Biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận – Nhà tư bản xã hội


Blog | khởi nghiệp

chơi cashflow bây giờ

Càng ngày, bạn càng nghe mọi người nói rằng họ muốn trở thành một phần của giải pháp. Với tỷ lệ thất nghiệp vào khoảng 8% ở Mỹ, 10% ở Pháp, 24% ở Hy Lạp, 23% ở Nam Phi và danh sách này vẫn tiếp tục (Wikipedia http://bit.ly/V8X2E7), mọi người bắt đầu nhận ra rằng chúng ta không thể dựa vào chính phủ để giải quyết các vấn đề của mình. Nhiều người dường như bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của sự phụ thuộc vào chính phủ, lạc lối và/hoặc không biết làm thế nào họ có thể tự giúp mình và tác động tích cực đến thế giới. Bây giờ là lúc để đứng lên và tạo sự khác biệt! Cuốn sách của chúng tôi – Nhà tư bản xã hội: Hành trình của doanh nhân từ đam mê đến lợi nhuận – thảo luận về cách mọi người có thể là một phần của giải pháp.

Đã đến lúc tham gia, tạo ra giải pháp và tham gia vào Xu hướng lớn tiếp theo của Doanh nhân xã hội! Hãy xem những gì thực sự làm bạn khó chịu trong thế giới của bạn hoặc những gì bạn đam mê. Hãy xem những cảm xúc cốt lõi này có thể thúc đẩy bạn tạo ra sự khác biệt như thế nào trong cuộc sống, cộng đồng, đất nước và thế giới của bạn. Cho dù đó là bắt đầu kinh doanh theo định hướng sứ mệnh, tham gia vào một doanh nghiệp có ý thức xã hội hay thêm một bộ phận vào một doanh nghiệp hiện có, tất cả chúng ta đều có thể tạo ra thay đổi tích cực.


Cuốn sách của chúng tôi – Nhà tư bản xã hội sẽ hỗ trợ bạn trong việc:

  • Xác định niềm đam mê của bạn, vấn đề thôi thúc hoặc truyền cảm hứng cho bạn và tìm ra “lý do tại sao” của bạn
  • Sử dụng các mô hình kinh doanh đánh vần thành công cho các doanh nhân xã hội
  • Xây dựng một doanh nghiệp có ý thức xã hội mang lại Ba lợi nhuận: lợi nhuận, giá trị xã hội và tự do
  • Khai thác các nguồn tài nguyên toàn cầu hỗ trợ các Nhà tư bản xã hội và tầm quan trọng của việc xây dựng một nhóm chiến thắng
  • Học hỏi từ các công ty thành công trên khắp thế giới đang tạo ra sự khác biệt


Ngày xuất bản gốc:
31 tháng 10 năm 2012[ad_1]

[ad_2]

Source link