Tôi không có thời gianVượt qua sự phản đối “Tôi không có thời gian”

Tôi đã từng nhận được cái này rất nhiều. Đôi khi, tôi vẫn vậy. Nhưng đây là điều với những người nói với bạn “Tôi không có thời gian“… Đó là do cách bạn thể hiện cơ hội của mình, hoặc là do họ thiếu tầm nhìn.

Hãy để tôi giải thích…

Nếu bạn nhận được sự phản đối này, điều đầu tiên bạn cần làm là xem lại thời lượng bài thuyết trình của bạn. Nếu bạn dành hơn 30 hoặc 45 phút để trình bày với một người, họ sẽ thấy điều đó và nghĩ rằng họ không có thời gian để làm những gì bạn đang làm.

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu với Kinh doanh theo mạng, tôi đã có các bài thuyết trình trong đó tôi tập hợp một bản PowerPoint dài 1 giờ dài 30 slide và sẽ nói chuyện trong 15 phút trước khi thuyết trình, và sau đó dành đến 3 giờ sau bài thuyết trình để nói và trả lời các câu hỏi.

Một lần, tôi đã lái xe 14 giờ khứ hồi để làm việc đó. Vì vậy, tất nhiên mọi người sẽ nhìn vào đó và nói “Tôi không có thời gian“. Vì vậy, hãy học hỏi từ những sai lầm của tôi! Đảm bảo rằng bạn đang giữ mọi thứ ngắn gọn và đơn giản.

Một lý do khác mà mọi người nói “Tôi không có thời gian“…

… Là do họ thiếu tầm nhìn. Bạn có thể đang làm mọi thứ đúng, nhưng họ không thấy cách họ có thể kiếm tiền với cơ hội của bạn. Nói “Tôi không có thời gian”Chỉ là cách nói“ không ”hay của họ.

Và lý do cuối cùng tại sao bạn có thể nhận được “Tôi không có thời gian“Phản đối là bởi vì một số người thực sự không suy nghĩ họ có thời gian.

Vì vậy, bất kể lý do là gì để lấy lý do này, đây là cách yêu thích của tôi để xử lý “Tôi không có thời gian” sự phản đối. Những gì tôi thường nói là một cái gì đó như thế này…

“Bạn đang cố gắng đi vào thứ này, hay bạn đang cố gắng thoát ra? Nếu bạn chỉ đang cố gắng tìm một cách hay để nói rằng bạn không quan tâm, thì tốt thôi, bạn có thể nói với tôi – bạn thực sự sẽ không làm tổn thương cảm xúc của tôi. Vậy hãy nói cho tôi biết điều này, ngoài thời gian, bạn có thích concept không? Bạn có thấy cơ hội ở đây cho mình không? ”

Nếu họ nói không, họ không nhìn thấy cơ hội và không hứng thú, thì bạn vừa tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức khi cố gắng tuyển dụng họ. Tại thời điểm này, chỉ cần nói, “Ok, thật tuyệt. Rõ ràng, đây không phải là sự phù hợp với bạn, nhưng bạn biết ai muốn kiếm tiền ngay bây giờ? ”

Bây giờ, nếu họ nói có, tức là họ thấy có cơ hội cho mình, hãy thử nói điều này…

“Vì vậy, đây là thỏa thuận – tôi không thực sự cần thời gian của bạn. Bạn biết cả trăm người mà tôi thì không, vì vậy đây là cách chúng ta có thể thực hiện điều này cho cả hai chúng ta – tất cả những gì tôi cần bạn làm là thiết lập phần giới thiệu. Cho tôi liên lạc với những người nhạy bén nhất và đầy tham vọng nhất của bạn. Bạn chỉ cần thiết lập cuộc hẹn. Tôi sẽ thay mặt bạn trình bày, tôi sẽ thay mặt bạn đăng ký và tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các khóa đào tạo, và bạn sẽ bắt đầu nhận được tiền lương vì gần như không làm gì cả.

Và đây là những gì cuối cùng sẽ xảy ra – một khi bạn thấy một số tiền bắt đầu đổ vào, bạn sẽ tìm cho mình cách giải phóng một vài giờ mỗi tuần để bắt đầu tự xây dựng và thực sự thành công với nó. Vì vậy, nếu bạn thực sự thấy giá trị của việc này, chúng ta hãy bắt đầu, được chứ? ”

Một Điều Cần Nhớ Về “Tôi không có thời gian” Sự phản đối

Như khi phản hồi bất kỳ phản đối nào, hãy đảm bảo rằng bạn đang phản hồi theo cách mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm nhất. Không ai sẽ tham gia với bạn nếu họ nghĩ rằng bạn chỉ đang cố gắng bán cho họ. Họ cần thấy rằng bạn luôn quan tâm đến họ và việc tham gia cơ hội của bạn là vì lợi ích tốt nhất của họ.

Và như mọi khi, đừng tỏ ra yếu đuối, tuyệt vọng hoặc “bán hàng”. Đọc thêm về tầm quan trọng của cách bạn thể hiện bản thân tại đây.

Nếu bạn muốn được đào tạo MIỄN PHÍ về cách xử lý phản đối từ một trong những nhà lãnh đạo được kính trọng nhất trong ngành, hãy xem hội thảo trên web MIỄN PHÍ này ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn nhận được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về cách vượt qua sự phản đối “Tôi không có thời gian”. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này về việc vượt qua sự phản đối “Tôi không có thời gian”, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Tải xuống PDF MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về việc vượt qua “Tôi không có thời gian”Phản đối, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)