Biết điểm mạnh của bạn và tiếp tục nâng cao chúng


Blog | Phát triển cá nhân

chơi dòng tiền ngay bây giờ

“Tự nhận thức về điểm mạnh sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân và nhà lãnh đạo tốt hơn.”

Kỹ năng này đã đưa tôi trở thành một doanh nhân xã hội, nhà đầu tư, diễn giả quốc tế và là đồng tác giả của cuốn sách Rich Dad Advisor, The Social Capitalist.

Bất chấp danh sách thành tích này, tôi khiêm tốn về những bài học tôi đã học được trong suốt quá trình làm cảnh sát, vợ của một người nghiện đang hồi phục, một diễn giả và đồng sáng lập của Warriors Heart.

Tôi ghi công nhiều cố vấn và huấn luyện viên trong thành công của tôi. Tất cả các nhà lãnh đạo và doanh nhân thành công đều có cố vấn / huấn luyện viên cho các lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có bốn người thực sự mở mang tầm mắt: bộ đôi Robert và Kim Kiyosaki của “Rich Dad”, Chris Spencer (người đã khuyến khích Josh mở trung tâm điều trị của riêng mình) và Blair Singer để bán hàng và lãnh đạo.

Ngay cả với những lời lẽ khôn ngoan của họ, có rất nhiều điều tôi ước mình biết trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một doanh nhân.

Hy vọng rằng sáu mẹo này sẽ giúp bạn:

Phát triển bản thân không chỉ khiến tôi trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn mà còn hỗ trợ tôi trong việc xử lý những cảm xúc nảy sinh. Tìm các hội thảo, khóa học và đào tạo kinh nghiệm để tham dự.

Càng tăng cường trí tuệ cảm xúc, bạn càng dễ dàng xử lý công việc kinh doanh, các mối quan hệ và cuộc sống. Chúng ta không thể kiểm soát người khác, nhưng chúng ta có thể kiểm soát chúng ta là ai và chúng ta lãnh đạo như thế nào.

Ban đầu, có thể bạn chỉ làm tất cả công việc. Bạn muốn có một nhóm phù hợp với cùng sứ mệnh và giá trị, vì điều đó làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Không phải tất cả các thành viên trong nhóm đều là nhân viên hoặc nhà thầu. Các thành viên trong nhóm bao gồm CPA, luật sư, chuyên gia tư vấn, nhân viên và tất cả những người hỗ trợ bạn.

Có một cuộc khảo sát miễn phí tuyệt vời này giúp bạn tìm ra điểm mạnh của nhân vật – Lợi thế Hạnh phúc. Khi tôi và Josh bắt đầu cơ sở đầu tiên của mình, cả hai đều đang làm mọi thứ. Phải mất một lúc để chúng tôi tìm ra những gì chúng tôi giỏi làm một cách tự nhiên, và sau đó chúng tôi phát huy thế mạnh của nhau.

Mặc dù việc khắc phục điểm yếu của chúng ta là tốt, nhưng tốt hơn là chúng ta nên phát huy điểm mạnh của mình. Ví dụ: lượt theo dõi của tôi không mạnh. Tôi là một người khởi đầu nhanh chóng và có đội ngũ nhân viên mạnh mẽ trong việc theo dõi. Họ là những người đảm bảo một số việc nhất định được hoàn thành hoặc thực hiện một số thứ mà chúng ta muốn thiết lập.

Tôi phải có thời hạn rõ ràng cho các dự án, nếu không tôi có thể trì hoãn chúng. Đây chắc chắn là một thế mạnh khi phải chịu áp lực về thời hạn.

  1. Sai lầm mang lại những bài học tuyệt vời – Rất nhiều bài học tuyệt vời đến từ việc thử và sai. Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta học được là từ những sai lầm, hy vọng không phải là những sai lầm gây đau đớn.
  2. Ở trường, chúng ta được dạy rằng sai lầm là xấu nên chúng ta có thể trở nên sợ hãi về việc không làm đúng. Tôi sợ phải nói ra bởi vì một câu trả lời hoặc một ý tưởng sẽ sai. Nhưng nó cũng giống như học đi xe đạp hoặc trượt tuyết. Khi mắc lỗi, chúng ta quay lại và học những gì không hiệu quả và thử lại. Trong kinh doanh, có thể có một số sai lầm đắt giá và đây là lúc những người cố vấn và huấn luyện viên bước vào. Điều quan trọng là học hỏi từ những sai lầm của người khác, nhưng đừng ngại mắc phải chúng.

  3. Dành thời gian để phát triển cá nhân —Làm doanh nhân là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Từ việc mất thu nhập cho đến việc xử lý nhân viên cho đến khiến khách hàng khó chịu, chúng có thể gây ra nhiều loại cảm xúc trong từng thời điểm. Có thể quản lý chúng là chìa khóa.
  4. Xây dựng một nhóm vững mạnh – Bạn không cần phải biết tất cả các câu trả lời, hoặc là chuyên gia trong mọi thứ, nhưng bạn muốn biết phải hỏi ai.
  5. Biết điểm mạnh của bạn và tiếp tục nâng cao chúng – Như tôi đã nói trước đó, tự nhận thức về điểm mạnh sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân và nhà lãnh đạo tốt hơn.
  6. Biết điểm yếu của bạn – Khi bạn biết điểm yếu của mình, bạn có thể tìm thấy các thành viên trong nhóm có điểm mạnh trong lĩnh vực này. Tôi được dạy rằng chúng tôi muốn nâng cao sức mạnh của mình.
  7. Tìm Người Kế Toán Ngay – Biết được tài chính của bạn là chìa khóa. Bạn có sổ sách tài chính của mình càng tốt, bạn càng dễ dàng đưa ra quyết định.

Các kế hoạch kinh doanh và dự kiến ​​là rất tốt, nhưng chúng cũng linh hoạt, luôn chuyển động. Có một nhân viên kế toán hiểu biết có thể trung thực với bạn, cho bạn biết bạn đang ở đâu sau đó lập dự án và lập ngân sách phù hợp là một phần quan trọng của việc khởi nghiệp.

Gặp gỡ họ ít nhất một lần một tuần và có những con số của bạn ở “thời gian thực” nhất có thể. Với mọi thứ trực tuyến trong thế giới ngày nay, việc theo dõi này dễ dàng hơn. Biết số của bạn.

Tái bút: Mặc dù tôi yêu những người cố vấn của mình, nhưng tôi vẫn muốn dùng bữa trưa riêng với Ngài Richard Branson. Anh ấy là một doanh nhân và nhà từ thiện xuất sắc, người luôn vui vẻ khi làm tất cả.


Ngày xuất bản ban đầu:
Ngày 11 tháng 5 năm 2020[ad_1]

[ad_2]

Source link