Tuyển dụng MLMTuyển dụng MLM – Cách nhận được nhiều đăng ký hơn bằng cách thay đổi một điều này

Hãy để tôi đoán… bạn đã có một cơ hội tuyệt vời. Đó là với công ty MLM tốt nhất có sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công tốt nhất. Đó hoàn toàn là một cơ hội ở cấp độ cơ bản và bạn đang ở một trong những đội giỏi nhất với tuyến trên tuyệt vời, thực sự làm việc chăm chỉ để đảm bảo bạn thành công.

Vậy tại sao không ai nhận lời đề nghị của bạn?

Bản thân đã thực hiện rất nhiều công việc tuyển dụng MLM, tôi đã từng tự hỏi điều đó TẤT CẢ. Đó là, cho đến khi ai đó cuối cùng nói với tôi, “Todd, tôi nghe thấy những gì bạn đang nói. Nhưng anh trai tôi cũng làm Kinh doanh theo mạng. Anh ấy nói chính xác điều mà bạn đang nói với tôi bây giờ và anh ấy chưa bao giờ kiếm tiền với nó. “

“Nhưng… nhưng… bạn không hiểu.” Tôi đã trả lời. “Cái này khác! Nó còn tốt hơn những gì anh trai bạn đang làm. Mặt bằng hoàn toàn. Kế hoạch trả thưởng tốt nhất trong ngành. Bạn chỉ cần tìm hai người và sau đó giúp họ xây dựng đội của mình và bạn đã sẵn sàng. ”

“Không, cảm ơn, Todd… tôi ổn. Hoàn toàn không quan tâm. ”

Kịch bản tuyển dụng MLM này có vẻ quen thuộc?

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ số lượng bài thuyết trình nào, thì điều đó sẽ xảy ra. MỌI NGƯỜI và bà của họ đã nghe thấy điều này chính xác cùng một dòng từ mọi Nhà tiếp thị mạng khác đã giới thiệu với họ.

Dù bạn hay tôi muốn tin điều đó, thực sự không có gì đặc biệt về công ty của bạn, sản phẩm của bạn, kế hoạch trả thưởng hoặc tuyến trên của bạn – ít nhất là với người bình thường. Đối với họ, cơ hội của bạn không khác với bất kỳ cơ hội nào khác mà bất kỳ ai khác đang quảng bá.

Đó là lý do tại sao quảng cáo chiêu hàng doanh nghiệp của bạn với mọi người không bao giờ hiệu quả. “Bí mật” mà không ai nói với bạn khi bạn bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này là các nhà lãnh đạo trong ngành này không trở thành nhà lãnh đạo bằng cách quảng cáo doanh nghiệp của họ.

Điều này là bởi vì “bí mật” để Tuyển dụng MLM đó là mọi người không tham gia công ty, mọi người tham gia mọi người.

Hãy suy nghĩ về nó. Rất có thể bạn đã không tham gia công ty của mình vì bạn đã đang nhìn cho nó. Bạn không tham gia vào công ty của mình vì bạn đã tìm kiếm MLM với sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công tốt nhất. Bạn đã không phỏng vấn một loạt đại diện để tìm ra người có tuyến trên tốt nhất trong công ty của bạn.

Bạn tham gia vào công ty của mình vì ai đó bạn biết, thích và tin tưởng đã đề nghị bạn tham gia. Nếu không có người đó, bạn sẽ không bao giờ tham gia. Tương tự, nếu người đó đã giới thiệu cho bạn một khác nhau Công ty MLM cũng có sản phẩm tốt nhất, kế hoạch lương thưởng và tuyến trên, có thể bạn cũng sẽ gia nhập công ty đó… bởi vì người đề nghị bạn tham gia là người mà bạn biết, yêu thích và tin tưởng.

Đây là lý do tại sao cung cấp giá trị đối với mọi người là rất quan trọng trong việc tuyển dụng MLM. Đây là lý do tại sao tư thế và sự tự tin là rất quan trọng. Và đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn quan tâm đến khách hàng tiềm năng của bạn khi giới thiệu cho họ cơ hội của bạn.

Đây là tất cả những điều bạn nên làm trong quá trình tuyển dụng MLM của mình để khiến mọi người biết đến, thích và tin tưởng bạn

Đây là điều mà mọi nhà lãnh đạo trong ngành Kinh doanh theo mạng đều làm. Bạn sẽ không bao giờ nghe Ray Higdon, Cesar Rodriguez, Tanya Aliza, Adam Chandler, Michelle và Bill Pescosolido, tôi và Leah Rae, hoặc bất kỳ nhà lãnh đạo nào khác nói về các công ty MLM của chúng tôi.

Nhưng những người của họ như chúng tôi mà những người khác tìm cách giúp họ xây dựng doanh nghiệp của họ, và cuối cùng, một số lượng lớn trong số họ quyết định tham gia với chúng tôi vì họ thấy lợi ích cho bản thân tham gia cùng chúng tôi…hiểu rồi? Họ không tham gia công ty của chúng tôi, họ tham gia Hoa Kỳ. Đó không phải là về công ty, mà là về con người. Mọi người không tham gia công ty, mọi người tham gia mọi người.

Có mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn để cung cấp giá trị và xây dựng mối quan hệ không? Đúng. Nhưng nó hiệu quả hơn RẤT NHIỀU.

Tuyển dụng MLM trở nên dễ dàng…

Bây giờ, điểm chung khác mà tất cả các nhà lãnh đạo mà tôi liệt kê ở trên đều có điểm chung là TẤT CẢ chúng ta đều sử dụng cùng một hệ thống để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi trực tuyến. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về nó.

Đây là một hệ thống mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến ngay hôm nay. Cũng chính hệ thống đó đã giúp tôi và Leah Rae tạo ra hơn 50 khách hàng tiềm năng mỗi ngày trong vòng 3 tuần. Nếu bạn hoàn toàn cam kết và quyết tâm thành công trong công việc Kinh doanh theo mạng của mình, hệ thống này sẽ là chìa khóa thành công như tôi và Leah Rae cũng như những tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về “Tuyển dụng MLM”. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này trên “Tuyển dụng MLM ”, bạn sẽ thích điều này! Nhấp chuột đây cho một Tải xuống PDF MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên “Tuyển dụng MLM“, Hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac


(Visited 1 times, 1 visits today)