Tuyển dụng thị trường lạnhTuyển dụng Thị trường Lạnh – Phải làm gì khi tất cả bạn bè và gia đình của bạn nói không

Vậy là bạn đã tuân theo kế hoạch mà công ty và nhà tài trợ đã vạch ra cho bạn – Bạn đã lập danh sách những người bạn biết và bạn gọi cho từng người trong số họ và sắp xếp một cuộc hẹn. Bạn đã trình bày với từng người trong số họ, đảm bảo cung cấp một mẫu sản phẩm, phát video quảng cáo và nhận họ trên điện thoại với tuyến trên của bạn.

Bạn đã làm mọi thứ bạn phải làm và mọi người đã nói không. Bây giờ bạn đang ngồi đó tự hỏi bản thân, “bây giờ thì sao?”

Khi tôi và Leah Rae rơi vào tình huống này, chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​của tuyến trên. Chúng tôi được yêu cầu “thăm lại thị trường ấm áp của bạn”. Bây giờ, đây là điều mà chúng tôi thực sự không muốn làm. Chúng tôi không muốn trở thành những người trong gia đình không được mời từ tất cả các đám cưới và đám tang. Chúng tôi không muốn trở thành những người mà mọi người tránh vì mọi người đều biết rằng chúng tôi chỉ đang kêu gọi họ về công việc kinh doanh của chúng tôi một lần nữa.

Nhiều người mà chúng tôi trò chuyện và giúp đỡ cũng có trải nghiệm tương tự với tuyến trên của họ. Công bằng mà nói, việc thiếu lời khuyên tốt không thực sự là lỗi của nhà tài trợ của bạn. Họ chỉ bảo bạn làm những gì họ đã làm để thành công. Vấn đề là cách họ tìm thấy thành công không phải lúc nào cũng có thể trùng lặp.

Hầu hết mọi người không có một thị trường ấm áp tuyệt vời để tuyển dụng. Đối với hầu hết mọi người, sau khi tất cả bạn bè và gia đình của họ nói không, công việc kinh doanh của họ đã xong. Họ bỏ cuộc và bỏ cuộc.

Nhưng Leah Rae và tôi đã quyết định điều hành công việc kinh doanh của mình theo phương châm này…

“Tôi hoặc sẽ tìm ra cách, hoặc tôi sẽ làm một việc.”

Và đó là khi giáo dục THỰC SỰ của chúng tôi bắt đầu và chúng tôi đi đầu tiên vào Tuyển dụng thị trường lạnh.

Tuyển dụng Thị trường Lạnh – Nơi Tìm Khách hàng tiềm năng

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu đầu tư vào bản thân và, trong vài tháng tiếp theo, đã mua hàng nghìn đô la cho các chương trình đào tạo. Chúng tôi đã thực hiện mọi chiến lược mà chúng tôi đã học được. Sau giờ làm việc, tôi sẽ ghé thăm trung tâm mua sắm, các cửa hàng bán xe hơi, cửa hàng đồ nội thất, cửa hàng trang sức, cửa hàng thực phẩm bổ sung sức khỏe, phòng tập thể dục, v.v. và những người có triển vọng. Leah Rae sẽ dành những ngày lạnh lùng để gọi điện cho các chuyên gia.

Tôi đã có tài khoản Meetup.com, tham gia nhiều nhóm và cả những người được kính trọng ở đó. Leah sẽ tham gia các lớp học được đăng trong các cửa hàng tạp hóa Thực phẩm Tự nhiên và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn tại các cửa hàng đó.

Nếu chúng ta đến một nhà hàng hoặc triển lãm thương mại, hãy đoán xem chúng ta đang làm gì? Tìm kiếm nhiều người hơn.

Tôi thậm chí còn tham gia một vài hội chợ việc làm để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tuyển dụng Thị trường Lạnh – Có hoạt động không?

Ở mức độ này hay cách khác, chúng tôi đã cố gắng hầu hết mọi chiến lược tuyển dụng thị trường lạnh ngoài đó.

Những kỹ thuật tuyển dụng này có hiệu quả không? Đúng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bất kỳ chiến lược tuyển dụng thị trường lạnh nào được xây dựng tốt sẽ giúp bạn có được một số kết quả tốt nếu bạn làm việc đó đủ lâu.

Nó có dễ thực hiện không?… Hoàn toàn không. Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều nỗi sợ hãi để tiếp cận người lạ và bắt chuyện, sau đó hỏi tên và số điện thoại của họ. Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu tuyển dụng thị trường lạnh, có những lúc tôi sẽ tiếp cận một ai đó và bị hạ gục. Lần đầu tiên nó xảy ra, theo đúng nghĩa đen, tôi phải mất vài ngày để hồi phục và thu hết can đảm để đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng một lần nữa.

Khi Leah Rae tỏ ra lạnh lùng với các chuyên gia gọi điện (môi giới, nhân viên bán hàng, v.v.), đôi khi cô ấy sẽ bị la mắng, đe dọa và cúp máy. Tôi nhớ một ngày nọ, cô ấy gọi điện cho tôi tại nơi làm việc nói rằng cô ấy cảm thấy như muốn phát điên lên vì sự lạm dụng mà cô ấy đã gánh chịu từ một trong số họ. Nhưng ngay cả sau khi thực hiện hành vi lạm dụng đó, hãy đoán xem cô ấy sẽ làm gì vào ngày hôm sau? Cô ấy đã gọi thêm các chuyên gia.

Tuyển dụng Thị trường Lạnh – Việc cần làm

Thị trường lạnh Tuyển dụng không dễ dàng. Quá trình này có thể đơn giản, nhưng bạn phải có rất nhiều của sự dẻo dai về tinh thần để làm điều đó. Đây là nơi mà “tại sao” của bạn trở nên rất quan trọng. Động lực của bạn để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này phải mạnh hơn gấp 10 lần so với nỗi sợ hãi mà bạn sẽ phải đối mặt khi tuyển dụng ở thị trường lạnh giá.

Bạn không chỉ cần sự dẻo dai về tinh thần, mà việc tuyển dụng ở thị trường lạnh cũng là một kỹ năng rằng bạn phải học hỏi. Bạn không chỉ cần biết những gì cần nói (đó là phần dễ), mà bạn cần có thể nói điều đó với sự tự tin và tư thế. Và đó là một kỹ năng sẽ chỉ đi kèm với thực hành.

Bạn sẽ không giỏi lắm đâu lúc đầu. Mọi người sẽ cảm thấy rằng bạn không có nhiều tự tin hoặc tư thế khi bạn nói chuyện với họ. Và khi một số người cảm thấy mình yếu đuối, đó là lúc bạn bắt đầu có những hành vi ngược đãi… như tôi, thỉnh thoảng bạn sẽ bị tát. Giống như vợ tôi, bạn sẽ bị nhai qua điện thoại.

Nhưng nếu bạn sẵn sàng và sẵn sàng lạm dụng một chút và tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ phát triển đủ sự tự tin và tư thế, nơi bạn sẽ không bị phản ứng như vậy nữa khi tiếp cận một người lạ. Khi bạn thực hành các kỹ năng tuyển dụng thị trường lạnh của mình, bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều lượt đăng ký hơn.

Tuyển dụng Thị trường Lạnh – Sẵn sàng Bắt đầu?

Nếu tất cả bạn bè và gia đình của bạn đã nói không với doanh nghiệp của bạn và bạn quyết tâm làm cho doanh nghiệp của mình thành công, thì tuyển dụng thị trường lạnh là một kỹ năng mà bạn sẽ muốn học. Khi bạn thành thạo việc tuyển dụng thị trường lạnh, bạn sẽ là kiểu Nhà tiếp thị mạng có thể bị loại bất cứ nơi nào trên thế giới, và trong vòng 6 tháng có doanh nghiệp 6 con số.

Không chỉ vậy, bạn sẽ có thể dạy những kỹ năng đó cho tuyến dưới của mình, vì vậy khi tất cả bạn bè và gia đình của họ đã nói không, bạn có thể cho họ một số lời khuyên thực sự sẽ hiệu quả với họ.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tuyển dụng thị trường lạnh, ĐÂY là những gì bạn sẽ muốn nghe tiếp theo – Hướng dẫn cơ bản để dẫn đầu MLM. Đây là một âm thanh MIỄN PHÍ truyền qua hàng chục nguồn cho khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lý do tại sao hoặc tại sao một loại nguồn khách hàng tiềm năng nhất định có thể phù hợp với bạn.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng thị trường lạnh. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tuyển dụng thị trường lạnh, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)