Tuyển dụng tiếp thị mạngTuyển dụng tiếp thị theo mạng – Cách tuyển dụng những khách hàng tiềm năng nhất

Nếu bạn muốn công việc Kinh doanh theo mạng của mình cất cánh và phát triển theo cấp số nhân, bạn cần tuyển một số nhà phân phối có hiệu suất rất cao.

Bạn cần tìm những người có mục tiêu và mục đích rõ ràng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, và những người có động lực, quyết tâm, động lực và kỷ luật để học hỏi các kỹ năng và (quan trọng hơn) thực hiện các hành động cần thiết để đạt được những mục tiêu đó.

Tiếp thị mạng lưới Tuyển dụng – Tuyển dụng lên

Cách tốt nhất để tìm những người như vậy là tìm những người đã thể hiện những phẩm chất đó trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ.

Đây là những gì thường được gọi là “tuyển dụng”. Nói cách khác, hãy cố gắng tuyển dụng những người thường được coi là thành công trong cuộc sống.

Những người đã thành công trong cuộc sống có cơ hội thành công trong Kinh doanh theo mạng cao hơn vì các kỹ năng và đặc điểm họ phải học và phát triển để trở nên thành công là cũng những kỹ năng và đặc điểm giống nhau họ sẽ cần trở nên thành công trong Kinh doanh theo mạng.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là những người khác không thể thành công trong Kinh doanh theo mạng – Tôi có thể chỉ ra nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành ngay lập tức làm mất uy tín của tuyên bố đó… nhưng những gì tôi đang nói là, nói chung, những người đã tìm ra cách để thành công trong những việc khác sẽ có khởi đầu cho những người chưa tìm ra.

Tuyển dụng tiếp thị theo mạng – Nhắm mục tiêu đúng khách hàng tiềm năng

Trong ngoại tuyến của bạn Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng nỗ lực, bạn sẽ cần nhắm đến những khách hàng tiềm năng có giá trị cao hơn. Thay vì cố gắng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho người phục vụ tại nhà hàng, bạn có thể thử tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho người quản lý. Nếu bạn đang tìm kiếm những người tiềm năng tại trạm xăng, hãy thử bắt chuyện với một anh chàng 30 tuổi trên chiếc SUV hoàn toàn mới chứ không phải là anh chàng trên chiếc Kia cũ kỹ bị đánh bại ở tuổi 20.

Khi làm của bạn Tiếp thị mạng tuyển dụng trực tuyến, thật dễ dàng để xác định những người ở vị trí cấp cao hơn. Chỉ cần nhìn vào hồ sơ trực tuyến của họ và nhiều người sẽ cho bạn biết chính xác nơi họ làm việc và những gì họ làm.

Thậm chí chỉ cần lướt nhanh qua dòng thời gian của một người cũng có thể cho bạn biết nhiều điều về những gì họ làm và cách họ sử dụng thời gian.

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Twitter, họ có sẵn các tùy chọn nhắm mục tiêu rất chi tiết mà bạn có thể tận dụng.

Tuyển dụng tiếp thị theo mạng – ‘Danh sách gà’ của bạn

Nhiều người vẫn còn rất nhiều người trong thị trường ấm áp của họ mà họ chưa thể hiện cơ hội của mình. Đôi khi, đây là những người bạn không gặp vì bạn ngại tiếp cận họ – thường là vì họ “ở vị trí cao hơn” trong chuỗi thức ăn xã hội (tức là thành công hơn bạn).

Trong Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng, đây là cái được gọi là của bạn ‘danh sách gà‘.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều lúc, mọi người ngại tiếp cận danh sách gà của họ vì họ sợ họ sẽ nghĩ gì về bạn. Và hoàn toàn tự nhiên khi có những nỗi sợ hãi đó – hầu hết mọi người không quan tâm quá nhiều đến những gì những người không thành công trong cuộc sống của họ nghĩ về họ. Nhưng họ quan tâm sâu sắc đến những gì những người thành công trong cuộc đời họ nghĩ về họ.

Điều này là do chúng ta thường không nhìn vào những người không thành công, nhưng chúng ta luôn ngưỡng mộ, ngưỡng mộ và tôn trọng những người thành công trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi muốn họ nghĩ tốt về chúng tôi và sợ rằng nếu họ phát hiện ra chúng tôi đang làm Kinh doanh theo mạng, họ sẽ đánh mất sự tôn trọng đối với chúng tôi.

Tuyển dụng tiếp thị theo mạng – Vượt qua nỗi sợ hãi của bạn

Đây là phần mà bạn có thể tìm hiểu xem bạn có thực sự muốn thành công trong công việc Kinh doanh theo mạng của mình hay không. Bởi vì nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của bạn để chạy theo con cá lớn.

Bạn sẽ không bao giờ thành công trong lĩnh vực kinh doanh này nếu cố bắt cá tuế trong ao. Bạn cần phải ra ngoài biển khơi và bắt một vài con cá voi.

Vượt qua nỗi sợ hãi của bạn trong việc tuyển dụng Kinh doanh theo mạng không phải là điều dễ dàng. Tôi nghĩ một số lời khuyên tốt nhất về cách vượt qua nỗi sợ hãi này đến từ Ray Higdon, người nói rằng vấn đề chính là mọi người “nghiện kết quả”.

Và một trong những phép loại suy mà anh ấy sử dụng là với một cô phục vụ hỏi khách hàng xem họ có muốn ăn bánh hay không. Khi một khách hàng nói “không”, nhân viên phục vụ không nản lòng và muốn bỏ việc – cô ấy chỉ nhận món và chuyển sang khách hàng tiếp theo và hỏi họ có muốn một ít bánh hay không.

Bạn thấy đấy, nhân viên phục vụ không nghiện kết quả. Cô ấy không tiếp cận mọi người với suy nghĩ rằng cô ấy phải bán cho mọi người một miếng bánh. Và khi ai đó nói không, cô ấy không cảm thấy bị từ chối hay nản lòng. Cô ấy không nghĩ mình là người thất bại, cô ấy không nghĩ rằng khách hàng nghĩ kém về mình và cô ấy không muốn nghỉ việc. Cô ấy hoàn toàn tách rời khỏi kết quả.

Tuyển dụng tiếp thị theo mạng – Làm thế nào để đi sau con cá lớn

Vì vậy, điều bạn cần làm là nghĩ về cơ hội của mình giống như cách mà nhân viên phục vụ nghĩ về chiếc bánh đó. Mục tiêu của cô ấy không phải là bán bánh cho mọi người. Mục tiêu của cô ấy chỉ đơn giản là để xem liệu mọi người có sẵn sàng thử một số chiếc bánh hay không.

Tương tự như vậy, với Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng, mục tiêu của bạn không phải để mọi người đăng ký. Trên thực tế, nếu tất cả mọi người đều đăng ký, thì mọi người sẽ làm điều đó và sẽ không có tiền kiếm được cho những người trong chúng ta sẵn sàng vượt qua nỗi sợ hãi, học hỏi các kỹ năng và làm việc.

Thay vào đó, mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là xem mọi người có mở để kiểm tra cơ hội hoặc sản phẩm của bạn.

Đào tạo tuyển dụng MLM

tấn khác nhau Tuyển dụng Kinh doanh theo mạng các chiến lược và phương pháp bạn có thể sử dụng để tiếp cận danh sách gà cũng như thị trường lạnh của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Đối với một số khóa đào tạo tuyệt vời về cách tiếp cận thị trường ấm áp của bạn (bao gồm cả danh sách gà của bạn) hội thảo trên web miễn phí này của Ray Higdon là một khởi đầu tuyệt vời.

Đây là một bài đăng trên blog tuyệt vời về tìm kiếm và tuyển dụng thị trường lạnh ngoại tuyến.

Và đối với tuyển dụng trực tuyến, khóa đào tạo này cho đến nay là khóa đào tạo từng bước, chi tiết nhất mà tôi biết mà bạn có thể nhận được miễn phí về đề tài này.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng tiếp thị mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Tuyển dụng Tiếp thị Mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)