Tiếp thị theo mạng trên Facebook - Tập lệnh tìm khách hàng tiềm năng của FacebookTiếp thị theo mạng trên Facebook – Tập lệnh tìm kiếm khách hàng tiềm năng hàng đầu trên Facebook

Không có gì bí mật … chúng tôi YÊU tự động hóa và đòn bẩy. Chúng tôi có thể phát triển mạng lưới của mình và xây dựng khán giả trên tự động hóa, chúng tôi có thể tạo khách hàng tiềm năng trên tự động hóa, chúng tôi thậm chí có thể bán hàng và nhận đăng ký trên tự động hóa hoàn toàn…

Nhưng khi nói đến việc xây dựng Kinh doanh theo mạng đội – bạn cần một chiến lược có tính trùng lặp cao. Một điều gì đó mà bạn có thể dạy cho người bình thường và khiến họ nhận được kết quả khá nhanh chóng.

Và đối với nhiều người yêu thích tự động hóa, thực sự cần một thời gian để tìm hiểu và thiết lập. Và trong thế giới Tiếp thị theo mạng, một thực tế nổi tiếng là bạn có 72 giờ TOPS để mang lại cho các nhà phân phối mới của bạn một số kết quả. Nếu không, cơ hội bám trụ của họ nhanh chóng đạt 0%.

Vậy chúng ta dạy gì cho nhóm của mình?

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Kinh doanh theo mạng trên Facebook – Facebook Prospecting

Khi chúng tôi ra mắt hoạt động Kinh doanh theo mạng hiện tại, chúng tôi đã tuyển dụng 26 người (không chỉ bán hàng – nhà phân phối thực tế) ngay trong tuần đầu tiên và tổng cộng 44 người trong tháng đầu tiên.

chúng tôi đã làm nó như thế nào?

Xuyên qua Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Có rất nhiều cách để làm Kinh doanh theo mạng trên Facebook. Một số chiến lược Tiếp thị mạng Facebook phổ biến liên quan đến việc sử dụng các nhóm, trang, quảng cáo, v.v. Nhưng những gì chúng tôi nhận thấy là một trong những chiến lược trùng lặp nhất chỉ là một công nghệ thấp, không thiết lập, dễ học Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook chiến lược.

Nhận Hướng dẫn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook từng bước của chúng tôi TẠI ĐÂY

Kinh doanh theo mạng trên Facebook – Tại sao nó lại tuyệt vời!

Tuyển dụng cho Kinh doanh theo mạng trên Facebook thật tuyệt vời vì đây là một trong số rất ít nơi trực tuyến có thể có được các nhà phân phối cho hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn không có phải gọi điện hoặc nói chuyện với mọi người qua điện thoại.

Bây giờ, đừng hiểu lầm tôi – thực sự trò chuyện với ai đó qua điện thoại chắc chắn rất hữu ích…

Điều tôi đang nói là không phải lúc nào nó cũng cần thiết khi bạn đang tuyển dụng Kinh doanh theo mạng bằng Facebook.

Tại sao?

Bởi vì Facebook là một trong số ít các trang web truyền thông xã hội mà bạn thực sự có thể tìm hiểu ai đó đủ tốt (xây dựng lòng tin và mối quan hệ) đến mức họ cảm thấy thoải mái khi tham gia cùng bạn trong MLM.

Hãy nhớ rằng, 90% giao tiếp là KHÔNG lời nói. Rất nhiều câu hỏi không lời để xây dựng lòng tin, mối quan hệ và tình bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng được truyền đạt trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nhưng vơi Kinh doanh theo mạng trên Facebook, bạn có thể tích hợp hình ảnh, video, âm thanh, v.v. vào phong cách giao tiếp của mình.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Facebook – Nó LÀ GÌ và KHÔNG LÀ GÌ

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook KHÔNG gửi yêu cầu kết bạn đến mọi người và sau đó ngay lập tức giới thiệu cho họ cơ hội của bạn ngay khi họ chấp nhận.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook KHÔNG gửi yêu cầu kết bạn cho mọi người, sau đó đợi một tuần hoặc lâu hơn mà không liên lạc, và sau đó quảng cáo cho họ về cơ hội của bạn.

Kinh doanh theo mạng trên Facebook - Facebook Prospecting Scripts 3Facebook đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng đang kết nối với đúng người, xây dựng mối quan hệ thực sự theo thời gian và sau đó, nếu (và chỉ khi) họ phù hợp với cơ hội của bạn, hãy mời họ xem qua những gì bạn có.

Hãy nhớ rằng, Kinh doanh theo mạng là một công việc kinh doanh MỐI QUAN HỆ. Mọi người không tham gia công ty, mọi người tham gia mọi người. Và mọi người sẽ chỉ mua và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng.

Không quan trọng công ty tốt đến đâu, không quan trọng sản phẩm tuyệt vời như thế nào, không quan trọng cơ hội ở “mặt bằng” như thế nào, không quan trọng là tuyến trên của bạn tuyệt vời như thế nào…

KHÔNG vấn đề gì trong số đó nếu người bạn đang nói chuyện không biết, thích và tin tưởng BẠN.

Vì vậy Kinh doanh theo mạng trên Facebook, bạn cần tập trung phần lớn sức lực vào việc xây dựng mối quan hệ. Bởi vì nếu không có điều đó, bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ được bán hoặc đăng ký. Và đây là phần về Kinh doanh theo mạng trên Facebook mà rất nhiều giảng viên bỏ qua hoặc bỏ qua, nhưng nó thực sự là phần quan trọng nhất.

Xây dựng khán giả nồng nhiệt của bạn

Nên chìa khóa cho Tiếp thị theo mạng trên Facebook đang xây dựng một đối tượng nồng nhiệt được nhắm mục tiêu – điền vào danh sách bạn bè của bạn với những người có đầu óc kinh doanh, những người có ảnh hưởng, những người đạt thành tích cao, v.v.

Có bao nhiêu người trong chúng ta tham gia Kinh doanh theo mạng với suy nghĩ rằng mọi người mà chúng ta đã nói chuyện sẽ mua và tham gia chỉ để chúng ta nhận ra rằng thị trường ấm áp của chúng ta đang tệ hại?

Chà… Facebook mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một thị trường mới ấm áp rất nhanh chóng và lấp đầy nó với những người tuyệt vời nhất trên internet. Nghiêm túc.

Tìm đúng người

Vậy bạn tìm thấy tất cả những người tuyệt vời này ở đâu?

Cách dễ nhất để tìm chúng là tìm kiếm thông qua các Nhóm Facebook.

Tiếp thị theo mạng trên Facebook - Tập lệnh tìm khách hàng tiềm năng của Facebook - Nhóm Facebook

Hãy suy nghĩ về những nhóm mà khách hàng tiềm năng hoàn hảo của bạn có thể tham gia và hoạt động. Đó có phải là một nhóm về giảm cân không? Sự khỏe khoắn? Du lịch? Công nghệ?

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu những người quan tâm hơn đến cơ hội kinh doanh, hãy nghĩ đến các nhóm về khởi nghiệp, đầu tư, kinh doanh tại nhà, v.v.

Khi bạn đã tìm thấy nhóm phù hợp và tham gia nhóm đó, bạn không muốn chỉ gửi lời mời kết bạn ngẫu nhiên cho tất cả mọi người.

Tìm kiếm những người đang tạo bài viết có ý nghĩa hoặc đưa ra nhận xét thông minh về bài đăng. Bạn muốn những người hoạt động và tham gia…Bạn đang tìm người hành động.

Bạn cũng sẽ muốn hoạt động trong nhóm và tạo các bài đăng và nhận xét của riêng mình. Khi mọi người nhận xét về bài đăng của bạn hoặc trả lời nhận xét của bạn với điều gì đó thú vị, đó là cơ hội hoàn hảo để tạo kết nối!

Tạo kết nối

Khi bạn đã tìm thấy đúng người để kết nối, đã đến lúc liên hệ và mời họ vào danh sách bạn bè của bạn.

Bây giờ hãy nhớ rằng, bạn muốn những người năng động và gắn bó. Không phải là người chỉ chiếm chỗ trong danh sách bạn bè của bạn và không bao giờ liên lạc (bạn chỉ có 5.000 vị trí và điều đó có thể diễn ra nhanh chóng). Vì vậy, đừng bao giờ gửi lời mời kết bạn mà không giao tiếp với họ trước.

Những gì bạn muốn làm trước tiên là trả lời bài đăng hoặc nhận xét mà họ đã đưa ra trong nhóm. Bạn muốn nói điều gì đó như “Đồng ý 100%! [state why you agree]. Gửi cho bạn một PM. Kiểm tra các yêu cầu tin nhắn của bạn? ”

Tiếp thị theo mạng trên Facebook - Tập lệnh khảo sát khách hàng tiềm năng của Facebook 2Tại sao làm điều này? Bởi vì khi bạn nhắn tin cho ai đó trên Facebook mà không có trong danh sách bạn bè của bạn, PM của bạn sẽ chuyển thẳng đến thư mục “yêu cầu tin nhắn” của họ. Khi điều đó xảy ra, người dùng không nhận được thông báo và tin nhắn rất dễ bị bỏ sót.

NHƯNG, khi bạn trả lời bài đăng hoặc nhận xét của họ, họ sẽ nhận được thông báo. Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời để nhắc họ kiểm tra thư mục yêu cầu tin nhắn của họ.

Tiếp theo, bạn sẽ thực sự muốn gửi cho họ một PM trong Facebook Messenger. Hãy thử nói điều gì đó như, “Này [name]! Tôi đã thấy bình luận của bạn trong [group name] nhóm và nghĩ rằng bạn đã đánh cây đinh ngay vào đầu! Rất thích kết nối hơn nữa. Bạn có phiền nếu tôi gửi yêu cầu kết bạn không? ”

Nếu họ trả lời có, sau đó gửi yêu cầu. Chúc mừng! Bây giờ bạn đã có một khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu cao, năng động, gắn bó và rất “ấm áp”!

Nếu họ không phản hồi hoặc phản hồi tiêu cực, thì đừng gửi yêu cầu. Có 2,2 HÀNG TRIỆU người dùng tích cực trên Facebook. Nghiêm túc mà nói, nếu MỘT trong số họ không muốn trở thành bạn trên Facebook của bạn, bạn có thể tìm một người khác?

Làm thế nào để có được chúng để kiểm tra cơ hội của chúng tôi

Vì vậy, họ có trong danh sách bạn bè của bạn. Giờ thì sao?

Bạn nói gì để họ quan tâm đến cơ hội Kinh doanh theo mạng của bạn? Làm thế nào để bạn đưa nó lên mà mọi thứ không trở nên kỳ lạ?

Chà, chúng tôi đã tập hợp một tệp PDF đơn giản tải xuống đầy kịch bản tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất trên Facebook.

Miễn phí của chúng tôi Hướng dẫn từng bước để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook, bạn sẽ học…

  • Nói gì để tiếp tục cuộc trò chuyện
  • Cách bắt đầu cuộc trò chuyện nếu bạn không nói chuyện với ai đó trong một thời gian dài
  • Cách “kiểm tra vùng nước” và xem liệu chúng có mở ra cơ hội kinh doanh trước khi bạn đưa nó lên hay không
  • Làm thế nào để khiến họ kiểm tra cơ hội của bạn không có làm cho họ cảm thấy như bạn đang quảng cáo chiêu hàng hoặc bán cho họ một thứ gì đó
  • Và nhiều hơn nữa!

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quy trình chính xác mà chúng tôi đã sử dụng để tuyển dụng 26 người vào hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng trong tuần đầu tiên.

Bạn có thể tải về MIỄN PHÍ ngay tại đây

Nếu bạn học được điều gì đó hữu ích về Kinh doanh theo mạng trên Facebook, để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về cách có được các khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất cho Kinh doanh theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)