Hội chứng vật thể sáng bóngTránh “Hội chứng vật thể sáng bóng” chết người

Hội chứng vật thể sáng bóng”Là một căn bệnh đã làm tê liệt hàng ngàn hàng ngàn doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng. Nó rất dễ lây lan và không chỉ lây lan qua tiếp xúc vật lý mà còn qua điện thoại thông minh và máy tính của bạn.

Rõ ràng, đây không phải là một căn bệnh truyền nhiễm theo đúng nghĩa đen. Nhưng nó là thứ có thể bắt gặp từ người này sang người khác.

Mỗi khi bạn nghe về chiến lược tạo khách hàng tiềm năng mới nhất và hay nhất hoặc phương pháp tuyển dụng, bạn có nguy cơ bắt gặp Hội chứng vật thể sáng bóng.

Hội chứng vật thể sáng bóng là gì?

Hội chứng vật thể sáng bóng là một cụm từ được sử dụng để mô tả cách các chủ doanh nghiệp bị phân tâm và mất tập trung bất cứ khi nào một chiến lược, công cụ hoặc cơ hội tiếp thị mới thú vị xuất hiện.

Điều làm cho điều này trở nên tê liệt đối với các doanh nghiệp là nó chuyển hướng sự chú ý và tập trung khỏi chiến lược tiếp thị hiện tại của bạn trước khi bạn có thể đạt được tiến bộ đáng kể với nó.

Và cũng như khi bạn đang bắt đầu đạt được một số lực kéo với chiến lược tiếp thị mới của mình, bùng nổ… Một vật sáng bóng khác lại xuất hiện để đánh lạc hướng bạn.

Trận chiến của chúng ta với bệnh tật…

Phải thừa nhận rằng Leah Rae và tôi đã phải chịu đựng điều này khi chúng tôi mới bắt đầu tiếp thị trực tuyến. Đầu tiên đó là viết blog và Quảng cáo Facebook, sau đó là Instagram, rồi đến Twitter, và sau đó là Quảng cáo Solo, chúng tôi thậm chí đã thử nghiệm với Google Plus trong một thời gian…

Và chúng tôi đã làm tất cả điều đó trong vòng vài tháng đầu tiên trực tuyến.

Ngay cả đối với hai người, nó đã là quá nhiều để xử lý. Và trong khi chúng tôi thành công nhẹ với một số chiến lược tiếp thị của mình, chúng tôi chưa bao giờ thực sự thành thạo bất kỳ chiến lược nào trong số đó. Do đó, chúng tôi không bao giờ có được động lực thời gian lớn mà chúng tôi cần để thực sự bắt đầu với một chiến lược và xây dựng doanh nghiệp của mình với nó.

Tại sao bạn cần tập trung

Vấn đề lớn với việc dàn trải bản thân quá mỏng như thế này là bạn không bao giờ thực sự thành thạo bất kỳ một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng nào.

Ví dụ: với Twitter, chúng tôi đã phát triển một lượng lớn khán giả lên tới hàng nghìn người mỗi tháng, nhưng nhận được rất ít khách hàng tiềm năng từ nó. Nhưng vì chúng tôi cũng đang viết blog và thực hiện Instagram, Facebook và Quảng cáo Solo, nên chúng tôi chưa bao giờ có thời gian để thực sự tìm ra cách tăng lượng khách hàng tiềm năng của mình từ Twitter.

Bây giờ, một khi chúng tôi dừng lại và tập trung vào Twitter, mọi thứ đã xoay chuyển rất nhanh. Gần như chỉ sau một đêm, chúng tôi đã từ việc tạo ra ít hơn 5 khách hàng tiềm năng mỗi ngày với Twitter để liên tục mang lại từ 10 đến hơn 20 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Những gì để tập trung vào

Một phần lý do tại sao Hội chứng vật thể sáng bóng rất dễ mắc phải khi bạn mới tham gia tiếp thị trực tuyến bởi vì bạn có thể không biết điều gì sẽ hiệu quả với mình và bạn không chắc mình nên tập trung vào điều gì.

Khi tôi và Leah Rae bắt đầu, chúng tôi chỉ đang thử một chút mọi thứ để xem điều gì sẽ phù hợp, nhưng thực sự chẳng có kết quả gì… ít nhất, cho đến khi chúng tôi bắt đầu tập trung vào một chiến lược tại một thời điểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng sẽ gắn bó, thì tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia khóa đào tạo miễn phí này để cho bạn thấy chính xác cách chúng tôi mang lại 10-20 khách hàng tiềm năng mỗi ngày trên Twitter.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này Hội chứng vật thể sáng bóng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Hội chứng vật thể sáng bóng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)