MLM FacebookTuyển dụng MLM Facebook – Bí quyết thành công

Có rất nhiều người đang cố gắng tuyển dụng người vào cơ hội Kinh doanh theo mạng của họ trên Facebook. Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Một khi bạn nhận ra rằng Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số, bạn bắt đầu tìm kiếm nơi để có được những con số lớn nhất.

Tuyển dụng MLM Facebook – Thống kê

– Tính đến giữa năm 2015, có khoảng 1,49 tỷ người dùng hoạt động trên Facebook.

– Trong số đó, 968 triệu lượt đăng nhập hàng ngày.

– Mỗi giây có 5 người mới tham gia Facebook.

Tuyển dụng MLM Facebook – Cách làm sai

Khi tôi thấy mọi người cố gắng quảng bá và tuyển dụng cho MLM của họ trên Facebook, tôi thường thấy họ mắc cùng một sai lầm nghiêm trọng…

Tất cả những gì họ làm là liên tục giới thiệu công ty và sản phẩm của họ với mỗi bài đăng.

Sự thật về việc tuyển dụng MLM Facebook là không ai đăng nhập vào Facebook với hy vọng được giới thiệu hoặc bán hàng trên một cơ hội MLM. Vì vậy, việc biến đó thành điều đầu tiên và duy nhất bạn làm với mọi người sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Mọi người sẽ chỉ tham gia với những người họ thích, biết và tin tưởng. Nói cho ai đó biết công ty của bạn và các sản phẩm của nó tuyệt vời như thế nào và đánh họ qua đầu với tin nhắn đó không chính xác giúp làm cho họ thích, biết hoặc tin tưởng bạn.

Tuyển dụng MLM Facebook – Cách tiếp cận phù hợp

Mọi người sẽ không bao giờ muốn tham gia vào công ty của bạn, nhưng nếu họ biết, thích và tin tưởng bạn, họ SẼ quan tâm đến việc tham gia BẠN. Công ty của bạn có hàng nghìn nhà phân phối, mỗi nhà phân phối cung cấp cùng một sản phẩm và kế hoạch trả thưởng. Sự khác biệt nếu họ tham gia cùng bạn và người khác là gì? Nếu tất cả những gì bạn đang làm là quảng cáo cho công ty của bạn và các sản phẩm của công ty, thì không có gì khác biệt – bạn cũng giống như người đàn ông tiếp theo đang cố gắng bán cho họ một thứ gì đó.

Vì vậy, bạn cần phải làm cho nó về BẠN.

Tuyển dụng MLM Facebook – Tất cả là về BẠN

Kinh doanh theo mạng là một ngành kinh doanh quan hệ. Nó luôn luôn như vậy và sẽ luôn như vậy. Bạn không gia nhập công ty của mình vì một ngày bạn quyết định rằng bạn muốn gia nhập công ty MLM tốt nhất với sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công tốt nhất, và sau đó đi tìm kiếm nó.

Bạn tham gia vào công ty của mình vì một người nào đó bạn thích, biết và tin tưởng đã đề nghị bạn tham gia. Nếu chính người đó đã giới thiệu cho bạn một khác nhau công ty cũng có sản phẩm tốt nhất và kế hoạch trả công, bạn cũng sẽ tham gia công ty đó.

Tuyển dụng người trên Facebook cũng hoạt động theo cách tương tự. Không ai trên Facebook đang tìm kiếm công ty Kinh doanh theo mạng tốt nhất để họ có thể tham gia. Nhưng nếu họ tình cờ gặp ai đó trên Facebook và làm quen, thích và tin tưởng họ, THÌ họ có thể sẵn sàng tham gia cơ hội MLM của người đó.

Tuyển dụng MLM Facebook – Cách thực hiện đúng

Dưới đây là những điều cơ bản về cách thực hiện thành công việc tuyển dụng MLM Facebook của bạn…

1) Tìm những người có cùng sở thích với bạn. Ví dụ: nếu bạn đang tham gia MLM về sức khỏe và sức khỏe, hãy tham gia một số nhóm Facebook tập trung vào sức khỏe và sức khỏe. Nếu bạn đang tham gia MLM du lịch, hãy tìm các nhóm dành cho những người quan tâm đến du lịch.

2) Bắt đầu cuộc trò chuyện với những người trong nhóm đó. Hãy là một người thực tế về nó. Cá nhân hóa tin nhắn của bạn và không giống như một con rô bốt đưa ra các câu trả lời soạn trước. Học cách nói “xin chào” trực tuyến và đặt một vài câu hỏi. Làm cho họ nói chuyện với bạn. Làm quen với họ và để họ làm quen với bạn.

3) Một khi bạn đã xây dựng được một số niềm tin và mối quan hệ và nếu bạn nghĩ rằng cơ hội của mình sẽ phù hợp với họ, THÌ HÃY tiếp tục và hỏi xem họ có sẵn sàng xem xét cơ hội của bạn hay không.

Tuyển dụng MLM Facebook – Thực tế

Thực tế là tuyển dụng nhân sự trên Facebook mất rất nhiều thời gian và công việc và bạn sẽ không thấy kết quả trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, giống như bất kỳ chiến lược tạo khách hàng tiềm năng nào, nếu bạn nhất quán với nó và gắn bó với nó, cuối cùng bạn sẽ thấy kết quả.

Bạn sẽ không giỏi lắm đâu lúc đầu… Nhưng cũng giống như mọi thứ khác, đây là một kỹ năng mà bạn phải học và phát triển. Bạn càng thực hành nhiều kỹ năng đó, bạn sẽ càng giỏi nó và bạn sẽ thấy được nhiều kết quả hơn.

Tuyển dụng MLM Facebook – Các bước tiếp theo

Bài đăng này chỉ cung cấp cho bạn những phác thảo cơ bản về những gì bạn cần làm. Nếu bạn muốn có kế hoạch chi tiết từng bước cho việc tuyển dụng nhân sự trực tuyến, hãy nhấp vào đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng MLM Facebook. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Facebook MLM Tuyển dụng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)