Vùng kết bạn tuyển dụng MLMTuyển dụng MLM – Tránh “Vùng bạn bè” của Doanh nhân

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải Tuyển dụng MLM là họ HÀNH ĐỘNG giống như Nhà tiếp thị mạng. Bây giờ, đừng hiểu lầm tôi, tôi yêu Kinh doanh theo mạng. Tôi thực sự tin rằng đó là nghề tốt nhất hiện có.

Nhưng đây là những gì tôi đang nói về…

Hầu hết những người gặp phải Nhà tiếp thị mạng chờ đợi họ đang thúc đẩy sản phẩm và cơ hội của họ cho tất cả mọi người. Mọi người chờ đợi Các nhà tiếp thị mạng để đuổi theo bạn. Và một khi họ nắm được bạn, họ chờ đợi Nhà tiếp thị mạng để nài nỉ và cầu xin bạn mua và tham gia.

Khi bạn có một câu hỏi hoặc phản đối, mọi người chờ đợi Các nhà tiếp thị mạng phải tự mò mẫm để đưa ra câu trả lời hoặc tìm ra câu trả lời. Họ mong đợi bạn thực hiện vô số giờ “nghiên cứu” để tìm ra mọi nghiên cứu có thể về mọi thành phần trong mỗi sản phẩm của bạn và chứng minh rằng bạn có sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

sai lầm lớn nhất trong tuyển dụng MLM Nhà tiếp thị mạng thực hiện là họ hành động chính xác như cách mọi người mong đợi họ hành động. Và tất cả những gì làm được là đưa bạn vào “Vùng bạn bè” của doanh nhân.

Trong Tuyển dụng MLM, Nice Guy = Friend Zone

Bạn thấy đấy, những gì bạn đang làm khi bạn hành động như thế này là bạn đang là một “chàng trai tốt”. Một người làm hài lòng. Bạn muốn cung cấp cho mọi người tất cả thông tin họ muốn, đảm bảo với họ rằng họ đang đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình và bạn muốn cho họ thấy rằng bạn sẽ ở đó vì họ bằng mọi cách có thể để đảm bảo sự thành công của họ.

Trong tuyển dụng MLM, khi một chàng trai tốt bụng đuổi theo mọi người, mọi người chạy khỏi họ. Họ tốt bụng cầu xin mọi người mời họ tham gia và mọi người luôn nói không. Anh chàng tốt bụng dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu để cung cấp cho khách hàng tiềm năng câu trả lời mà họ đang tìm kiếm chỉ để khách hàng tiềm năng của họ nói “không” mỗi lần.

Vấn đề là việc yêu cầu ai đó tham gia cùng bạn trong công việc Kinh doanh theo mạng chính là yêu cầu họ cam kết lâu dài… và không ai cam kết với chàng trai tử tế. Trong tuyển dụng MLM, những chàng trai tốt được đưa vào khu vực bạn bè của doanh nhân.

Trong tuyển dụng MLM, bạn cần trở thành một doanh nhân

Tuyển dụng MLM Friend Zone 2

Những chàng trai tốt bụng sẽ từ bỏ vị thế của họ đối với khách hàng tiềm năng của họ, và khách hàng tiềm năng của họ tiếp tục khiến họ nhảy qua vòng miễn là họ sẵn sàng nhảy qua chúng, trong khi họ hoàn toàn không có ý định đăng ký.

Vì vậy, thay vì hành động như một Nhà tiếp thị mạng điển hình, bạn cần bắt đầu hành động như một doanh nhân nghiêm túc. Bạn đang tìm kiếm những đối tác làm ăn nghiêm túc, nghiêm túc trong việc kiếm tiền.

Bạn không nên lãng phí thời gian của mình để đuổi theo những người không quan tâm, và bạn cũng không nên lãng phí thời gian của mình với những người đạp lốp và những người chỉ muốn nhúng ngón chân xuống nước.

Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm…

Để thành công trong việc tuyển dụng MLM, bạn cần học Jujutsu doanh nhân. Ngừng làm những gì khách hàng tiềm năng của bạn muốn bạn làm và ngừng hành động theo cách họ mong đợi bạn hành động.

Khi ai đó kéo, bạn đẩy. Nếu họ nói rằng họ không quan tâm (họ kéo), bản năng sẽ là rút lại (cố gắng thuyết phục họ tham gia). Thay vào đó, khi họ nói rằng họ không quan tâm (kéo), bạn cần thúc đẩy bằng cách nói, “Ok, rõ ràng đây không phải là sự phù hợp với bạn. Nhưng bạn có biết ai muốn kiếm tiền ngay bây giờ không? “

Nếu ai đó nói rằng họ muốn suy nghĩ về nó hoặc họ muốn thực hiện một số nghiên cứu (họ kéo), bản năng của bạn có thể là hỏi những câu hỏi bạn có thể trả lời, đưa cho họ một số sách để đọc hoặc các trang web để xem hoặc thực hiện nghiên cứu. cho họ (bạn kéo lại).

Thay vào đó, hãy thử nói điều này (mà tôi nhận được từ Ray Higdon), “Đúng vậy. Hãy tiếp tục và dành nhiều thời gian nhất có thể cho con người để suy nghĩ về nó và nghiên cứu điều này. Có hàng trăm bài báo và video trên mạng, vì vậy hãy dành bao nhiêu thời gian tùy thích. Chúng tôi dành nhiều thời gian để đào tạo bạn, vì vậy nếu bạn chưa sẵn sàng, chúng tôi không muốn lãng phí thời gian của mình và cũng không muốn làm mất thời gian của bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm những người nghiêm túc và chắc chắn 100% về bản thân, vì vậy nếu đó không phải là bạn lúc này, điều đó hoàn toàn tuyệt vời. ”

Sự khác biệt…

Thấy sự khác biệt ở đó không? Mọi người chạy khỏi chàng trai tốt. Mọi người đặt anh chàng tốt bụng vào vùng bạn bè. Nhưng anh chàng sử dụng thuật Doanh nhân – mọi người tìm kiếm họ để tham gia cùng họ. Họ hành động như những nhà lãnh đạo tự tin, thành công. Thời gian của họ là có giá trị.

Khi ai đó hành động như một người đạp lốp, một doanh nhân nghiêm túc sẽ không đuổi theo họ. Thay vào đó, họ lấy đề nghị này khỏi bàn vì các doanh nhân chỉ làm việc với những người nghiêm túc và sẵn sàng chạy đua với cơ hội này.

Sẵn sàng thoát ra khỏi Friend Zone?

Vì vậy, nếu bạn giống như tôi đã từng, có lẽ bạn đang bị đưa vào vùng kết bạn RẤT NHIỀU. Bạn phải mất một số khóa đào tạo và thực hành rất nhiều để đạt được mục tiêu, nhưng lớp học trực tuyến MIỄN PHÍ này sẽ giúp bạn bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng như một chuyên gia ngay lập tức.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng MLM – Tránh Vùng Bạn bè Doanh nhân. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Tuyển dụng MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)