Mẹo Tuyển dụng Tiếp thị Mạng - Mẹo Tuyển dụng MLM

Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng – Bạn có nên trình bày với gia đình và bạn bè của mình không?

Có rất nhiều cuộc tranh luận qua lại về Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng và liệu bạn có nên giới thiệu cho gia đình và bạn bè của mình hay không.

Có những người rất thành công ở cả hai phía của cuộc tranh luận này.

Một số cảm thấy rằng họ không muốn mạo hiểm làm hỏng các mối quan hệ bằng cách giới thiệu một cơ hội hoặc bằng cách bắt tay vào kinh doanh với gia đình và bạn bè.

Ở khía cạnh khác, có những người khác nói rằng nếu bạn thực sự tin rằng bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một cơ hội có khả năng thay đổi cuộc sống, thì bạn có nghĩa vụ chia sẻ điều đó với những người bạn quan tâm nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=M63Vafj8whY

Xem Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook của chúng tôi

Kinh nghiệm của chúng tôi với việc tuyển dụng tiếp thị theo mạng

Thành thật mà nói, chúng tôi đã thực hiện qua lại và ở cả hai phía của cuộc tranh luận tuyển dụng Tiếp thị theo mạng này. Và từ kinh nghiệm của chúng tôi, khi đã cố gắng xây dựng một doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng theo cả hai cách, chúng tôi đã đi đến một kết luận rất chắc chắn…

… Mà chúng tôi đã trải qua thành công NHIỀU NHẤT (bởi FAR) bằng cách trình bày với gia đình và bạn bè của chúng tôi và cũng bằng cách dạy cho tuyến dưới của chúng tôi làm điều tương tự.

Dưới đây là 5 mẹo tuyển dụng Tiếp thị theo mạng về lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy…

Mẹo Tuyển dụng Tiếp thị Mạng lưới # 1 – Bạn có thể Giành lợi Nhanh chóng

Mẹo Tuyển dụng Tiếp thị Mạng Tốt nhất - Mẹo Tuyển dụng MLM Tốt nhấtTrình bày với gia đình và bạn bè của bạn khi tuyển dụng Kinh doanh theo mạng là cách tốt nhất để có được doanh thu càng sớm càng tốt và thu lại khoản đầu tư ban đầu của bạn. Đó là trái cây thấp của bạn.

Điều cần ghi nhớ là bạn không nhất thiết phải giới thiệu cơ hội kinh doanh cho họ nếu bạn sợ làm hỏng các mối quan hệ.

Trên thực tế, với gia đình và bạn bè của mình, chúng tôi luôn luôn dẫn với sản phẩm. Chúng tôi biết rằng gia đình và bạn bè của chúng tôi không thực sự có tư duy kinh doanh đúng đắn để thực sự thành công với công việc kinh doanh tại nhà.

Chúng tôi cũng biết rằng, bất chấp những thành công mà chúng tôi đã có trong ngành này, gia đình và bạn bè của chúng tôi vẫn hạnh phúc khi làm những gì họ đang làm và không có mong muốn làm những gì chúng tôi làm. Và nếu điều đó thay đổi, họ sẽ liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết. Chúng ta không cần phải đuổi theo họ và cầu xin họ tham gia.

Nhưng bất cứ khi nào chúng ta tham gia một cơ hội, đó sẽ là vì nó có một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời mà gia đình và bạn bè của chúng ta sẽ được hưởng lợi. Vì vậy, tại sao ít nhất không cho họ thấy những gì bạn có?

Nếu bạn muốn mở ra bất kỳ khác loại hình kinh doanh (giả sử là một nhà hàng), ít nhất bạn sẽ mời gia đình và bạn bè của mình đến xem nó và thử đồ ăn chứ?

Ngay cả khi bạn đã mở một nhà hàng trong quá khứ nhưng thất bại… nếu bạn mở một nhà hàng MỚI, bạn vẫn sẽ mời gia đình và bạn bè của mình đến xem nó chứ?

Có… bạn sẽ và bạn nên làm.

Và điều tương tự cũng xảy ra đối với hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn. Bạn không nhất thiết phải nhờ gia đình và bạn bè tham gia kinh doanh, nhưng ít nhất bạn nên mời họ dùng thử sản phẩm của bạn khi bạn bắt đầu. Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng.

Mẹo tuyển dụng MLM # 2 – Đó là cách trùng lặp nhất để xây dựng

Các khó nhất một phần về việc tuyển dụng Kinh doanh theo mạng là tìm người để giới thiệu.

Điều tuyệt vời về gia đình và bạn bè của bạn là bạn đã có thông tin liên hệ của họ, VÀ họ đã biết, thích và tin tưởng bạn … vì vậy (với cách tiếp cận phù hợp), rất dễ khiến họ ngồi xuống trong vài phút và kiểm tra những gì bạn đang làm.

Trình bày với gia đình và bạn bè của bạn, cho đến nay, là cách trùng lặp nhất để bắt đầu với việc tuyển dụng Tiếp thị theo mạng và nhận được một số doanh thu và đăng ký trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn tuyến dưới của mình phát triển, thì bạn CẦN phải tạo ra một nền văn hóa trong tổ chức của mình, khuyến khích việc trình bày với gia đình và bạn bè.

Mẹo tuyển dụng MLM # 3 – Tuyến dưới của bạn sẽ làm những gì bạn đã làm

BẠN làm trong công việc kinh doanh của bạn trùng lặp.Bí mật tuyển dụng tiếp thị mạng - Bí mật tuyển dụng MLM

Nếu bạn mua tại đầu tư thấp nhất có thể, những người bạn tuyển dụng cũng vậy!

Và nếu bạn đừng trình bày với gia đình và bạn bè của bạn, sau đó cũng không phải những người mà bạn tuyển dụng.

Hãy nhớ rằng, gia đình và bạn bè là cách lặp lại nhiều nhất để có được doanh số bán hàng và đăng ký… vì vậy nếu tuyến dưới của bạn không làm việc đó khi tuyển dụng Tiếp thị theo mạng, thì đừng mong đợi nó sẽ phát triển rất nhanh (nếu có).

Mẹo tuyển dụng MLM # 4 – Nó tăng tỷ lệ giữ chân theo cấp số nhân

Bạn có khoảng 72 giờ để giành chiến thắng nhanh chóng cho các thành viên mới trong nhóm của mình. Nếu họ có thể bán được hoặc đăng ký trong khoảng thời gian đó, khả năng rất cao là họ sẽ tiếp tục.

Mặt khác, nếu họ không đạt được bất kỳ doanh số bán hàng hoặc đăng ký nào trong 72 giờ đầu tiên, rất có thể họ sẽ rời bỏ công việc và cuối cùng là bỏ công việc kinh doanh cùng nhau.

Cách TỐT NHẤT để họ có được chiến thắng nhanh chóng đó là trình bày với gia đình và bạn bè của họ khi tuyển dụng Kinh doanh theo mạng.

Mẹo tuyển dụng MLM # 5 – Bạn có thể thay đổi cuộc sống của ai đó

Giờ kể chuyện!

Trở lại năm 2014, một phụ nữ trẻ tham gia cơ hội Kinh doanh theo mạng đầu tiên của mình và được thông báo rằng cô ấy phải giới thiệu với 100 người trong số gia đình và bạn bè của mình. Cô ấy lo lắng và sợ hãi, nhưng cô ấy đã hành động và làm được điều đó.

Giống như nhiều người bắt đầu Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng, cô ấy không nghe thấy, sau đó không có…

Nó không được khuyến khích để nói rằng ít nhất, nhưng cô ấy tiếp tục đi.

Cuối cùng, cô đến gặp một cặp vợ chồng trẻ mà cô mới quen được vài năm. Họ sống trong một tình trạng khác và họ đã không nói chuyện trong một thời gian, nhưng cô ấy quyết định liên hệ với họ bằng mọi cách.

Cô ấy đã làm rất nhiều điều sai trái với cô ấy Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng… Cô ấy đã gửi một email spam, cô ấy nói về các sản phẩm và cơ hội trước khi họ xem bản trình bày đầy đủ, cô ấy chỉ trình bày với người vợ thay vì cả hai người…

Họ thực sự không quan tâm đến việc mua bất cứ thứ gì, nhưng cuối cùng, người vợ đã mua một số sản phẩm chỉ để trở thành một người bạn tốt và để hỗ trợ công việc kinh doanh của cô ấy.

Một tuần sau, sản phẩm đến tay và đôi bạn trẻ đã dùng thử. và yêu họ.

Người vợ quyết định muốn tham gia vào công việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm. Người chồng vẫn rất nghi ngờ, nhưng người vợ đã tham gia.

Chuyện dài ngắn, cuối cùng người chồng quay lại và quyết định cùng vợ tham gia công việc kinh doanh. Họ đã phải vật lộn trong năm đầu tiên, hoàn toàn không kiếm được tiền, nhưng lại mắc kẹt với nó.

Một vài năm sau đó, cặp đôi đã gây dựng được một doanh nghiệp cao ngất ngưởng lên tới 6 con số và nghỉ việc khi vẫn ở độ tuổi 30… tất cả chỉ vì một người bạn đã vượt qua nỗi sợ hãi của cô ấy, hành động dù không biết phải làm gì và chia sẻ công việc kinh doanh của cô ấy. cơ hội đến với họ bất chấp sự hoài nghi của họ.

Và nếu bạn vẫn chưa tìm ra, người phụ nữ đó là bạn của chúng tôi, và cặp đôi đó là chúng tôi.

Cuộc sống của chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi vì một người bạn tốt của chúng tôi đã chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã hoài nghi.

Và bởi vì cô ấy có can đảm để tiếp cận chúng tôi với cơ hội của mình, cuộc sống của chúng tôi và cuộc sống của những đứa trẻ của chúng tôi đã thay đổi mãi mãi.

Thêm tài nguyên tuyển dụng tiếp thị mạng

Muốn có thêm chiến lược tuyển dụng Kinh doanh theo mạng? Tìm hiểu cách tốt nhất để mời bạn bè và gia đình của bạn xem sản phẩm và cơ hội của bạn – hãy xem bài đăng này về cách tốt nhất Kịch bản mời tiếp thị mạng. Nó có đầy đủ các mẹo và thủ thuật Kinh doanh theo mạng tốt nhất cho người mới bắt đầu cũng như những người có kinh nghiệm lâu năm hơn trong ngành.

Và nếu bạn có ai đó trong nhóm của mình đang gặp khó khăn với việc tuyển dụng Kinh doanh theo mạng và không muốn giới thiệu sản phẩm hoặc cơ hội của họ cho gia đình và bạn bè của họ, cân nhắc chia sẻ bài đăng này với họ 🙂

Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ bài đăng này trên Mẹo tuyển dụng tiếp thị mạng và liệu bạn có nên giới thiệu cho gia đình và bạn bè của mình hay không. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts
Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích những điều này Mẹo Tuyển dụng Tiếp thị Mạng lưới, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dướiLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)