Tìm kiếm thị trường lạnh

Nếu bạn không còn người để nói chuyện trong thị trường ấm áp của mình và bạn không thể hoặc không muốn trực tuyến, thì thị trường lạnh tìm kiếm bạn sẽ trở thành một kỹ năng nhu cầu học.

Và ngay cả khi bạn chưa đốt cháy thị trường ấm áp của mình hoặc nếu bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến (như với chiến lược NÀY), thị trường lạnh tìm kiếm vẫn là một kỹ năng mà bạn sẽ muốn học.

Khi bạn học cách tìm kiếm tiềm năng thị trường lạnh, bạn sẽ trở thành kiểu Nhà tiếp thị mạng có thể bị bỏ rơi ở bất kỳ đâu trên thế giới và trong vòng một năm, tạo ra thu nhập 6 con số.

Tuyển dụng thị trường lạnh – Tại sao lại theo đuổi thị trường lạnh của bạn?

Bây giờ, tôi không nói rằng bạn không nên giới thiệu thị trường ấm áp của mình – bạn chắc chắn nên làm vậy. Nhưng những gì tôi đang nói là có một số lợi thế để tìm kiếm thị trường lạnh mà bạn chắc chắn nên xem xét.

Đối với một, họ không biết lịch sử của bạn … nếu bạn đã thất bại trong một loạt các MLM khác, nếu bạn chưa có nhiều thành công trong MLM hiện tại của mình, nếu bạn không chính xác là người giỏi tiền, v.v.

Về cơ bản, bạn đang bắt đầu lại với thị trường lạnh của mình với một bảng trống. Họ không giữ quá khứ của bạn chống lại bạn như đôi khi thị trường ấm áp của bạn có thể.

Và đối với hai, có một nguồn cung hầu như không bao giờ kết thúc về triển vọng thị trường lạnh.

Bây giờ, nhược điểm của việc tìm kiếm thị trường lạnh là họ không nhất thiết phải biết, thích hoặc tin tưởng bạn. Và mọi người chỉ mua và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng. Vì vậy, một phần của việc thành công trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thị trường lạnh là có thể nhanh chóng xây dựng yếu tố hiểu biết, giống như niềm tin.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng lạnh – Nơi có triển vọng

Thực tế, bạn có thể tìm kiếm thị trường lạnh ở bất cứ đâu… Tại trung tâm thương mại, trạm xăng, bưu điện, cửa hàng sách, cửa hàng nội thất, bãi đậu xe, bảo tàng, sở thú, v.v.

Và nếu bạn đã ở những nơi đó rồi, thì tại sao không thực hiện một số hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phải không?

Nhưng nếu bạn đang tích cực tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ muốn nhắm mục tiêu đến những nơi mà nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất sẽ lui tới.

Vì vậy, để tìm ra điều đó, bạn cần biết ai sẽ quan tâm nhất đến cơ hội của bạn từ quan điểm sản phẩm hoặc quan điểm kinh doanh.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang làm việc trong một công ty dinh dưỡng và sức khỏe, bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm thị trường lạnh của mình tại một cửa hàng tạp hóa tự nhiên, tại phòng tập thể dục hoặc có thể tại GNC hoặc Vitamin Shoppe địa phương.

Bạn cũng sẽ muốn nhắm mục tiêu những người có đầu óc kinh doanh và bán hàng vì họ đã có tư duy và thậm chí một số kỹ năng bạn cần để thành công trong Kinh doanh theo mạng. Vì vậy, bạn có thể muốn xem đại lý ô tô địa phương, cửa hàng nội thất, cửa hàng trang sức, v.v. Hãy nghĩ về những nơi mọi người làm việc theo hoa hồng và / hoặc phải tạo ra doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng của riêng họ.

Tiếp thị lạnh tìm khách hàng tiềm năng – Ai là khách hàng tiềm năng

Nó rất dễ dàng và hấp dẫn để giảm triển vọng. Nhưng những gì bạn muốn làm là xây dựng triển vọng. Và đây là ý tôi muốn nói…

Suy giảm tiềm năng có nghĩa là bạn đang nhắm mục tiêu đến những người thường kém thành công hơn bạn trong cuộc sống. Vì vậy, điều này có thể có nghĩa là bạn đang tìm kiếm nhân viên thu ngân tại GNC, người đang kiếm chỉ trên mức lương tối thiểu hoặc người phục vụ tại nhà hàng.

Tìm kiếm tiềm năng có nghĩa là bạn đang nhắm mục tiêu những người thường thành công hơn trong cuộc sống. Ví dụ, tìm kiếm người quản lý tiềm năng tại GNC hoặc tại nhà hàng. Điều này cũng sẽ là tìm kiếm người mẹ trong chiếc SUV hoàn toàn mới tại trạm xăng chứ không phải là anh chàng mặc quần đùi tập thể dục trong chiếc Ford Escort cũ nát.

Mặc dù tìm kiếm khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn, nhưng tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất – những người sẽ có cơ hội thành công cao nhất trong công việc Kinh doanh theo mạng của bạn.

Làm thế nào để phá vỡ băng

Vậy làm thế nào để bạn tiếp cận một khách hàng tiềm năng và bắt đầu một cuộc trò chuyện?

Có nhiều cách bạn có thể làm, nhưng có hai cách đơn giản là khen ngợi hoặc quan sát.

Khi đưa ra một lời khen, hãy chắc chắn rằng đó là một lời khen chân thành. Đừng khen ai đó về chiếc áo phông của họ khi họ đang mặc một chiếc áo sơ mi trắng trơn, có lỗ thủng trên đó.

Dưới đây là một số ví dụ về những lời khen sẽ có hiệu quả…

“Chào! Yêu cái mũ đó! Tôi đã là một người hâm mộ Packers trong suốt cuộc đời của tôi! Bạn cũng lớn lên ở Wisconsin? ”

“Ồ, đó là những đôi hoa tai đẹp? Nơi mà bạn đã nhận được chúng?”

“Này, tôi thực sự thích chiếc SUV của bạn. Tôi đã suy nghĩ về việc có được một cái. Bạn thích nó như thế nào?”

Thực hiện một quan sát đôi khi dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang ở trạm xăng để bơm xăng, bạn có thể chỉ cần quay sang người bên cạnh và nói, “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thấy giá xăng lại thấp như thế này” (hiện tại nó là 1,33 đô la xung quanh Tulsa vào thời điểm tôi. viết bài này).

Nếu bạn đang ở bảo tàng và ai đó đang xem bức tranh giống như bạn, bạn có thể nói điều gì đó đơn giản như, “bây giờ đó là một bức tranh thú vị!”

Khi phá băng, hãy chú ý đến cách mọi người phản ứng. Nếu họ có vẻ cởi mở muốn trò chuyện, thì bạn có thể tiếp tục bằng một câu hỏi. Nếu họ không trả lời hoặc nếu họ trả lời theo cách cho thấy họ không muốn nói chuyện, thì bạn có thể chuyển sang người khác.

Làm thế nào để tạo ra khách hàng tiềm năng

Triển vọng thị trường lạnh 2Vì vậy, bạn đã nhắm mục tiêu thành công khách hàng tiềm năng lý tưởng của mình, bạn đã phá vỡ băng, bạn đã có một cuộc trò chuyện nhỏ, xây dựng một số niềm tin và mối quan hệ… bây giờ làm thế nào để bạn có được thông tin liên hệ của họ để bạn có thể giới thiệu cơ hội của mình cho họ?

Có hai phần quan trọng đối với điều này.

Đầu tiên là sử dụng BIC… ngắt trong giao tiếp. Điều này tương tự như khi thực hiện một lời mời với thị trường ấm áp của bạn và “đang vội vàng”. Bạn có thể đọc thêm về điều đó và tại sao nó quan trọng ở đây.

BIC là thứ cho phép bạn rời khỏi cuộc trò chuyện. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể nói, “Này, tôi phải bắt đầu cuộc gọi hội nghị này trong vài phút nữa…” hoặc “Này, tôi phải đi đón con của tôi”

Thứ hai là đặt câu hỏi… hoặc “bạn có sẵn sàng tham gia một dự án phụ nếu nó không gây trở ngại (bất cứ điều gì họ làm để kiếm sống)?” hoặc “bạn có để mở các lựa chọn của mình khi nói đến việc kiếm bất kỳ khoản tiền nào bên ngoài (bất cứ điều gì họ làm để kiếm sống)?”

Vì vậy, hãy kết hợp hai điều đó lại với nhau, và bạn nhận được một cái gì đó như, “Này, tôi phải nhảy vào cuộc gọi hội nghị này, nhưng tôi chỉ tò mò, bạn có giữ cho các lựa chọn của mình để kiếm bất kỳ khoản tiền nào ngoài những gì bạn làm với tư cách nhà phân tích máy tính? ”

Nếu họ nói có, thì chỉ cần nói, “Được rồi, chúng ta hãy trao đổi thông tin liên hệ và tôi hứa tôi sẽ liên hệ với bạn.”

Nếu họ nói không, thì bạn chỉ cần nói, “Được rồi, không có gì to tát đâu. Rất vui được nói chuyện với bạn. Bảo trọng!”

Đơn giản như vậy!

Nếu họ hỏi đó là gì?

Rõ ràng là bạn không muốn rơi vào tình huống phải cố gắng bán chúng theo cơ hội của mình ngay lúc đó. Nếu bạn rơi vào tình huống bắt đầu nói với họ về cơ hội của mình, bạn sẽ không bao giờ đưa chúng trước mặt bạn bản trình bày đầy đủ và trò chơi kết thúc.

Vậy bạn sẽ làm gì khi họ hỏi nó là gì?

Đây là lý do tại sao BIC của bạn rất quan trọng. Bạn chỉ cần tham khảo lại BIC và nói, “nhưng tôi hứa tôi sẽ theo dõi với bạn”.

Vì vậy, tập lệnh đầy đủ sẽ giống như sau:

“Tôi ước tôi có thời gian để giải thích cho bạn, nhưng tôi xin lỗi, tôi thực sự đi đón con muộn, nhưng tôi hứa sẽ theo dõi với bạn. Hãy để tôi lấy thông tin của bạn và tôi hứa sẽ theo dõi ”.

Tìm kiếm thị trường lạnh so với Tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến

Giống như tôi nói trong tiêu đề của bài viết này, tôi coi Tìm kiếm thị trường lạnh trở thành một kỹ năng để thống trị tất cả. Đó là một kỹ năng sẽ luôn luôn là nền tảng cho Kinh doanh theo mạng.

Điều đó đang được nói, tôi cũng xem xét Trực tuyến dẫn dắt thế hệ trở thành một kỹ năng Kinh doanh theo mạng cần thiết cho thế kỷ 21 vì nó vô cùng đòn bẩy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chiến lược tạo khách hàng tiềm năng yêu thích của chúng tôi đang hoạt động ngay NGAY BÂY GIỜ (cùng một chiến lược mà chúng tôi đã sử dụng để đạt được cấp bậc lãnh đạo đầu tiên), thì bạn sẽ muốn xem điều này tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tìm kiếm thị trường lạnh. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tìm kiếm tiềm năng thị trường lạnh, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)