Tuyển dụng MLMTuyển dụng MLM – Tại sao bạn gặp khó khăn trong việc thuyết phục mọi người tham gia

Tôi sẽ trung thực một cách tàn nhẫn với bạn trong bài đăng trên blog này. Bạn có thể không thích những gì bạn sắp đọc, nhưng nếu bạn sắp thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần biết điều này…

Bạn không thể thuyết phục bất kỳ ai để mua sản phẩm của bạn hoặc tham gia cơ hội của bạn. Hầu hết những người bạn nói chuyện sẽ nói không và bạn không thể làm gì hoặc nói gì để thay đổi suy nghĩ của họ.

Không chỉ vậy, nhưng không có gì bất kỳ ai có thể làm hoặc nói để thay đổi suy nghĩ của họ. Một trong những thực tế của Tuyển dụng MLM là một số người đang mở ra cơ hội tốt, nhưng hầu hết mọi người không.

Không có kịch bản kỳ diệu nào có thể khiến tất cả mọi người đồng ý. Không có sản phẩm kỳ diệu nào có thể “bán chính nó” và mọi người sẽ muốn mua.

https://www.youtube.com/watch?v=VCY4Og-Z49g

Vì vậy, đó là tin xấu về việc tuyển dụng MLM.

Bây giờ đây là tin tốt – và điều này sẽ đòi hỏi một sự thay đổi trong cách bạn nghĩ về và tiếp cận doanh nghiệp này…

Tin tốt là thành công trong Kinh doanh theo mạng không phụ thuộc vào khả năng thuyết phục mọi người mua hoặc tham gia. Công việc của bạn không phải là cố gắng thuyết phục mọi người tham gia khi họ không muốn…

Bí quyết tuyển dụng MLM là TÌM những người sẵn sàng tham gia và giới thiệu cơ hội của bạn cho họ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải nói chuyện với RẤT NHIỀU người. Bạn có thể phải nói chuyện với 10 hoặc 20 người chỉ để tìm một người để đăng ký. Đó là lý do tại sao việc phát triển các kỹ năng giúp bạn gặp gỡ những người mới cả trực tuyến và ngoại tuyến là rất quan trọng. Tạo khách hàng tiềm năng có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất đối với Nhà tiếp thị theo mạng cần có.

Đây là lý do tại sao họ nói “Nghiệp dư thuyết phục, chuyên gia sắp xếp”. Nói cách khác, những người nghiệp dư trong lĩnh vực kinh doanh này sẽ chi rất nhiều thời gian cố gắng thuyết phục một vài mọi người tham gia. Mặt khác, các chuyên gia sẽ trình bày với càng nhiều người càng tốt (hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người) và dành phần lớn thời gian của họ cho một số ít người sẵn sàng và sẵn sàng tham gia.

Tuyển dụng MLM – Điều KHÔNG phải làm…

Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên spam trên mạng xã hội với cơ hội tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Kinh doanh theo mạng vẫn là một công việc kinh doanh “quan hệ”. Mọi người mua và đăng ký với những người họ thích, biết và tin tưởng.

Cơ hội của bạn không quan trọng ở “mặt bằng” như thế nào, không quan trọng là sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào và không quan trọng là kế hoạch trả công của bạn tuyệt vời như thế nào hay tuyến trên của bạn tuyệt vời như thế nào.

Nếu họ không biết, hãy thích và tin tưởng bạn, nó không quan trọng. Sẽ không có ai tham gia. Đó là lý do tại sao chỉ gửi thư rác cơ hội của bạn cho toàn thế giới không bao giờ hiệu quả.

Tuyển dụng MLM – Việc cần làm Tiếp theo…

Vì vậy, nếu bạn không còn người để trò chuyện và hiện bạn đang vật lộn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình, khóa đào tạo MIỄN PHÍ này là nơi bạn sẽ muốn bắt đầu.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh Tiếp thị theo mạng, bạn sẽ muốn đọc phần này tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tuyển dụng MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)