Tuyển dụng trên mạng xã hộiTuyển dụng trên mạng xã hội – 3 lý do đơn giản khiến mọi người thất bại

Nhìn về tương lai, thật khó để tôi hình dung một thế giới mà việc tuyển dụng trên mạng xã hội không đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nó lớn, nó được nhắm mục tiêu, nó hiệu quả … nhưng điều đó không làm cho nó dễ dàng. Nó vẫn rất cạnh tranh và hầu hết mọi người phải vật lộn để tạo ra khách hàng tiềm năng và bán hàng trực tuyến.

Tin tốt là những người tìm ra cách tuyển dụng MLM trực tuyến đúng cách đã thành công rực rỡ. Và những gì những người này nhận ra là để thành công, bạn cần quay lại kiến ​​thức cơ bản và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách có phương pháp để xây dựng doanh nghiệp của mình (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau).

Thông thường, có ba điều tôi thấy mọi người làm sai khi cố gắng tuyển dụng trên mạng xã hội. Và tôi sẽ sử dụng phép tương tự câu cá để đưa ra quan điểm của mình, vì vậy hãy chịu khó ở đây. Nếu bạn thấy mình phù hợp với một trong những danh mục này, đừng lo lắng về nó. Không mất nhiều thời gian để sửa chữa những gì bạn đang làm.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu…

Truyền thông xã hội Tuyển dụng Sai lầm # 1 – Ném một xô mồi xuống hồ

Hầu hết mọi người nghĩ về tuyển dụng trên mạng xã hội như một cách gọi tắt nào đó, phương pháp “làm giàu nhanh chóng”, “kiếm tiền dễ dàng” để có được khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Họ gửi thư rác cơ hội và sản phẩm của họ cho càng nhiều người càng tốt vì nghĩ rằng nếu bạn đạt được 1000 người, bạn có thể sẽ nhận được ít nhất một hoặc hai lượt đăng ký.

Điều này tương đương với việc bạn đi câu cá và lấy một xô đầy mồi và ném xuống hồ với hy vọng chỉ một hoặc hai con cá sẽ nhảy vào thuyền của bạn. Nó chỉ không hoạt động theo cách đó.

Lý do không ai nhận mồi này là bởi vì mọi người chỉ mua và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng. Và mọi người thường không biết, thích hoặc tin tưởng những người lạ đang gửi thư rác cho họ một cơ hội kiếm tiền từ hư không.

Truyền thông xã hội Tuyển dụng Sai lầm # 2 – Câu cá trong vũng nước

Điều thứ hai tôi thấy nhiều người làm sai với tuyển dụng trên mạng xã hội là họ đang tiếp cận mọi người về doanh nghiệp của mình theo cách tốt, nhưng họ không biết cách xây dựng khán giả và hướng lưu lượng truy cập đến phiếu mua hàng của họ.

Ví dụ: họ có thể đang sản xuất một số nội dung tuyệt vời trên tài khoản mạng xã hội MLM của họ, nhưng chỉ có 50 người theo dõi. Họ có thể đang viết một blog tuyệt vời, nhưng không ai đọc nó. Hoặc họ có thể đang sản xuất một số video YouTube tuyệt vời, nhưng không ai xem. Việc tweet cho khán giả 75 người theo dõi thực sự sẽ không tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng (nếu có).

Điều này giống như câu cá trong vũng nước. Không quan trọng nếu bạn có dụng cụ câu cá và mồi câu tốt nhất trên thế giới, nếu bạn không thể đặt miếng mồi đó trước một lượng lớn đối tượng mục tiêu, bạn sẽ không câu được con cá nào.

Sai lầm khi tuyển dụng phương tiện truyền thông xã hội # 3 – Ném một thùng mồi vào vũng nước

Tuyển dụng trên mạng xã hội - Làm saiĐây là những người cần được giúp đỡ nhiều nhất với tuyển dụng trên mạng xã hội, và thật không may, đây là danh mục mà hầu hết mọi người rơi vào. Đây là những người đang gửi thư rác cơ hội và sản phẩm của họ cả ngày, hàng ngày cho một nhóm đối tượng rất nhỏ – thường chỉ cho gia đình và bạn bè của họ.

Vấn đề với điều này là khi mọi người (đặc biệt là gia đình và bạn bè của bạn) thấy rằng bạn đã gia nhập một công ty Kinh doanh theo mạng và đang bán một sản phẩm, điều đầu tiên họ làm là KHÔNG hỏi bạn về sản phẩm đó.

Điều đầu tiên họ làm là Google nó để tìm hiểu xem đó có phải là một trò lừa đảo hay không. Và khi nói đến Google, mọi điều là một trò lừa đảo. Trên thực tế, đó là cách Google thiết kế làm việc. Nó được lập trình đặc biệt để cho bạn biết chính xác những gì bạn muốn nghe.

Nếu bạn Google “Herbalife lừa đảo”, Google sẽ tìm ra “bằng chứng” cho thấy Herbalife là lừa đảo (mặc dù đó là một công ty Tiếp thị theo mạng hoàn toàn hợp pháp và thành công). Trên thực tế, bạn có thể Google bất cứ điều gì cùng với từ “lừa đảo” hoặc “gian lận” và Google sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng rằng bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm đều là lừa đảo hoặc gian lận.

Vì vậy, nếu bạn đang lấp đầy nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội với công ty và sản phẩm của mình và bạn nhận thấy rằng không ai hỏi bạn về điều đó, thì rất có thể điều này đang xảy ra.

Tuyển dụng trên mạng xã hội – Cách xoay chuyển tình thế

Có 5 bước để phát triển khán giả đúng cách, tạo khách hàng tiềm năng và nhận được doanh số bán hàng và đăng ký khi thực hiện tuyển dụng trên mạng xã hội. Khi bạn lần đầu tiên tìm hiểu về những điều này, nó sẽ có vẻ như rất nhiều công việc (và tương tự như vậy), nhưng khi bạn có hướng dẫn từng bước và bạn thực hiện từng bước một, công việc không thực sự tất cả những điều đó khó khăn.

Bạn có thể tìm thấy 5 bước này trong hội thảo trên web Miễn phí này ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tuyển dụng trên mạng xã hội. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này trên Truyền thông xã hội Tuyển dụng, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Truyền thông xã hội Tuyển dụng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!



LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac




Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)