lái tự động. Đây cũng là một chiến lược tiếp thị MLM được thực tế sử dụng mỗi dẫn đầu trong ngành Kinh doanh theo mạng, người đã xây dựng doanh nghiệp của họ trực tuyến.

Ý tưởng là giáo dục mọi người trước tiên thay vì quảng cáo chiêu hàng và bán cho họ sản phẩm và cơ hội của bạn.

Vì vậy, ví dụ: thay vì cố gắng nói với mọi người về các sản phẩm chăm sóc da mới nhất, tốt nhất từ ​​công ty của bạn và lý do họ nên mua nó, dạy họ về cách chăm sóc da phù hợp bằng cách viết một bài báo về “10 mẹo chăm sóc da cho mùa hè”.

Loại bài báo đó sẽ thu hút kiểu người quan tâm nhất đến các sản phẩm chăm sóc da của công ty bạn không có phải quảng cáo hoặc bán chúng trên bất cứ thứ gì. Thay vào đó, bạn là giúp đỡ bằng cách dạy họ về cách chăm sóc da phù hợp.

Các chiến lược tiếp thị MLM – Trở thành ‘Đứa trẻ tuyệt vời’

Các nguyên tắc đằng sau Chiến lược tiếp thị MLM của Tiếp thị thu hút có thể được nhìn thấy tại nơi làm việc ngay cả khi ở trường tiểu học.

Một đứa trẻ thú vị có thể làm một chiếc bánh xe đạp của mình sẽ thu hút những đứa trẻ khác muốn biết cách làm một chiếc xe lăn. Một đứa trẻ tuyệt vời và biết chơi trống sẽ thu hút những đứa trẻ khác, những người thích âm nhạc và muốn biết cách chơi trong một ban nhạc.

Mọi người bị thu hút bởi những người biết những điều họ muốn học. Nếu bạn sẵn sàng dạy họ những gì họ muốn biết, mọi người sẽ tìm đến bạn và bạn sẽ không phải đuổi theo họ.

Mẹo Tiếp thị MLM – Học từ Home Depot

Home Depot làm rất tốt với Tiếp thị thu hút. Truy cập trang web của họ và điều đầu tiên trên menu trên cùng của họ là “Dự án & Ý tưởng Tự làm”, theo đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại nội dung giáo dục về cách cải tạo nhà của bạn, hoàn chỉnh với “Hội thảo Tự làm MIỄN PHÍ”.

Nếu bạn đang tham dự hội thảo Tự làm tại Home Depot về “Sơn nội thất & sửa chữa vách thạch cao”, bạn nghĩ hầu hết những người tham gia lớp học đó sẽ nhận được nguồn cung cấp sơn và vách thạch cao của họ ở đâu?

Hiểu rồi? Đây là cách hoạt động của Tiếp thị thu hút.

Tiếp thị MLM – Làm thế nào để áp dụng điều này cho doanh nghiệp của bạn

Rõ ràng là có rất nhiều điều cho chiến lược tiếp thị MLM này so với những gì tôi có thể viết trong một bài đăng blog. Nhưng có hai nguồn mà tôi có thể giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn.

Đầu tiên là loạt đào tạo miễn phí về cách xây dựng doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của bạn trực tuyến. Chiến lược tiếp thị MLM được nêu trong khóa đào tạo này dựa trên các nguyên tắc của Tiếp thị thu hút. Vì vậy, nếu bạn làm theo chiến lược tiếp thị MLM trực tuyến này, về cơ bản bạn sẽ làm Tiếp thị thu hút.

Tài nguyên tiếp thị MLM thứ hai mà tôi muốn giới thiệu là nơi chúng tôi đã học Tiếp thị thu hút – MLSP, nơi cung cấp một hệ thống tiếp thị MLM đầy đủ với tất cả các công cụ tiếp thị MLM và đào tạo bạn cần. Sau khi triển khai hệ thống tiếp thị MLM này, chúng tôi không chỉ bắt đầu nhận được hàng chục khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn, được nhắm mục tiêu trên chế độ lái tự động, mà chúng tôi hiện đang nhận được đăng ký trên chế độ lái tự động.

Nghe khá tuyệt phải không? Bạn có thể kiểm tra nó ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tiếp thị MLM – Làm thế nào để thành công nếu bạn không thích bán hàng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Tiếp thị MLM – Cách thành công nếu bạn không thích bán hàng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)