https://www.youtube.com/watch?v=pHUhJoJ_Ahk

Tuyển dụng MLM – Cách phổ biến nhất để mất đăng ký

Trong Tuyển dụng MLM, cách phổ biến nhất khiến các Nhà tiếp thị mạng mới mất đăng ký là bắt đầu hành động tuyệt vọng khi ai đó nói ‘không’ hoặc họ muốn nghĩ về điều đó. Đây là một sai lầm rất phổ biến mà mọi Nhà tiếp thị mạng đều mắc phải – đặc biệt là khi họ là người mới.

Họ sẽ làm những việc như cố gắng bán sản phẩm hoặc kế hoạch trả công cho khách hàng tiềm năng, nói với họ về mức độ tuyệt vời của nhà tài trợ và tuyến trên của họ, và thậm chí hứa hẹn về những gì họ sẽ làm với tư cách là nhà tài trợ.

Và mặc dù đây là những điều tốt nên làm trong buổi thuyết trình (miễn là bạn không làm quá mức), chúng không phải là điều tốt để làm SAU KHI khách hàng tiềm năng của bạn đã nói ‘không’ hoặc họ muốn nghĩ về điều đó.

Bởi vì mặc dù có vẻ như bạn đang làm cho cơ hội của mình trở nên hấp dẫn hơn hoặc bạn đang ‘làm ngọt thỏa thuận’, nhưng điều mà khách hàng tiềm năng của bạn thường thấy là sự tuyệt vọng … và đó KHÔNG PHẢI là thứ khiến họ muốn đăng ký.

Tuyển dụng MLM – Làm thế nào để Ngừng Trông tuyệt vọng

Nếu bạn muốn tăng đáng kể Tuyển dụng MLM thành công tỷ lệ, bạn sẽ cần phải hiểu trong đầu rằng bạn KHÔNG CẦN bất kỳ một người cụ thể nào tham gia để bạn thành công.

Mục tiêu của bạn phải là trình bày với càng nhiều người càng tốt và chỉ làm việc với những người đã sẵn sàng và hào hứng để bắt đầu. Bạn chỉ đang lãng phí thời gian để thuyết phục ai đó tham gia khi họ thực sự không muốn. Như họ nói, “Nghiệp dư thuyết phục, Chuyên gia thuyết phục”.

Bạn hoàn toàn có thể để mọi người đi nếu họ không quan tâm hoặc đang đưa ra câu trả lời không cam kết cho bạn. Nếu ai đó không quan tâm, chỉ cần nói, “Được rồi, thật tuyệt. Rõ ràng điều này không phù hợp với bạn, nhưng bạn biết ai muốn kiếm tiền ngay bây giờ? ”

Những người thành công nhất trong ngành này không phải là những người có tất cả mọi người tham gia. Họ là những người sẵn sàng nghe ‘không’ 9 lần trong số 10 lần, và vẫn giới thiệu cơ hội của họ cho hàng nghìn người.

Đây là điều làm cho việc tuyển dụng MLM trở nên rất khó khăn đối với hầu hết mọi người – họ không thích bị từ chối.

Tuyển dụng MLM – Sợ bị từ chối và mất mát

Mẹo tuyển dụng MLM - Mẹo tuyển dụng tiếp thị mạngCó lẽ phần lớn nhất của nỗi sợ bị từ chối và thua lỗ khi tuyển dụng MLM là quan niệm sai lầm rằng bạn chỉ có một số người giới hạn để giới thiệu cơ hội của mình và một khi bạn đã trình bày với tất cả những người đó, thì doanh nghiệp của bạn làm xong.

Tuy nhiên, đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm.

Như tôi đã từng nghe Eric Worre nói, khách hàng tiềm năng KHÔNG phải là một nguồn tài nguyên thiên nhiên mà cuối cùng bạn sẽ cạn kiệt… thay vào đó, tìm người để trò chuyện là một kỹ năng mà bạn phát triển.

Tuyển dụng MLM – Nơi Tìm Hàng ngàn Người để Trình bày

Vì vậy, bí quyết để tuyển dụng MLM là tìm hàng nghìn người mà bạn có thể giới thiệu cơ hội của mình.

Cách mà những người có thu nhập cao nhất và các nhà lãnh đạo trong ngành trở nên thành công là bằng cách nắm vững kỹ năng tạo ra khách hàng tiềm năng.

Một khi bạn biết cách tạo khách hàng tiềm năng MLM, thành công chỉ là vấn đề thời gian. Và khi bạn nhận ra sự thật đơn giản này của việc tuyển dụng MLM, nỗi sợ hãi về việc để mọi người ra đi và cảm giác tuyệt vọng đó cuối cùng sẽ tự biến mất.

Tuyển dụng MLM – Nơi để được đào tạo thêm

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến, bạn có thể nhận một số khóa đào tạo MIỄN PHÍ tốt nhất ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tuyển dụng MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)