Tôi cần thử các sản phẩm đầu tiênĐây là một trong những phản đối phổ biến nhất mà mọi người nhận được trong bất kỳ MLM dựa trên sản phẩm nào và đó là điều hợp lý để yêu cầu. Một người rõ ràng sẽ muốn thử nghiệm các sản phẩm trước khi họ bắt đầu quảng cáo chúng!

Hầu hết thời gian, chúng tôi cố gắng giảm thiểu sự phản đối này bằng cách đưa ra các mẫu sản phẩm ở phần đầu của buổi giới thiệu và đưa ra lời chứng thực về những gì sản phẩm đã làm cho chúng tôi và những người khác. Thực hiện các bước này sẽ hữu ích, nhưng khi mọi người cung cấp cho bạn “Tôi cần thử các sản phẩm đầu tiên“Phản đối, thường là vì những gì họ muốn xem hoặc là cảm thấy kết quả cho chính họ.

Trên thực tế, khi mọi người cung cấp cho bạn “Tôi cần thử các sản phẩm đầu tiên“Phản đối, họ thường sẽ thêm cụm từ” để xem liệu chúng có hoạt động không cho tôi. ”

Hiện nay, các sản phẩm làm đẹp có thể làm giảm nếp nhăn, sạch mụn và làm cho làn da của bạn sáng hơn, nhưng bạn thường sẽ mất nhiều hơn 1 lần sử dụng để thấy được kết quả đó. Các chất bổ sung sức khỏe có hiệu lực trong một thời gian dài và thường không thể cảm nhận được – đặc biệt là ở những người trẻ hơn, khỏe mạnh.

Vì vậy, đây là cách tôi sử dụng MLM Jujutsu của mình để biến một dấu hỏi thành một đăng ký ngay lập tức một cách khéo léo.

3 Bước để Xử lý Phản đối “Tôi Cần Dùng thử Sản phẩm Đầu tiên”

Bước 1 – Xem liệu họ có quan tâm đến doanh nghiệp hay không.

Trước tiên, bạn cần xác định xem họ có quan tâm đến việc sử dụng và quảng bá những sản phẩm này và kiếm tiền hay không. Kịch bản yêu thích của tôi giống như thế này…

“Ok, vậy hãy nói cho tôi biết điều này. Ngoài việc phải thử sản phẩm trước, bạn có thích ý tưởng và mô hình kinh doanh không? Bạn có thấy cơ hội cho mình với công ty này không? ”

Nếu họ nói không, sau đó chuyển sang bước 3. Nếu họ nói có, nghĩa là họ thích mô hình kinh doanh và thấy cơ hội cho mình, sau đó hãy tiếp tục như thế này…

Bước 2 – Bán doanh nghiệp

Làm cho họ thấy rằng việc tham gia ngay từ bây giờ là rất hợp lý cho dù sản phẩm có phù hợp với họ hay không. Đây là tập lệnh tôi sử dụng:

“Ok, vậy là bạn thấy cơ hội kiếm tiền ở đây. Hãy để tôi hỏi bạn điều này… giả sử rằng bạn đã thử tất cả các sản phẩm và chúng thực sự đã làm nên điều kỳ diệu đối với bạn. Chúng đã mang lại cho bạn sức mạnh siêu việt và khiến bạn trông như 20 tuổi trở lại – mọi sản phẩm đều có tác dụng cho bạn.

NHƯNG, khi bạn nhìn vào các con số, chúng không hoạt động cho bất kỳ ai khác và không một ai đã mua. Đó có phải là một doanh nghiệp bạn muốn tham gia?

Mặt khác, bây giờ, giả sử bạn lấy tất cả các sản phẩm và không một sản phẩm nào làm bất cứ điều gì cho bạn. NHƯNG, khi bạn nhìn vào các con số, chúng đang hoạt động cho quần chúngtất cả mọi người đã mua. Đó có phải là một doanh nghiệp bạn muốn tham gia?

Vì vậy, đây là thỏa thuận. Công ty chúng tôi đang đạt doanh số X mỗi năm. Những sản phẩm này đã làm “X” cho tôi và cũng đã làm “X” cho John Doe và “X” cho Jane Doe, người ở tuyến trên của chúng tôi, và có hàng ngàn bằng chứng tuyệt vời khác trên khắp đất nước. Bất kể các sản phẩm này có hoạt động hay không cho bạn, họ đang làm việc cho quần chúng. Vì vậy, nếu bạn đang xem đây là một công việc kinh doanh, thì bạn nên tham gia ngay bây giờ. “

Bước 3 – Làm nổi bật Giảm giá thành viên

Mỗi công ty mà tôi biết đều cung cấp cho bạn một khoản chiết khấu khi đăng ký thành viên. Nhiều khi, chi phí thành viên tự trả trong vòng một hoặc hai tháng. Vì vậy, nếu ai đó muốn thử các sản phẩm trước khi đăng ký, thường khá dễ dàng để đăng ký ngay bây giờ. Hãy thử nói điều gì đó như thế này…

“Vì vậy, nếu bạn muốn thử những sản phẩm này để xem chúng có hiệu quả với bạn hay không, bạn sẽ muốn sử dụng chúng trong ít nhất một hoặc hai tháng. Trong khoảng thời gian đó, phí thành viên sẽ có (tự trả hoặc là đã tiết kiệm cho bạn “X” đô la). Tôi sẵn sàng bán lẻ cho bạn những sản phẩm này, nhưng tôi nghĩ bạn chỉ cần tiếp tục với tư cách thành viên là vì lợi ích tốt nhất của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào ”.

Vì vậy, đó là cách Leah và tôi luôn xử lý “Tôi cần thử các sản phẩm đầu tiên”Phản đối và nó đã dẫn đến việc đăng ký ngay lập tức gần như 100% thời gian. Chỉ cần nhớ – bạn cần phải có của chúng quan tâm tốt nhất trong tâm trí.

Nếu họ nhìn thấy cơ hội kinh doanh, thì đó là vì lợi ích tốt nhất của họ để bắt đầu ngay bây giờ bất kể sản phẩm có phù hợp với họ hay không.

Và nếu họ không quan tâm đến việc kinh doanh, nhưng quan tâm đến các sản phẩm, thì đó là vì lợi ích tốt nhất của họ đăng ký làm thành viên vì nó sẽ tiết kiệm tiền cho họ.

Nếu bạn muốn biết thêm các mẹo hay về cách xử lý phản đối từ một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp, thì hội thảo trên web MIỄN PHÍ này của Ray Higdon là những gì bạn cần xem.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn nghĩ rằng bài đăng này trên Cách Xử lý Phản đối “Tôi Cần Dùng thử Sản phẩm Đầu tiên” thật tuyệt, bạn sẽ thích điều này! Nhấp vào đây để tải xuống PDF MIỄN PHÍ giúp bạn bắt đầu tuyển dụng nhân sự trên Facebook!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Cách Xử lý Phản đối “Tôi Cần Dùng thử Sản phẩm Đầu tiên”, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)