Vì vậy, bạn muốn phát triển tài khoản Instagram của mình, có thêm nhiều người theo dõi, nhưng bạn không muốn dành hàng giờ mỗi ngày trên Instagram để làm điều đó? Bạn muốn tự động hóa quá trình đó. Ai sẽ không? Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách an toàn sử dụng tự động hóa để phát triển tài khoản Instagram của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét:

  • Lựa chọn tốt nhất của bạn cho ứng dụng người theo dõi Instagram là gì.
  • Những gì bạn cần tìm kiếm trong một ứng dụng tự động theo dõi Instagram tốt.
  • Điều bạn KHÔNG BAO GIỜ nên làm với các công cụ tự động hóa đảm bảo bạn sẽ ngừng hoạt động.
  • Và, một điều bạn PHẢI làm để giữ an toàn cho tài khoản của mình, giúp tránh bị khóa và tắt máy.

Bây giờ trở lại ngày xưa, bạn có thể tự động hóa mọi thứ trên Instagram mà không phải lo lắng gì. Nhưng thời đó đã qua.

Instagram đã đi rất nhiều thời gian để ngừng tự động hóa. Có thể bạn đã trở thành nạn nhân của việc bị khóa hoặc thậm chí mất tài khoản. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải học cách thông minh về nó để giảm thiểu rủi ro. Mặc dù điều quan trọng là phải hiểu rằng việc sử dụng bất kỳ tính năng tự động nào đều đi ngược lại chính sách của Instagram và bạn đang chấp nhận rủi ro khi sử dụng nó cho dù bạn có cẩn thận đến đâu.

Với ý nghĩ đó, hãy đảm bảo đọc toàn bộ bài viết này vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn công cụ tốt nhất để sử dụng để tự động hóa việc phát triển tài khoản của bạn VÀ cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra điều quan trọng nhất bạn cần làm khi sử dụng tính năng tự động hóa của mình để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Trước đây, tự động hóa trên Instagram rất rộng mở. Sau đây, hủy theo dõi, thích, tin nhắn trực tiếp, bình luận, và thậm chí, đăng bài…. Bạn có thể tự động hóa mọi thứ. Bạn có thể đặt nó ở tốc độ tối đa. Và bạn có thể bị khóa ở đây hoặc ở đó. Nhưng bạn biết đấy, một hoặc hai ngày sau, bạn có thể bắt đầu lại nó ngay lập tức, và bạn sẽ ổn, phải không? Nhưng bạn không thể làm điều đó nữa.

Instagram đã thực sự thắt chặt các giới hạn về chính xác những gì bạn có thể làm. Họ đã thực sự tinh vi trong cách họ phát hiện các công cụ tự động hóa. Instagram cũng đã tăng mức độ nghiêm trọng của các hình phạt khi họ khóa bạn hoặc tạm ngưng tài khoản của bạn hoặc thực hiện lệnh cấm hoạt động tạm thời, hoặc những điều tương tự.

Bạn thực sự phải biết mình đang làm gì với tự động hóa. Bạn không thể chỉ lật một vài công tắc và có một cái gì đó được thiết lập tự động cho bạn nữa, đó là những gì một số dịch vụ đã sử dụng để làm cho bạn. Bạn thực sự phải tập trung vào việc thiết lập các công cụ tự động hóa của mình theo cách nó bắt chước hoạt động hữu cơ càng gần càng tốt để bạn đang phát triển dần dần và với tốc độ ổn định, thay vì cố gắng đẩy giới hạn mỗi khi bạn bật tính năng tự động hóa của mình công cụ.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với Tự động hóa Instagram của mình là làm cho nó giống như một công cụ tự động hóa. Bạn có thể thiết lập công cụ của mình càng tự nhiên và hữu cơ thì càng tốt.

Ví dụ, có những người ở đó họ thiết lập các tài khoản rất cơ bản mà thậm chí có thể không bao gồm ảnh hồ sơ phù hợp. Họ có rất ít từ trong tiểu sử của họ, và họ không thực sự có nhiều thiết lập. Và sau đó họ chỉ bắt đầu theo dõi và hủy theo dõi ở giới hạn tối đa. Và họ chỉ đẩy nó, và họ không thực sự đăng. Họ không tương tác với khán giả của họ. Và tất cả những gì họ đang cố gắng làm là thu hút người theo dõi. Điều này không hoạt động.

Loại hành vi đó rất dễ bị Instagram phát hiện. Và bạn sẽ bị đóng tài khoản khi làm điều đó. Nếu tất cả những gì bạn đang làm là thiết lập một tài khoản và bạn đang theo dõi và hủy theo dõi… hoặc bạn gửi tin nhắn trực tiếp cố gắng quảng cáo chiêu hàng, liên kết đến các trang bán hàng hoặc đến các video bán hàng hoặc tương tự như vậy, điều đó rất tồi tệ. Điều đó sẽ khiến bạn tắt máy khá nhanh. Nếu bạn không đăng nội dung chất lượng, nếu mọi người không tương tác với tài khoản của bạn, điều đó cũng không tốt cho tài khoản IG của bạn.

Nếu bạn chọn sử dụng một công cụ tự động hóa Instagram, bạn vẫn phải là một công dân tốt của Instagram.

Bạn phải mang lại giá trị cho cộng đồng. Bạn chỉ nên nghĩ về tự động hóa chỉ là một lớp bổ sung để hưởng lợi và bổ sung vào những gì bạn đang làm trong ứng dụng.

Bạn không thể coi tự động hóa như một thứ sẽ mang lại cho bạn những kết quả mà bạn chưa từng có trước đây bởi vì tất cả những gì tự động hóa đều mang lại kết quả mà bạn đang nhận được và nó giúp bạn đạt được những kết quả đó nhanh hơn. Nếu bạn có một tài khoản thực sự tồi tệ không có người theo dõi, không có sự tương tác và sau đó bạn đột nhiên cố gắng thêm tự động hóa vào tài khoản đó, bạn sẽ nhận được kết quả tương tự ..

Tự động hóa rất tốt để khuếch đại những gì bạn đang làm. Nhưng nếu bạn thực sự không thành công với những gì bạn đang làm, tự động hóa sẽ không giúp ích được gì cho bạn.

Điều rất quan trọng là phải hiểu rằng Bạn thực sự muốn các công cụ tự động hóa sẽ giúp bạn bắt chước hành vi của con người càng gần càng tốt.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều làm được điều đó.

Tránh xa những thứ mà họ chỉ cần nhấp vào một vài nút, và sau đó công cụ tự động hóa sẽ thay bạn. Bạn không biết họ đang làm gì trong nền.

Nhiều ứng dụng trực tuyến đã từng hoạt động tốt, sẽ không còn hiệu quả nữa. Và có rất nhiều trong số đó… Các công cụ tự động hóa như Instazood, SocialCaptain, Social Upgrade, MegaFollow, Falcon social, Gramzilla, Quickfollowz, Instavast, Viral Soda…. Có rất nhiều ứng dụng trực tuyến cố gắng làm cho việc tự động hóa Instagram của bạn trở nên đơn giản cho bạn, điều này thật tuyệt. Nhưng vấn đề là họ không cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt của mình đến mức thực sự sẽ giúp bạn phát triển tài khoản của mình một cách an toàn. Nhiều công cụ trong số này chỉ giúp bạn tắt tài khoản vì bạn càng có thể cấu hình ít tùy chỉnh, bạn càng có nhiều khả năng trông giống như một con bot trên Instagram ..

Bây giờ cho tiết lộ LỚN! Công cụ tự động hóa tốt nhất được sử dụng để giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn trên Instagram hiện nay là gì?

Đây là vấn đề… vì số lượng tùy chỉnh mà bạn cần thực hiện để bắt chước hoạt động của con người, các công cụ tốt nhất thực sự sẽ là những công cụ phức tạp nhất để thiết lập. Thông thường, đây không phải là những công cụ mà bạn sẽ có thể đăng ký và nhanh chóng bật chúng lên. Bạn cần biết các quy tắc thích hợp để tuân theo và cách sắp xếp ngẫu nhiên các cài đặt của mình theo cách hữu cơ.

Công cụ mà chúng tôi đã và đang sử dụng để giúp chúng tôi tiếp tục phát triển tài khoản Instagram đang hoạt động thực sự tốt, tốt hơn bất kỳ thứ gì khác mà chúng tôi đã sử dụng trước đây, là Jarvee.

Sau khi chúng tôi tùy chỉnh các cài đặt trong Jarvee theo đúng cách chúng tôi muốn, nó vẫn hoạt động trơn tru kể từ đó và chúng tôi đã sử dụng Jarvee được một thời gian. Một điều thú vị khác về Jarvee là nó không được xây dựng dành riêng cho tự động hóa Instagram. Nó cũng tự động hóa một số thứ cho tài khoản Facebook, YouTube và Twitter của bạn.

Có 8 hoặc 10 ứng dụng khác nhau mà Jarvee thực sự làm việc với nó sẽ thực hiện một số tự động hóa cho bạn. Ngay cả trên tài khoản rất cơ bản, nó cung cấp cho bạn 10 tài khoản mạng xã hội mà bạn có thể tự động hóa.

Bạn có thể trộn và kết hợp các tài khoản đó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nếu bạn muốn tự động hóa 10 tài khoản Instagram, bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn thực hiện năm Instagram và năm Twitter, bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các tài khoản của mình theo cách bạn muốn với tối đa 10 tài khoản trong gói cơ bản nhất của Jarvee. Vì vậy, nó cũng rất tiết kiệm.

Khi bạn thiết lập Jarvee, bạn phải nghĩ đến việc định cấu hình cài đặt của mình như thể bạn đang thực hiện thao tác sau / hủy theo dõi theo cách thủ công. Làm thế nào bạn thực sự sẽ làm điều đó trong cuộc sống thực?

Nếu bạn phải ngồi xuống mỗi ngày và thực hiện theo dõi và hủy theo dõi, bạn sẽ theo dõi bao nhiêu người cùng một lúc? Bạn sẽ hủy theo dõi bao nhiêu người cùng một lúc? Bạn sẽ làm việc đó trong khoảng thời gian nào, trong khoảng thời gian nào? Bạn sẽ ngồi xuống 30 phút ở đây hay 20 phút ở đó? Bạn sẽ nghỉ trưa một lúc nào đó? Bạn sẽ ngủ vào ban đêm?

Đây là những câu hỏi thực sự quan trọng cần ghi nhớ khi bạn thiết lập các công cụ tự động hóa này, để bạn thiết lập khoảng thời gian theo dõi / hủy theo dõi theo cách mà nó sẽ bắt chước hoạt động thực tế thực tế của bạn. Nếu bạn đã làm việc này theo cách thủ công trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn biết lịch trình của mình là gì và chính xác những gì sẽ xảy ra, vì vậy nó sẽ không quá khó đối với bạn.

Điều thực sự quan trọng mà bạn phải làm với bất kỳ công cụ tự động hóa nào mà bạn sử dụng proxy. Bạn không thể chỉ thiết lập tính năng này trên mạng gia đình hoặc trên một ứng dụng trực tuyến và mong đợi nó hoạt động và không bị tắt. Một trong những điều mà Instagram đang thực sự chú ý lúc này là địa chỉ IP bạn đang đăng nhập. Nếu họ phát hiện ra rằng bạn đang đăng nhập từ một địa chỉ IP được coi là một công cụ tự động hóa Instagram, điều đó sẽ khiến họ dễ dàng nhanh chóng tắt bạn hoặc khóa bạn. Vì vậy, hãy sử dụng proxy, ngay cả khi bạn đang sử dụng công cụ web, ngay cả khi bạn đang sử dụng thứ gì đó như Jarvee mà bạn muốn sử dụng proxy.

Ngoài ra, đừng chỉ sử dụng bất kỳ proxy nào. Proxy tốt nhất để sử dụng sẽ là proxy 4G di động. Bạn muốn nó ở một nơi nào đó gần với khu vực địa phương thực tế của bạn mà bạn sẽ đăng nhập.

Chúng tôi nhận thấy mọi thứ thực sự bắt đầu hoạt động trơn tru đối với chúng tôi khi chúng tôi triển khai proxy 4G di động, cùng với cài đặt thời gian được tối ưu hóa để bắt chước hành vi của con người gần hơn. Chúng tôi đã định cấu hình cài đặt Jarvee của mình xung quanh các hành vi bình thường của chúng tôi, như khi chúng tôi thực sự ngủ vào ban đêm, khi chúng tôi nghỉ trưa ở đây và ở đó, chỉ ngồi xuống 20 đến 30 phút mỗi lần để theo dõi / hủy theo dõi IG.

Về cơ bản, bất cứ khi nào bạn truy cập internet, bạn đang truy cập nó từ một địa chỉ IP. Địa chỉ IP đó sẽ dành riêng cho khu vực địa phương của bạn. Một proxy sẽ chỉ định cho bạn một địa chỉ IP khác, để có vẻ như bạn đang truy cập Internet từ một vị trí khác. Bất cứ khi nào bạn sử dụng proxy 4G di động thực tế này, cùng với công cụ tự động hóa của bạn, điều này sẽ giúp giữ an toàn cho tài khoản Instagram của bạn.

Điều này làm cho nó có vẻ như chỉ có bạn trên điện thoại di động của bạn thay vì truy cập Instagram từ cùng một địa chỉ IP như các bot tự động hóa đã biết.

Có rất nhiều dịch vụ proxy để bạn lựa chọn, vì vậy bạn cần biết nơi tốt nhất để có được dịch vụ proxy của mình. Cái mà Jarvee thực sự đề xuất và cái mà chúng tôi sử dụng có tên là Social Proxy của High Proxy. Dịch vụ proxy này đã hoạt động rất tốt cho chúng tôi.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ proxy khác mà bạn có thể sử dụng nó có lẽ sẽ ổn. Nhưng cái từ High Proxy là cái có giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi từng thấy. Những người khác sẽ là 30, 40, 50 đô la một tháng chỉ cho một. Proxy cao khoảng $ 4 một tháng, thậm chí có thể ít hơn thế, vì vậy nó có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Ngoài việc tuân theo các nguyên tắc mà chúng tôi đã đưa ra ở đây, điều quan trọng là phải hiểu các giới hạn bạn cần phải tuân theo mỗi ngày khi thiết lập Jarvee. Vì vậy, bạn sẽ có thể thiết lập hoạt động của mình để nằm trong phạm vi an toàn cho việc theo dõi, hủy theo dõi, thích, nhận xét, tin nhắn trực tiếp và tất cả những thứ hay ho đó.

Để tìm hiểu chính xác những giới hạn đó là gì, bạn chắc chắn muốn xem video này, nơi chúng tôi chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết cụ thể để bạn có thể an toàn trên Instagram.LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)